Nét đẹp lá số Phần 7

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
kecatco
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1271
Tham gia: 08:40, 05/05/09
Đến từ: Đồng Nai VN sang Mỹ Trở Về VN

TL: Nét đẹp lá số Phần 7

Gửi bài gửi bởi kecatco »

Lovestory_87:


Theo lá số thì đẹp nhất là cung quan và cung di, sao Thái Âm, Cự Môn, Thái Dương, Đồng điều sáng ở 2 nơi đó, nói chung là được hưởng phước khi ra ngoài và quan trường rất quan trọng, được người giúp đỡ nhiều. Tuy nhiên, với lá số trên, VCD được tài năng, nhưng không đi tới đâu.



Số là láy cung ngọ làm thân, VCD theo cách VCD/qua VCD ở địa vị chóng rõng, có thể nói là bực mình, tài năng mình thì kém, chức vụ đòi hỏi nhiều nhưng do đó có phúc, nên thăng trầm mệt mỗi, nhưng vẫn có. Phát được bao nhiêu? Theo số thì đó là phát hết mức rồi.



Cung phúc có gì? cung phúc có vài sao phúc, có sát khí nặng, (coi như là tổn thương). Xem qua đó VCD được tuần, nói là phải tự lập phúc mới có, và phải trải qua thời gian.



Đẹp chổ nào? bạc mệnh, bạc phúc, bạc thân, nhưng được chức vụ nhỏ và hảnh diện vì tài năng mình không bằng chức vụ mình có. Nói về phát triển thì không có nữa, chỉ là đay đó với sự việc.

----------------------------------



Voi Voi:



Lá số trên cung mệnh rất đẹp, cung quan đẹp, hợp với kế toán bởi Tử Vi về phúc và tài. Con người nhiều khả năng hay, cuộc sóng ổn định, xã hội tốt, bạc phúc, và không thể giàu to. Nói chung, chỉ là bình dân.



Số thuộc vị trí thần tượng có danh, nhưng không có miếng để làm giàu. Được sát tinh và bại tinh đi theo, thì trên đường như gặp may mắn, nhưng sau đó, ở sau lưng lại là sát khí. Tuy Tử Vi tốt, nhưng cũng phải giảm đi. Cung phúc hảm.



Lá số nói chung, không thuận theo thời gian, nên không giàu. Và có sát tinh luôn đi theo.



-----



Jone:

Cung phúc là Tham Lang Vướng địa thì là chủ phúc sự, đi với ấn và phượng các thì nếu đúng thì giòng họ có chức vụ, địa vị và sóng thảnh thơi.



Cung phúc không thể giải được tuần triệt bởi đó là thời gian mà mệnh thân phải bị, không thuận, không đúng thời, khó làm được, cung phúc tuy có thể thay đổi nguyên tắc, nhưng nếu vậy thì phải hao lực. Thí dụ, Jone có ông họ làm quan, thì có thể đưa chấu chút vào nơi làm việc, nhưng làm nhiều thì hao tổn nhiều, mất đi quyền lực.



Thí dụ, số 1 người sắp chết, gặp nhiều phúc tinh cứu giúp, thì cứu được mạng, nhưng hao tổn và bị giải tán.

Nói chung, là "được" nhưng có "giới hạn".



Giới hạn đó có thể bao che thời gian 1 giay một lát, nhưng không thể hết cuộc đời!



Số bị khổ bời tiền, tuy có nhưng không được gọi là đại gia, chỉ là bình dân sau này. Không hợp thời gian, bị bạc đãi.

----------------

Sầu riêng:



Theo số thì nằm ở địa vị sai lầm, không có tài gì, có thể nói là có tài khi còn trẻ, về sau không còn hữu dụng.

Nghe đừng buồn, cũng như bị số bạc đãi, hay bị thời gian bạc đãi. Thí dụ, thời này không hợp cho 1 số người thời kia, hay người VN không hợp cho quàng cảnh sóng ở nơi khác như nước khác.



Thì là do cung phúc và phụ mẫu nhờ được và biết lo cho nhau (thiên cơ) và có quyền. Nhưng không bền bởi địa kiếp.



Những đại vận 33-53 rất đẹp, có tiếng tăm, nhưng số thì không có miếng. Số không có duyên, phải chịu khổ.

