Nghe đồn có mấy sao này là dễ đau khổ vì tình

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Trầm Lãng
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 5933
Tham gia: 05:49, 07/02/13

TL: Nghe đồn có mấy sao này là dễ đau khổ vì tình

Gửi bài gửi bởi Trầm Lãng »

socdat đã viết:
Trầm Lãng đã viết:anh thì cứ đẹp là thích rồi :">
em cũng đẹp mà sao anh không thích :-?
anh có bảo là không thích em à :-/

siunhan92dn
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 5113
Tham gia: 21:23, 03/04/14
Đến từ: SỐNG LÀ ĐỂ TRẢI NGHIỆM ^-^

TL: TL: Nghe đồn có mấy sao này là dễ đau khổ vì tình

Gửi bài gửi bởi siunhan92dn »

Zin nguyễn đã viết:
anhdong1 đã viết:sunny girl. nói xấu tử tham đấy hả ? Tử tham đây này, đừng có mà động chạm nhé :))
Ko động chạm đến bạn nhưng đang cảnh cáo vài thành phần vô văn hoá đang có mặt trong cái topic này. Ok topic nào của mình cũng có vài đứa trong cái đám này đi theo quấy phá đâm chọt đc ko bạn? Con chicago_mafia, con siunhan, còn thuếu đứa nào ?

Nếu như ko muốn topic 888 nhảm của mình bị report hay bị vào đây điểm mặt(mình ko nói tất cả nhé chỉ nói những thành phần mất dậy thôi) thì tốt nhất người ta ko nói xấu sau lưng mình thì cũng bớt đem chuyện ng khác ra đâm sau lưng đi. :D

Mất dạy t tính theo mất dạy. T có đủ chuyện đem kể ra từng đứa một đấy.
Bạn là bố mẹ tôi hay sao mà có quyền kêu tôi bằng con, bạn với tôi - xét ra chỉ là người dưng thì bạn không có quyền nói tôi là thành phần vô văn hóa, thành phần mất dạy. Xin hỏi bạn, bạn hơn tôi ở điểm gì khi chính bạn là người chủ động châm chích tôi mặc dù tôi chưa từng đụng chạm tới cái nick Zin nguyễn của bạn. Qua bình luận trên của bạn, tôi nghĩ bạn nên nhìn lại chính bản thân bạn trước khi mở miệng đánh giá người khác.

BekhongNho
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1011
Tham gia: 05:08, 25/12/14

TL: Nghe đồn có mấy sao này là dễ đau khổ vì tình

Gửi bài gửi bởi BekhongNho »

Chiến tranh có gì vui :-/

Zin nguyễn
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 17
Tham gia: 16:29, 27/01/15

TL: Nghe đồn có mấy sao này là dễ đau khổ vì tình

Gửi bài gửi bởi Zin nguyễn »

Tao đã nhịn bọn mày rất nhiều lần. Bọn mày viết cái gì, nhimkid đứng ra bênh tao ra sao, đừng tưởng ông đây ko biết gì. Từ thằng trầm lãng bảo rằng ông mày thích lái máy bay đến thằng phan khải dám dựng chuyện yêu vì sinh lý cho ông cho đến mày vào topic tao châm chích.

Tao cảnh cáo bọn mày đừng tưởng tao ko biết gì mà dựng chuyện nói không thành có làm tới. Ông mày dám đứng đây nói với trời đất trước giờ ông mày chưa bao giờ lừa dối qua mặt hay ăn dơ của đứa nào bất cứ cái gì. Ông ko cho thiên hạ thôi chứ ông mày ko bao giờ bẩn thỉu như chúng mày đâu.

Mày mà còn mất dạy ông sẽ up đoạn chat mày vì mấy trăm ngàn đồng bạc mà lừa đảo hãm hại đời con gái người ta lên đấy thằng phan khải, rồi up luôn đoạn chat một thằng đ đực nào đó trong cái đám bọn mày dám nhắn tin mượn tiền lừa tình ông lên đây ko. Ông chửi cho nó cút khỏi cái diễn đàn này luôn rồi đấy. Nó nghĩ nó chơi lại ông ko ?

Mày nghĩ ông mày là ai. Tao từ cái thằng bán vé số, đến thằng bảo kê sòng bài, con giáo viên làm đ trá hình, đám lưu manh đàng điếm ông mày cũng đã từng tiếp xúc và nhìn rõ được chân tướng rồi. Ông mày chưa từng xin xỏ hay ăn của đứa nào đâu hiểu chưa. Đừng tưởng thấy tao ngoài mặt hiền mà làm tới.

