sunnysunflower đã viết:Mình thân cư quan, cung quan vcd gặp triệt. Công danh sự nghiệp lận đận quá. Bạn nào có cung quan VCD triệt vào đây chia sẻ nhe.
Lá số của mình
Cung quan có:
-Tả phù, hữu bật: mình làm cv có người quen giới thiệu
-Lực sĩ: mình chăm chỉ làm việc, ko nề hà chi
-Đà la: chọn sai công việc, trầm cảm cả nửa năm
-Thiên không: xin ko được việc đúng chuyên ngành, chuyển ngành 3 lần rồi.
Hiện tại mình học tài chính kế toán. Bạn mình bảo cung tài có Thiên Phủ gặp tuần nên ko chiếu sang cung quan được, cung phu có vũ tham đắc địa và có khả năng cung quan của mình chịu ảnh hưởng của vũ khúc nên làm tài chính có vẻ hợp. Người khác lại bảo khi nào có chồng, mình phụ công việc của chồng. Mình nghĩ hoài vẫn chưa ra con đường sáng sủa cho cung quan của mình.
Tớ xin xem thử vài đường về bạn nhé:
- bạn hình thức khá đấy chứ? Bạn dáng cao da trắng, mặt nếu để ý kỹ có chút tàn nhang (đại ý là da mặt phía dưới mắt hơi tối một chút).
- nhìn qua thì không rõ, nhưng mà bạn bực mình lên nhìn mặt sợ ra phết đấy. Bạn mà bực lên nói cho sướng thì thôi.
- dáng bạn đi hơi ngù một tẹo, cái này phái để ý kỹ mới thấy.
- xương cốt của bạn không được tốt, có thể bây giờ chưa rõ nhưng mà sau này ngoài 40 dễ bị thoái hoá xương cốt.
- tớ thấy bạn có năng khiếu về các môn xh nhỉ? Nhưng không có nghĩa bạn cực giỏi tiếng Anh đâu nhé, nhưng tớ tin bạn học mấy môn như văn, hay có khiếu về nhạc, hát, vẽ gì đó hơn người bình thường đấy.
- bạn đôi khi cũng ỷ lại nhỉ? Không phải quyết chí, nung nấu sự nghiệp lắm đâu, chứ tớ nghĩ bạn mà máu lên học giỏi đấy.
- bạn có hay bị đau đầu không? Nhất là khi căng thẳng. Mắt bạn sao không? Nhất là mắt trái. Bạn nên để ý bệnh về đường huyết nhé, giờ còn trẻ chưa thấy nhưng lớn tuổi để ý một chút. Hồi mới sinh bạn có bị chậm nói một chút không?
- bạn học được, nhưng tớ thấy bạn thi cử không được mỹ mãn nhỉ? Bạn học tài chính đấy, nhưng thay đổi cv nhiều lần đấy. Quá trình học hành bạn có bị gián đoạn không? Bạn thì không thể làm trong cơ quan nhà nước được đâu, có muốn cung khó, hoặc làm rồi thấy chán.
- tớ thấy ở nhà bố bạn sợ mẹ bạn thì phải? Sức khoẻ của bố cũng không được tốt cho lắm. Hồi xưa bố bạn đào hoa ra phết đấy.
- bạn cũng hao tán ra phết đấy.
- chồng sau này nóng tính lắm, léng phéng nó oánh cho đấy. Sau này bạn để ý chuyện sinh đẻ một tẹo nhé.
- bạn khá đào hoa đấy. Nhà bạn dù trước hay sau lập gia đình thì nhà đều có đặc tính nhiều cửa sổ, nhiều ánh sáng.
Mấy năm này không huận này:
Năm 2010-2011: năm này đang học nhưng không may mắn, không thuận, hai năm này cũng hao tán đấy.
Năm 2013: năm này hao tán khá tiền.
Năm 2014: năm này mới ra trường, nhung về cv khó khăn nhỉ. Năm nay tớ thấy bạn có vận về tình duyên nhỉ.
Năm 2015: năm này cv thì cũng chán đời lắm. Chính ra 2007-2008 mọi thứ lại may mắn thuận lợi nhỉ.? À mà năm 2007 trong họ hàng có tang chế gì không?
Năm nay nói vậy chứ so với năm trước còn tốt chán, bạn đang vận kém nên không thể tốt hẳn được đâu. Năm nay bạn có học thêm học nếm gì không?
Tớ search google đoán bừa vài điều bạn thông cảm nhé. Có gì bạn phúc đáp để động viên tớ.
Thanks bạn!