--------------------



Chín túi áo:



Cung phúc bị triet che đi, nên kém nhiều với thời gian trước, tuy vậy được nhiều người xung quan giúp, *chỉ là không phải dòng họ mình. Cung phúc VCD được Vũ Tham, Tướng, và Thiên Phủ chiếu. Tướng thì hảm, thiên phủ thì tuần, vũ tham thì mạnh nhưng đó là thuộc tài tinh rồi, (2 sao đó là tài, tham lam thường xuyên), nên phải nhờ nhiều vào Tử Sát và thiên phủ. 2 tử Sát thiên phủ điều bị thời gian chế áp, thì phải nhờ vào Tử Sát thân.



Theo số thì phúc đức kém, phải tự tạo, muốn thành công thì nhờ vào Tử Sát. Tử Sát là bạo đọng làm, trong đó có hoá khoa thì rất hay, phải suy nghĩ khi bạo đọng thì mới thành công. Phải biết lẫn át người khác, theo cách thông minh của Khoa chứ không phải sử dụng tay chân. Mà đầu óc mới thành công.



-----------------------------------------------

LinhChi:



Theo lá số thì ở vị trí sai lầm, về sau tiền tài mới ổn định, nhưng chỉ là bình dân thôi bởi bị triệt đi nhiều cái hay của Thiên Lương và các phụ tinh. Theo số thì con người vốn đã ở địa vị xã hội thịnh, nhưng vì chơi bời, nên bị hảm. Công việc thì coi như kém, chỉ là vậy thôi.



Theo số thì phúc kém, về sau không được nhờ cha mẹ, đại vận 35 sẻ bị nhiều thiên khiến, đại vận 25 này tốt bởi có chút lộc, đại vận 15 này mờ ám, bởi sát tinh hảm, vì vậy tài năng khó phát.



Theo số thì đừng mông giàu sang, tuy có học, nhưng không xa chân trời góc biển chỉ là bình dân. Về sâu khó nhờ giả gia đình hay cha mẹ, Thái Dương hảm, chỉ được giay lát phút ban đầu. Nên nhớ, sẻ chịu khổ, thiên khiến.



---------------------
Được cảm ơn bởi: Sầu riêng, Voi Voi
Đầu trang

kecatco
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1271
Tham gia: 08:40, 05/05/09
Đến từ: Đồng Nai VN sang Mỹ Trở Về VN

TL: Nét đẹp lá số Phần 7

Gửi bài gửi bởi kecatco »

Ynik:

Theo số thì là thương gia lạc cảnh, cơ lương bị triệt, coi như kém nhiều về góc và cha mẹ cũng bị triệt.
Cung tài đán là "nhà thương gia giàu có", nhưng khi xem mệnh thân điều bị hảm và cung phúc mông mênh nên khó làm thương gia. Chỉ là hư ảo, cung thận chịu nhiều sai lầm, khó thành, VCD, khó có danh nếu phụ tinh là bại tinh mà hảm.

Góc tử vi này phải có phúc, và đầu óc, theo số thì cơ lượng bị triệt, 1 góc thiếu. Thân hảm, là góc 2 thiếu, cung phúc VCD gặp sát tinh góc 3 thiếu. Nên nói là có tiền sài, nhưng sẻ cạn. Tốt nhất là làm công theo số này.

Sự nghiệp theo lá số thì có nhiều mối hay, nhưng chỉ là công chức mới sáng, mà theo số thì sáng đó chỉ là sáng trung bình vì thiếu nhiều văn tinh, phúc tinh, và máy cung nói trên điều bị hảm. Nên đừng mông gì to hết.
----------------------

Askme:

Với cung phúc đó thường là nhiều sát tinh, được lảnh nhiều sự rủi. Nhưng bị tuần triệt áp lại, nếu 1 tuần hay 1 triệt thì có giới hạn, nếu cả hai thì thì nặng hơn. Coi như không có phúc đức gì (tuy có ở trong 1 chút ít, nhưng nhiều là sát khí).

Cung phu thì không có gì tốt, chỉ là 1 kẻ có tiền chơi bời, thiếu trách nhiệm rồi sau đó túng thiếu.
Có tiền không phải là giàu, chỉ là trung trung khá hơn bình dân, vì ở đó không có sao tài, Tử Tham là hảm bởi chơi bời. Hư hỏng. Phụ tinh kia ở đó là bại tinh và sát tinh, không có giúp gì.

Xem ra số này, thì khá hơn chồng, nhưng phải tự tay nắm quyền. Nhưng vì không có phúc đức gì, nên phải tự tạo. (bởi bị------- t/t")

Nhưng nên nhớ gần gia đình sẻ bị ảnh hưởng bởi sát khí, tuy bị tuần triệt, nhưng vẫn còn đó.

