Ngày cuối cùng của năm thế giới số 9

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Đào Hoa Bất Đắc Dĩ
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 7
Tham gia: 10:57, 21/12/25

Ngày cuối cùng của năm thế giới số 9

Gửi bài gửi bởi Đào Hoa Bất Đắc Dĩ »

Tối nay, em hỏi mẹ em câu cuối cùng về lá số tử vi của em.

Em bắt mẹ em phải trả lời thật.
Mẹ em trả lời thật là tao không biết. Tao chỉ biết là khai sinh ngày 10/7/1993. Tao thật sự không biết mày sinh ngày bao nhiêu.


Nói chung, thực tế thì ngày 28/9/1993 mẹ em mới đi làm giấy khai sinh cho em đó mọi người. Đấy là sự thật 100%.

Còn sự thật 100% là mẹ em không biết em sinh ngày nào.
Em đoán em sinh tháng nào mẹ em cũng không nhớ được cơ.


Theo nguồn thông tin từ bà nội, em chỉ biết em sinh vào tầm 15h50. Bà nội em chắc chắn không phải sinh lúc 14h59, lại càng không sinh qua 17h00. Bà nội em trí tuệ minh mẫn lắm.

Và em cũng chắc chắn 100% em không sinh vào ngày 1, 15 âm và chủ nhật. Vì theo thông tin bà em nói thì bà chắc chắn 100% vào điều đó.

Vậy mẹ em nói, em sinh 7/7/1993 từ trước đến nay là nhằm nói bừa đi, để em không hỏi mẹ nữa.

Từ nay, em kết thúc việc xem lá số tử vi của mình.


Em chỉ biết em có 1 má lúm đồng tiền, răng em cũng không có bị vổ, hay lộn xộn khấp khểnh, đôi mắt cũng không buồn, ướt át.
Vì vậy, em đoán em không có tuế phá, thiên khốc, thiên hư, tang môn, ở mệnh hoặc hợp chiếu mệnh.

Cảm ơn mọi người. Mẹ em đúng là chán lắm. Không biết thì cứ nói thẳng là không biết cho xong. Cứ bịa ra cái ngày 7. Giờ thì khai là tao thật sự chẳng nhớ nổi ngày sinh thật của mày là ngày nào.

Đào Hoa Bất Đắc Dĩ
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 7
Tham gia: 10:57, 21/12/25

TL: Ngày cuối cùng của năm thế giới số 9

Gửi bài gửi bởi Đào Hoa Bất Đắc Dĩ »

Mới cả nói thật sự thật 100% với mọi người.
Là hồi nhỏ em xấu lắm.
Học cấp 1, cấp 2 ai cũng chê gầy, mặt hốc hác.
Chẳng ai khen em xinh.
Lên cấp 3 thì cũng chẳng xinh.

Em thấy từ khi học xong cấp 3, em bắt đầu tìm hiểu luật nhân quả để xinh đẹp, bắt đầu tu tập từ năm 2012 rồi.
Bắt đầu ăn chay từ năm 2017.

Cho đến nay khi em 25 tuổi, mới có người khen em xinh và dáng đẹp.
Giờ 2025, em 32 tuổi, rất nhiều người khen em đẹp gái.
Cái này gọi là lão hoá ngược. Vì qua thời gian, sinh đẻ em không hề xấu xí, già nua đi.
Khi người khác nhìn em, họ hay hỏi em sinh năm 2k mấy.
Và vóc dáng cũng như 1 cô gái đôi mươi.
Năm 2021 thì em có học luật hấp dẫn nữa.

Thì em nghĩ là như này. Em không có mệnh xinh đẹp đâu.
Nếu là mệnh xinh đẹp thì phải xinh từ bé à. Đây hồi nhỏ xấu.
Lớn lên, xinh đẹp, qua 30 vẫn trẻ trung xinh đẹp. Thì là do Phước và do em tu tập.

Mệnh là cái gốc, thuở nhỏ, tuổi trẻ.
Đâu phải là trung niên 25 tuổi, 30 tuổi đổ đi đâu ạ.

Lá số tử vi của em thì thôi khỏi tìm ạ. Vì ngày 28/9/1993 mới đi làm giấy khai sinh nhé mọi người.
Đấy trên giấy khai sinh, khai ngày đi làm giấy khai sinh là 28/9/1993, còn vì sao căn cước lại ghi 10/7/1993 thì em chẳng hiểu. Mục đích của mẹ em khai như vậy để làm cái gì nữa. Em chịu.
Nên em hoàn toàn có thể sinh vào tháng 7,8,9. Ai mà biết được. Tìm là vô nghĩa vì không tìm ra.


Tạm biệt mọi người. Chúc mọi người đón năm mới vui vẻ.

