Ungdung132 đã viết:dungpvu đã viết:Chào bạn Ungdung132,
Cám ơn bạn đã mở topic. Mình cung cấp một số thông tin như sau:
- Trên mình có 2 anh chị sinh đôi mất lúc mới chào đời. Dưới mình còn một em trai sinh năm 1997.
- Bố mẹ mình bằng tuổi (sinh năm 1964).
Lá số của mình đây:
https://lyso.vn/lasotuvi/2/120417 ... ungpvu.jpg" target="_blank
Mình sẽ xác thực thông tin

.
Cám ơn bạn nhiều.
_Cũng xin chia buồn với gia đình bạn trước.
_Cung Phụ mẫu của mình ko dc đẹp lắm, nhưng Đồng Lương đều là phúc tinh nên cha mẹ vẫn nhân hậu từ thiện, có điều tính của cả ba lẫn mẹ đều hơi nóng, nhất là ba. Có khi vì tính hay thay đổi của ba mà làm gia đình lo lắng nhiều. Cuộc đời của ba rất nhiều thăng trầm, nhiều lí tưởng mà k thực hiện dc, nhưng ba cũng là ng thông minh, chi tiêu tiết kiệm. Không biết ba có làm j về pháp lý ko?
_Mẹ có làm giáo viên ko? Mẹ sinh ra trong gia đình khá giả, bản thân phúc hậu, nhưng cũng dễ nóng và khó tính
_Có dấu hiệu cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy? Hoặc bạn hay phải chiều theo ý cha mẹ?
Cám ơn bạn,
Bạn luận có nhiều điều chính xác. Mình có đôi lời nghiệm lí sau:
- Mẹ mình đúng là rất nóng tính và khó tính. Mỗi lần bực bội rất ghê gớm. Giận nhanh xong lại thôi, không có hiềm ý. Bố mình rất hiếm nổi nóng với các con, nhưng nếu có cũng sẽ dữ dội. Mẹ mình cũng phải sợ. Mình thương và phục bố mẹ nhiều việc. Hì, không biết có phải nhà 2 người mệnh hỏa nên mình nghe lời răm rắp không nữa. Mình không hợp bố mẹ nhiều thứ, nhưng cũng không dám cãi lời bao giờ (thậm chí cũng ít bộc lộ quan điểm trước mặt bố mẹ).
- Bố mẹ mình cũng làm rất nhiều việc lớn cho gia đình, họ hàng như lập gia phả, xây nhà thờ tổ, tu sửa mộ phần, tìm người thân...Dù làm gì cũng luôn vô tư, vui vẻ, hay giúp người.
- Bố mình là người rất giỏi và độc lập, hiện kinh doanh. Trước đây làm nhà nước, thường xuyên được đề cử nhiều vị trí, lĩnh vực mới mẻ khác nhau (công nghệ thông tin, chứng khoán, bất động sản...), nhìn chung là hợp với việc khánh thành (trích lời bố).
- Bố mình có nhiều quan điểm, lí tưởng, tính cách thì lạc quan, tư tưởng hiện đại. Cuộc đời có thể nói là thăng trầm cũng nhiều. Bố con cũng hay tâm sự, tuy nhiên mình không cảm thấy rõ việc lí tưởng không thực hiện được như bạn nói. Bố có một số tính xấu, cũng làm cả nhà lo lắng nhiều phen.
- Mẹ mình làm kế toán, là con người khéo léo trong giao tiếp. Mình được nghe kể ngày bé cuộc sống mẹ đủ đầy. Từ khi ông ngoại mất (khoảng năm mẹ 22 tuổi, dưới còn nhiều em nhỏ) thì mẹ và gia đình rất vất vả.
Mình nói năng dài dòng. Hi vọng có thể giúp bạn chút ít. Chúc bạn thành công với các dự định của mình.