---------
Duy89:

Cung phúc khá hỏng, bị hư rồi. Tuy thân cư phúc, gần gia đình là điều tốt, nhưng bị phụ tinh hình hổ khắc nên khi gần, gay xung đột khó ở. Số này việc làm thấp, chẳng ra gì, tiền tài cực nhọc. Về sau cha mẹ sẻ gay tiếp bởi thái dương hảm chỉ được ban đầu, không thuận.

Theo số này có nhiều phúc lắm, nhưng có nhiều sát tinh và bại tinh đi theo. Ở thế ô hợp, nhưng số thì không ô hợp, phải làm sao?

Đó là lựa chọn cá nhân, nhưng đúng theo số thì không thọ, làm phúc, giúp đỡ người thì có thể được lại 1 chút, nhưng đừng giúp ai rồi cầu báo đáp.
-------------------------------------------------
Được cảm ơn bởi: askme, duydoan89, ynik
Đầu trang

kecatco
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1271
Tham gia: 08:40, 05/05/09
Đến từ: Đồng Nai VN sang Mỹ Trở Về VN

TL: Nét đẹp lá số Phần 7

Gửi bài gửi bởi kecatco »

PhanHoang:


Theo số thì Thiên Khôi là phúc tinh và văn tinh, có được xương khúc nhưng gặp sát tinh, bại tinh, chính tinh thì bị chìm lặng hảm.



Có thể nói từ thế đen thui đen thủi lên tới học vấn là hay. Nhưng không cao, lại gặp nhiều bại tinh. Thiên phủ thì chăng giúp được gì bởi bị tuần đi, thân hảm.



Chỉ có phụ mẫu và phúc cung thì đẹp. Coi như may mắn.



Hợp với gì: không hợp bới tài bạch, không hợp với văn vẻ, không hợp với quan chức, chỉ hợp với bình dân, phải đọng nhiều. Chức vụ bình thường. Nói chung liêm phá là dân chơi bời, hư hỏng....có thể làm việc cho khách du lịch, hay giao thiệp với khách hàn của tiệm thời trang gì đó (nhưng thật sữ rất hảm) tốt nhất là làm công an đi bắt cớp cho rồi. Hay cảnh sát quốc gia gì cũng được (chức vụ nhỏ, làm tai sai)



DDep chổ phụ mẫu đó và phúc đó, hay làm người đòi nợ cũng được :-), biết võ công không?



--------------------------------

MM87:



Theo số thì VCD bị đại hạn ảnh hưởng nhiều và cung phúc thì cũng vậy.

Theo cung phúc thì có 1 chút quan chức nhỏ.

Quan trường thì về sau mới có.

Tiền tài thì đã có từ gia đình nhưng không được bao nhiu.

Sự thọ gồm cung mệnh thân, các cung và sao.

Cung thân đúng là không thọ bởi kình dương là sát tinh ở cung ngọ thì rất đọc.

Đại hạn thì không phát gì máy, chỉ tới 44 được thuận lợi do tuần.

Cung điền thuộc cung tài, cung tài tuy có nhưng thuộc mệnh, thân, phúc và các tinh, thì coi như kém.

Nói chung khá hơn bình dân, nhưng tài sản chỉ đó thôi.



-------------------------

Đang ở trang 6:



Khi khác xem tiếp!



...có thể lau hơn nữa. :D
Đầu trang

ynik
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 55
Tham gia: 18:31, 19/09/10

TL: Nét đẹp lá số Phần 7

Gửi bài gửi bởi ynik »

@Kecatco: đa tạ bác, bao nhiêu mơ ước hoài bão của iem........ak ak
À mà bác có nhận đàn em không? Em muốn theo học nghề bác :)
Sửa lần cuối bởi ynik vào lúc 08:57, 12/10/10 với 2 lần sửa.
Đầu trang

vuthamthiendi
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 111
Tham gia: 21:52, 29/05/10

TL: Nét đẹp lá số Phần 7

Gửi bài gửi bởi vuthamthiendi »

Bác cắt cổ ơi, chốt hạ trang 6 đi, em ở ngay cuối trang 6, đợi bác mãi, tưởng bác chốt trang 6, nào ngờ vẫn còn bỏ dở.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
jaine
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2227
Tham gia: 17:43, 01/01/10

TL: Nét đẹp lá số Phần 7

Gửi bài gửi bởi jaine »

