Mình xin góp lá số của mình, xin kể ra một số sự việc:
- Lần vợ mình mang thai 6 tháng, hôm đó vợ đi làm sớm, mình dậy cùng. Trước lúc vợ đi mấy phút mình cảm thấy người nóng bừng, tai cũng nóng lên, cảm giác chóng mặt. Lúc đó mình cảm thấy có việc gì đó xảy ra với vợ, nhưng vì vợ đi làm gần đi xe máy nên mình vẫn để vợ đi. Nhưng vợ vừa đi khỏi, cảm giác thôi thúc, mình chạy theo gọi lại để mình đèo vợ đi. Tuy nhiên, vợ mình đã đi được khoảng 300m, mình gọi với theo nhưng ko nghe thấy. Lúc đó mình càng cảm thấy bồn chồn. Khoảng 20' sau, thì có anh cùng khu ở đèo vợ mình về, và vợ mình đi đâm vào con chó, ngã xe. May mà vợ đi rất chậm, ngã chỉ xây sát nhẹ, thai ko làm sao cả. Đây là lần mình cảm thấy giác quan thứ 6 là có thật.
- Có một vài lần mình cũng gặp người hay khung cảnh mà mình cảm thấy quen (mặc dù chưa gặp ngoài đời) nhưng chả hiểu có phải mơ hay ko, ko nhớ được. Cảm nhận thì đúng hơn
- Vừa rồi, mình có luận quá khứ của các bạn, thật ra mình chả nghiên cứu tử vi nhiều, thậm chí các các cục mình gần như chả biết, ví như linh xương đà vũ.....nhưng mình thấy luận nhiều bạn rất chuẩn quá khứ các năm của các bạn, mình nhìn vào ls cảm thấy sự việc xảy ra. còn bảo mình giải thích thì có lẽ ko giải thích được cách cục nào nó ra sự việc thế cả.
Mình post ls mình để các bạn ngâm cứu, tại sao mình lại như vậy? hay là mệnh mình hội nhiều sao có chữ Thiên.. và Riêu (đắc), bát tọa mà như vậy nhỉ? Đoán vậy!
LS:
