Anh-Hùng-Thời-Loạn9 đã viết:yeongie đã viết:hiện tại thì đúng thế:(
trc ở nhà có đi làm thêm thì có tiền h ở bên này toàn mẹ cho tiền nên cũng đúng là tiêu cái nọ nhịn cái kia thật.
Nhưng cũng đg định buôn bán cái gì đấy cho nó đỡ phải xin mẹ.
Ở nhà thì nghĩ đủ kiểu buôn bán, sang đây thấy mệt mỏi, nhớ nhà quá nên chưa nghĩ đc dù cái để buôn nó cứ tràn ngập quanh mình, đần thế k biết nữa
Kết hợp buôn bán luôn đi ko là tiền ngả mũ chào em đi đấy ... vất vả lắm mới đi được - gỡ lại đi - cơ hội đang đến !

em cũng muốn bán chứ, lúc nào đầu óc em chả nghĩ đến kiếm tiền, chỉ là bh vì mới đến em còn phải làm quá nhiều thủ tục nên chưa nghĩ đến thôi.
Mẹ em đã đề phòng, trc lúc em làm thủ tục hải quan đã mắt đỏ hoe nhìn em và nói "đừng có đi kiếm tiền nhé, lo học đi, mẹ chuẩn bị đủ tiền rồi",lúc đấy em gật bừa bãi, h nói mẹ ơi mẹ ở nhà giúp con đi hổng hiểu có giúp ko nữa.

mẹ em còn ghét đi buôn nữa cơ

Thấy mấy đứa nhật sang đây học = tiền tự nó kiếm thấy hay vãi

trong khi m vẫn phải xin mẹ