Chào bác cắt cỏ, bác xem cho em nữa với ạ.
Em là con một trong nhà, bố mẹ nghiêm khắc nhưng cũng rất chiều . Trong nhà thì không hợp tính ai cả
Bố mẹ làm công nhân viên chức , kinh tế bình thường.
Dáng vẻ : Cao tầm 1m58, trông ưa nhìn.
Hiện đang đi học ạ, tiền thì chưa tự kiếm được no tiêu khá hoang phí.
Tính cách hay thay đổi thất thường, nóng vội, đôi khi hơi nhạy cảm. Tự nhiên thỉnh thoảng cảm thấy trống rỗng, chẳng hứng tthú tha thiết với bất cứ cái gì chỉ muốn được ở một mình.

Hình ảnh

Mong bác xem cho những điểm sau ạ :
- Cung phúc có sáng sủa ko ạ ?
- Cung phụ mẫu có tốt ko ?
- Với cung di như thế có thể xuất ngoại ko ạ ?
Cảm ơn bác nhiều ạ .
Đầu trang

kecatco
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1271
Tham gia: 08:40, 05/05/09
Đến từ: Đồng Nai VN sang Mỹ Trở Về VN

TL: Nét đẹp lá số Phần 7

Gửi bài gửi bởi kecatco »

Thông báo quan trọng:


Không nhận lá số vào chủ đề nửa. Không xem tiếp.

Phần còn lại từ trang 6 đến kết thúc là trang 8 của bài cúi là Jaine.



-----------------

Không nhận xem nữa, sau khi luận xong, ngày mai. Sẻ đóng cửa.

Lý do là xem nhiều hao tổn nguyên lực.



Mệt lắm, tiết lộ nhiều quá, cũng hao lắm.

--------------------



Sach Tử Vi của KCC sắp ra đời trong 1 tháng đen 10 năm. :D

Tạm biệt.
Đầu trang

dola
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 114
Tham gia: 08:55, 28/07/10

TL: Nét đẹp lá số Phần 7

Gửi bài gửi bởi dola »

Hình ảnh
Hình ảnh
@Bác kecatco: bác đã làm ơn thì làm cho chót, hôm nay em mời vào được trang này bác thông cảm cho em giải giúp nốt lá này cho em với em cần lắm bá ạ, biết là bác sẽ mệt nhưng bác cứu được một người như em thì bác có PHÚC ĐẲNG HÀ SA. bác giúp thêm em với nhé em cảm ơn bác nhiều.


về bản thân sinh ra trong 1 gia đình bình thường bố khó tính sinh năm bính thân mẹ tuổi Tuất, bố mẹ không khá chỉ lo đủ cho ba anh em đi học, mình là con út trong nhà có 03 anh em, trên mình có 02 anh sinh đôi sinh năm 1980, bản thân học ko khá lắm nhưng cả lớp cũng có 01 mình đỗ đại học và giờ làm trong ngành ngân hàng của nhà nước, lương cũng tạm đủ mình tự biết điều chỉnh chi tiêu của mình để cho đủ với số tiền mình làm ra, nếu có dư dả thì lại biếu bố m. hiện mình đã lập gia đình từ năm 2007, ông xã sinh na8m 1981 nhưng cuộc sống vợ chồng ko được vui vẻ, dang ly thân ko biết thế nào nữa.\\ qua đầy mình rất mong các cao nhân giúp mình giải lá số của mình và ông xã xem có hàn gắn với nhau dc ko.
và mình có số nhờ chồng hay ngược lại ko nhé. xin chân thành cảm ơn các bác.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
askme
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 732
Tham gia: 15:44, 16/04/10

TL: Nét đẹp lá số Phần 7

Gửi bài gửi bởi askme »

Cảm ơn bác cắt cỏ rất rất nhiều ạ.
Mặc dù cũng biết lá số của mình xấu, nhưng sau khi đọc xong vẫn buồn mất mấy phút :)
Chúc bác luôn mạnh khỏe và có nhiều người yêu trong đời ;)
(Note: người yêu mình ý, còn bác có yêu họ ko thì tự chọn nhé!)
Đầu trang

phaquan19
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 114
Tham gia: 05:36, 21/07/10

TL: Nét đẹp lá số Phần 7

Gửi bài gửi bởi phaquan19 »

Bác kecatco ơi, giờ sinh của cháu bị sai rồi. Phải là lá này mới đúng. Mong bác thông cảm và bỏ qua cho.
Hình ảnh
Đầu trang

Trả lời bài viết