hoasimtim 99 đã viết:Gacon lấy chồng tháng 2 âm (tháng 3 dương) năm 2013, đây là lá số của gacon, mong được chủ topic lưu tâm.

Chào chị!
Chị có thể vui lòng đưa lá số của phu quân lên đây. Em nghiệm lý được không ạ.
Lá số chị thì em đã nghiệm lý xong, nhưng muốn kết hợp với anh xã nhà chị xem cuộc sống hôn nhân của hai người đi đến đâu. Và để kết luận cung Phu của chị cho được chính xác ạ.[/quote]
Chào bạn, lá số của xã mình đây, bạn nghiệm lý giùm nha

[/quote]
Chào chị GACON82!
Hôm nay muội vào chém cho chị vài lời. Thấy chị tính nết hiền thục nên muội sẽ chém nhẹ tay chút không sợ chị chạy mất dép
Khi chị sinh ra thì gia đình chị được nhờ lộc của chị mà làm ăn gặp nhiều may mắn cuộc sống gia đình dễ chịu thoải mái.
Tính tình nhẹ nhàng lại có duyên đào hoa nên hồi đi học chị cũng được bạn khác giới theo đuổi vì thế nên cũng có thể ảnh hưởng tới thành tích học tập của bản thân.
Bản thân chị cũng rất quan tâm chăm lo cho anh xã nhà mình. Ngược lại anh xã nhà chị cũng quan tâm đến công việc của chị nên anh xã nhà chị giúp đỡ chị trong công việc vì vậy danh tiếng của chị cũng được nâng lên. Nói chung chồng chị là quý nhân của mình.
Chồng chị là người lo kinh tế cho gia đình nhà chồng. chồng chị cũng là người có vị chí trong cơ quan ( hay nói cách khác là có vị trí trong môi trường công việc làm ăn).
Hình như trước khi kết hôn song thân của chồng chị một người đã quy tiên?
Về cuộc sống hôn nhân tình cảm giữa chị và anh xã nhà mình nhìn bề ngoài thì có vẻ hoà hợp, hạnh phúc. Nhưng trong lòng hai người thì ngược lại, nhưng vẫn tôn trọng nhau. Nếu nói hơi quá 1 chút thì cuộc sống hôn nhân này sẽ đầy ai oán tình sầu. Và mỗi người sẽ tìm cơ hội niềm vui ở bên ngoài.
Chung quy lại cuộc tình này sẽ đứt gánh giữa đường. Nguyên nhân do tình trạng hiếm muộn con cái. Dẫn đến anh xã đi tìm nguồn HP bên ngoài, hoặc anh xã sẽ sịnh bệnh mà chia ly.
Mong chị đọc những dòng này đừng buồn. Hy vọng là em chém sai cho chị
Hai anh chị đều kết hôn muộn không biết có thể hoá giải nổi vấn đề trên không.
Chị có thể nhờ cao nhân hoá giải vấn đề trên. Xem những năm hạn có thể xảy ra mà tránh chị ạ.[/quote]
Nếu vậy thì chị xem kĩ thiệt kĩ, cẩn thận, sâu sắc từng chi tiết lại giúp Chị Gacon đi. Nhiều khi thiếu sót 1 điểm nhỏ xíu nào sao