Đào Hoa Bất Đắc Dĩ
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 7
Tham gia: 10:57, 21/12/25

TL: Ngày cuối cùng của năm thế giới số 9

Gửi bài gửi bởi Đào Hoa Bất Đắc Dĩ »

Mình nói thật thôi mọi người. Chứ mình không có nói dối làm gì đâu á.
Nghĩa là như ảnh 28/9/1993 mới đi ra phường làm giấy khai sinh.
Rồi lại lấy ngày 10/7/1993.
Rồi lại bảo ngày 10/7/1993 không phải ngày sinh thật.

Mình là con út. Mình đoán mẹ mình sợ bị phạt vì làm trong xí nghiệp nhà nước năm 1993 . Năm 1993 cấm sinh 3 con đấy ạ. Nên mẹ mình mới đi làm giấy khai sinh kiểu này. Cứ khai đại ngày lùi lại cho đỡ bị phạt.
Chứ như thông thường, không sợ phạt, hay lý do này kia cần phải che dấu. Thì cùng lắm sinh xong mấy ngày, làm giấy khai sinh luôn. Hoặc cùng lắm, ở cữ 1 tháng, tròn 1 tháng. Có thể đi ra ngoài làm giấy khai sinh. Vì nhà mình cách phường chưa đến 1km.

Đăng ảnh lên, không mọi người lại nghĩ mình nói phét hay này kia.

Từ nay, mình không bao giờ xem lá số tử vi của mình nữa.

Như con trai của mình, mình đẻ thằng cu là 27/2/2021. Thì đến 11/3/2021 mình đi làm giấy khai sinh rồi. Đấy là chồng cũ đi làm giấy khai sinh nhé. ( Chỉ sau khoảng gần 15 ngày sau sinh).
Còn nếu chồng cũ không đi làm được ý. Thì tròn 1 tháng là mình làm lễ cúng tròn đầy tháng cho con. Là mình có thể tự đi ra phường làm giấy khai sinh cho con được rồi.

Mình nghi lắm. 28/9/1993 mới đi làm giấy khai sinh, thì mình nghĩ ngày sinh thực tế chắc tầm 27/9/1993. Hoặc sinh vào ngày 2 mấy tháng 8 ấy.
Trước mình hỏi bố mình, thì bố mình bảo hình như mình sinh cuối tháng.

Chứ chẳng có lý do gì để mà khai cách xa tháng sinh so với ngày đi làm giấy khai sinh. Mà mẹ lại còn bảo ngày 10/7/1993 không phải ngày sinh thật.
Người đi làm giấy khai sinh cho mình là mẹ mình đó ạ. Tên người đi khai là mẹ mình.
Tập tin đính kèm
IMG_20251231_193151.jpg
IMG_20251231_193151.jpg (105.04 KiB) Đã xem 41 lần

Đào Hoa Bất Đắc Dĩ
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 7
Tham gia: 10:57, 21/12/25

TL: Ngày cuối cùng của năm thế giới số 9

Gửi bài gửi bởi Đào Hoa Bất Đắc Dĩ »

Hình ảnhMình cứ lấy tạm lá này làm vd nhé.

Mình nghĩ cung phu thê của mình phải Xấu thì mình mới ly hôn ý.

Má có má lúm đồng tiền là tướng đào hoa. Với đi xem thầy cũng bảo là số mình đào hoa, nhiều người theo, nhiều người thích.

Đấy VD mệnh tại tý, phu thê luôn là tuần, thì mới ứng ly hôn.
Chẳng ai bảo số người phụ nữ ly hôn, mà lại có cung thê đẹp được cả. Cung thê phải xấu thì nó mới ly hôn được chứ.
Mà cung phu thê đẹp, thì giờ đã lấy chồng hai rồi.

Nếu mà đẹp, thì cuộc sống mình giờ đã hạnh phúc rồi.
Và mình còn có 2 anh trai nữa nhé.
Sống cùng bố mẹ suốt 31 năm, trừ 1 năm đi lấy chồng. Nói chung, sống với bố mẹ thì được nhờ bố mẹ. Chứ mình không có phải nuôi, hay chăm sóc bố mẹ, cũng không khổ vì bố mẹ.
Cung phụ mẫu mà xấu xí, đố được nhờ bố mẹ đẻ, phải không mọi người?


Mình ly hôn 4 năm rồi, mình có lấy chồng hai đâu, không phải đường hôn nhân xấu là gì.
Còn đào hoa, nhiều người theo, nhiều người thích thì nó cũng chẳng nói lên được mình có hôn nhân tốt hay không.

Hồi xưa lấy chồng thì chồng làm chủ, kinh doanh. Giàu thì chẳng giàu, gọi là trung bình.

Mà mình đi xem, Thầy đồng bảo số mình sau này phải làm chủ đấy, hợp làm buôn bán, kinh doanh. Chứ đi làm công ăn lương cả đời không có thành tựu và thành công nào cả.