Cái đám trên thế giới ảo bọn mày chỉ là một ô hợp của những thằng lưu manh mà thôi. Để ông nói cho mày biết. Sau này mày lừa người ta bao nhiêu lần, chửi ng ta bấy nhiêu lần thì con mày sẽ phá thai bấy nhiêu lần trả nghiệp do mày gây ra đấy.

Bọn mày tuổi gì định nói xấu sau lưng ông, chơi lên trên đầu ông sau thấy ông có tiền quay ra kết bạn với ông. Nhìn mặt tao có dễ hốt lắm ko. Tao thách mày lừa tao đấy. Đừng coa giỡn mặt với tao.

Thientuong1989
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1388
Tham gia: 15:46, 10/10/14

TL: Nghe đồn có mấy sao này là dễ đau khổ vì tình

Gửi bài gửi bởi Thientuong1989 »

tình buồn lên nét nghịch vui
ngờ đâu nét lỡ, dở hay người đời

Trầm Lãng
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 5933
Tham gia: 05:49, 07/02/13

TL: Nghe đồn có mấy sao này là dễ đau khổ vì tình

Gửi bài gửi bởi Trầm Lãng »

công nhận nên đề phòng mẫu người như em này. nói chuyện thiếu nhất quán. lúc thì nói tao không để bụng đâu tao không thèm để ý đâu, em lịch sự lắm, em quân tử lắm. sau lập nick khác đi chửi người ngay có thể là sợ bị ban nick hoặc tính trọng hình thức sợ mất mặt :v . mà có vẻ giống thăng truy mệnh cũng nhận là quân tử nick truy mệnh thì nói đến hay rất là có văn hoá. nhưng clone nick khác chửi người đến là hăng còn cố chém gió đó không phải nick của nó đến khi bị phát hiện ra thì hết cãi đúng là tính cách của quân tử. đúng là không thể chỉ dựa vào lời chém gió mạng mà tin con người ta tốt được. mà em này chuyên gia đi chê người chả thấy em ý khen ai bao giờ nhưng lại luôn chửi người khác khi người ta chê em ý :v chính bản thân nói chuyện thì lúc đầu luôn tỏ ra thân thiện nhưng thật ra trong suy nghĩ có thân thiện quái gì đâu. cũng thuộc dạng ăn nói thiếu trung thực như nhau cả thôi. trong sách nó nói nếu bạn bị 1 người nào đấy chê thì có thể là tại nó gato nói xấu mình , nếu bị 2 người thì cũng có thể tại nó gato nói xấu mình, nếu bị 3 người thì cũng có thể tại nó gato nói xấu mình. nếu bị cả 1 tập thể chê thì có khi phải tự xem lại bản thân mình vì hình như là mình xấu thật :v mà có khi mấy người trong này đang bị em nó lợi dụng. biết đâu nó lậm tử vi xem hạn có cái gì đó không hay rồi lên mạng chửi bới để cải vận cũng nên. hay là có khi nó cũng giống mình cảm thấy cô đơn không được ai quan tâm. mình thì lên mạng than khổ để được quan tâm. nó than khổ không được thì chửi để được quan tâm. âu cũng tại cái số khổ :v

pkhai
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 987
Tham gia: 16:57, 21/06/14
Đến từ: Hà Nam

TL: Nghe đồn có mấy sao này là dễ đau khổ vì tình

Gửi bài gửi bởi pkhai »

Em này cứ nghĩ người ta quá xấu , rồi luôn rình rình ghi lại hết tất cả những gì về nhiều người rồi cho rằng người ta rất lưu manh , rất xấu. Mình nói chuyện với em ấy chưa được bao lâu , mới được có 1,2 hôm rồi đem khoe hết lên diễn đàn cho rằng người ta rất thủ đoạn này nọ. Rồi xem tiểu hạn ở cung tử tức của người ta thấy có Địa Kiếp Thiên Không Đào Hoa thì nghĩ rằng người ta hại đời nhiều đứa con gái người khác làm ngta có thai rồi phá . Cung Tử như vậy còn khó có con chứ đừng nói đến chuyện dễ có con rồi phá. Thật không hay ho chút nào. Không hiểu sao mình không nghĩ ra được như vậy. Nếu tôi xấu như thế xin thưa cả diễn đàn này ai cũng kiện vì tôi tham gia lâu rồi chứ ko riêng gì em ấy đâu.