Mình đóng top.

Đào Hoa Bất Đắc Dĩ
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 7
Tham gia: 10:57, 21/12/25

TL: Ngày cuối cùng của năm thế giới số 9

Gửi bài gửi bởi Đào Hoa Bất Đắc Dĩ »

Hình ảnhMình thấy cuộc sống của mình. Nó chán thấy mẹ.

1/ Mình không có thu nhập 100 triệu/ tháng.
2/ Mình không có tài khoản tiết kiệm 1 tỉ.
3/ Mình không mua được ô tô.
4/ Mình cũng không mua được nhà riêng.



Số chán. Mình cảm thấy là mình chẳng có cái gì thành công luôn đó. Thành công đối với mình là 4 điều trên.

Còn đàn ông thì năm nào cũng có người làm quen, tỏ tình. Nhưng mà mình chưa muốn kết hôn. Mình cần cuộc sống giàu có, tiền bạc và vật chất. Mình muốn mình tự làm ra, tự tạo ra được cơ.
Hơn là cần một sự kết hôn và gia đình. Mà mình lại chẳng có thành công cá nhân nào về vật chất.
Mình thấy nhiều người theo mình, cũng đúng là nhiều người nói thích mình. Chỉ cần mình gật đầu là lấy được chồng ngay. Nhưng mà mình chưa muốn ý. Với nói thật, là mình cũng không thấy yêu ai cả. Chưa thấy rung động mạnh với ai để mà muốn kết hôn với người ta.

Số chán thấy bà luôn. Nhìn lại chỉ thấy được mỗi cái trẻ hơn tuổi, ngoại hình tàm tạm, cũng nhiều đàn ông nói thích, và muốn yêu.
Không phải quen trên mạng. Mà tỉ lệ quen trên mạng gặp ngoài đời là ai cũng nói thích mình, chưa có bị ai gặp rồi chạy mất dép hay bơ cả. Chỉ có mình là không thích người ta. Kiểu mình hay đa nghi, mình không tin tưởng ý, và mình cũng không thích lắm nữa.
Mà ngoài đời, thấy cũng có người muốn làm quen, làm mối với mình.
Ngoài ra, số má chẳng được cái mẹ gì luôn ấy.

Mình tạm biệt mọi người. Mình sẽ không bao giờ hỏi số mình nữa đâu.

Mình đoán mình chỉ sinh 23/8 đến 27/8 thôi. Chẳng có lý do gì mà mẹ mình phải khai ngày sinh xa rời ngày đi làm giấy khai sinh như vậy cả. Mà còn khai cái ngày không phải ngày thật.
Hình ảnhHình ảnhHình ảnhHình ảnh

Chẳng biết số có làm được cái gì ra hồn không. Đến 10/7/2027 mình sẽ lấy chồng. Giờ mình cứ tìm hiểu thật kỹ đi đã. Lấy chồng sau, mình không vội gì đâu. Vì trông mình vẫn trẻ, vẫn ưa nhìn, với còn đang nhiều người tán nên mình không lo là không lấy được chồng.
Mình thích lấy là sẽ lấy được mà. Nên chuyện lấy chồng mình không lo.

Mình chỉ chán mỗi là không giàu được thôi ý.

Tạm biệt mọi người.

Đào Hoa Bất Đắc Dĩ
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 7
Tham gia: 10:57, 21/12/25

TL: Ngày cuối cùng của năm thế giới số 9

Gửi bài gửi bởi Đào Hoa Bất Đắc Dĩ »

Mà nói cho mọi người nghe vì sao mình không cố tìm một người đàn ông có kinh tế.
Mà lại muốn mình có kinh tế, tự làm ra kinh tế ở mức giàu có.

Là bởi vì bên trong mình cảm thấy thiếu an toàn, khó tin tưởng bất kỳ ai. Vì vậy, mình phải làm cho mình thật vững về kinh tế, tinh thần.

Lấy người có kinh tế cũng rủi ro lắm.
Chỉ có dựa vào chính mình mới là sự an toàn viên mãn nhất.

Mà đến 10/7/2027 dù bản thân không làm ra kinh tế để giàu có. Thì mình vẫn lấy chồng.


Chào mọi người.

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Alibaba [Bot], anhsmile, Bing [Bot], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], daoloi1234, decon1313, Facebook [Bot], Hangnguyen174, HauLinhTung, Hehe123hehe, Helloworld97, hongvan82_art, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], navybeyond, ngominhhuynh, Nguyên Mạnh, Phuong Lê, Quan Nguyen, Semrush [Bot], sheep1122, siunhan92dn, Toiyeulyso, Trangjam, tu2005tktn, viquanle, vuanh1105387 khách.