Tôi đang nghĩ em này có vấn đề về tâm lý , dễ bị kích động và rất cô đơn cô độc . Vì chống chọi được nỗi cô đơn cô độc không phải dễ , đòi hỏi phải có bản lĩnh rất cao mới có thể khống chế được bản thân , nếu ko thì bản ngã bản năng , sự khó tính tăng lên rất mạnh. Và em này là người ác nhưng thật thà thẳng thắn chứ không phải là hiền đâu , vì hiền thì ko bao giờ nghĩ ra được những lời nói đó , lời nói phát ra từ suy nghĩ - từ bộ não chứ ko phải lời nói tự phát ra như cái máy. Ai nói chuyện với em này sẽ đều có cảm giác ko yên tâm , vì cứ hở ra cái gì là đều bị để ý , bị ghi lại chờ cơ hội đưa ra nói xấu . Trong khi tôi cũng chả làm gì hay nói xấu em ấy cả mà đã bị chửi , bị nói.

@Sunny Girl :
Tự nhiên chửi người ta rồi đăng lên những cái cuộc nói chuyện riêng tư giữa mình với ngta lên để mục đích chống phá thì ko phải việc hay. Tôi cho đó là việc rất trẻ con , nếu bạn thích làm thế thì bạn cứ gửi tin nhắn hết cho từng người , chụp ảnh nguyên đoạn chat từ đầu đến cuối khi tôi bắt đầu chat với bạn để mọi người cùng biết chứ đừng đưa lên diễn đàn , vì nó không phải là chỗ để cãi nhau , chửi nhau.

Thế mới nói con nhà khá giả nhưng cuộc sống tâm lý cũng chả sướng vì sướng và được chiều chuộng từ bé thì lớn lên bản lĩnh chịu đựng rất kém, rất dễ dao động về tâm lý.
Sửa lần cuối bởi pkhai vào lúc 09:28, 28/01/15 với 2 lần sửa.

Trầm Lãng
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 5933
Tham gia: 05:49, 07/02/13

TL: Nghe đồn có mấy sao này là dễ đau khổ vì tình

Gửi bài gửi bởi Trầm Lãng »

lúc thì ra vẻ tử tế ngọn ngào thân mật lúc thì quay ra chửi ngay được. công nhận trở mặt nhanh vãi đúng là toàn tính cách của quân tử.tình ra cứ nghĩ như mình có khi lại thực tế chứ chả phải là tiêu cục gì. đời chả có đứa nào tốt cả nói nhẹ nhàng hơn thì thằng nào cũng có tính xấu cả. đứa nào càng nhận nó tốt và quân tử chả thấy nó nhận nó có điểm xấu thì thì càng phải đề phòng :v

danvac
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3315
Tham gia: 21:37, 24/05/11

TL: Nghe đồn có mấy sao này là dễ đau khổ vì tình

Gửi bài gửi bởi danvac »

mình đủ cả khóc hư tang hổ, cự môn, lại gặp triệt ở thê cung, thế mà vẫn happy đấy thoai :D

Trầm Lãng
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 5933
Tham gia: 05:49, 07/02/13

TL: Nghe đồn có mấy sao này là dễ đau khổ vì tình

Gửi bài gửi bởi Trầm Lãng »

danvac đã viết:mình đủ cả khóc hư tang hổ, cự môn, lại gặp triệt ở thê cung, thế mà vẫn happy đấy thoai :D
chắc anh bị nhầm số rồi :v

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: A lê hấp, Ahrefs [Bot], Apple [Bot], Bing [Bot], Bạch Vân Cư Sĩ, Captainnams, Claude [Bot], dkjbuuhavd, dokien90, Dot [Bot], Điều hành 8, Đẹp đẹp đẹp, emthoyeeu, Giveyouhell, Google Adsense [Bot], hungan, IAS Crawler, Leducmanh21041997, Meta web [Bot], muốn xem lá số, nguyencongdiesel, Nguyễn Minh Thư, Perplexity [[Bot], ppham, Sogou web [Spider], ThiênKhôi8886, Trendiction [Bot], tuanda96, Tuvineverdie, vemouth1, viquanle870 khách.