Nghiệm Lý Tuần - Triệt!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
mydungbig
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 116
Tham gia: 14:12, 03/05/12

TL: Re: Nghiệm Lý Tuần - Triệt!

Gửi bài gửi bởi mydungbig »

[quote="PhongKiemXuanThu"]Dạo này đã bớt bận rộn. PK tiếp tục quay trở lại với cái nghiệp duyên nghiệm lý tử vi. Bắt đầu bằng lá số của chị MyDung.
MyDungbig:
Đương số là âm nữ tuổi thạch lựu mộc – gỗ cây thạch lựu. Bản mệnh mộc nằm tại cung thìn trong tam hợp thân tý thìn thuộc thủy cục thì mệnh là được địa bàn sinh phù. Hình dáng tầm thước form người chuẩn theo tiêu chuẩn hiện đại (văn xương linh tinh cư mệnh tại tứ mộ tất là người có nhan sắc và học vấn phải nói là một người khi tiếp xúc thấy rất dễ mến). Hay nói nhiều vui tính có khiếu hài hước, tính rất tự tin vào bản thân.=> Lúc chưa lấy chồng mình cao 1.54 gì đó, nặng 50 kg rất mủm mĩn, mặt mũi cũng dễ nhìn; tụm lại là được mọi người phán là cây nấm dễ thương. Đúng như bạn nói mình nói nhiều vui vẻ, hài hước, tự tin nhưng chả hiểu lúc nào mình cũng dành riêng cho 1 mình 1 góc, cứ hay buồn linh tinh. Thuở trẻ là người được nhiều người mến mộ theo đuổi vì tính cách và hình dáng khá chuẩn này.=> Hic..sao mình hông nhận thấy được điều này, chắc là cứ lo cắm đầu mà học.., lại vì Tuần triệt đương đầu thiếu niên tân khổ nhưng triệt ở đất la võng đôi khi lại chỉ là hình tượng cho những thử thách thuở trẻ khiến người này được thỏa trí và phải nói là trẻ tuổi mà đã trải nghiệm thử thách cuộc sống nhiều hơn người khác.=> Cái này tương đối đúng, từ nhỏ tới giờ toàn gặp chuyện gì đâu không hà, nhưng nói chung là cũng vượt qua được. Triệt tại phụ mẫu có không kiếp ít ra là cha mẹ cũng được bình yên ở giai đoạn tuổi còn nhỏ chưa đủ sức bươm trải cuộc đời. Bố mẹ chị làm trong nhà nước có thể làm trong ngành công an hoặc lực lượng vũ trang có người cũng từng gặp hạn suýt mất trong khi làm nhiệm vụ khi chị còn nhỏ tuổi ( đại vận 12-21). Không kiếp đắc địa gặp triệt tuy là xấu đấy nhưng dù sao phần tàn phá của nó ở đây cũng không thể thực thi nhiệm vụ. Có chăng chỉ là bị tàn phế hoặc gặp thương tật khó lòng bình phục lại như cũ. Hình tượng quốc ấn gặp triệt cũng cho thấy ở giai đoạn này quốc gia có dấu hiệu suy vong và hơi hướng lừa lọc có thể vào giai đoạn đầu tiên của thời kỳ mở cửa nên những gì tốt đẹp của quốc ấn kia bị không kiếp lũng đoạn lừa lọc mất rồi.=>Lúc nhỏ thì ba mẹ tớ đi học, lớn lên mẹ mình trước đây làm giáo viên, ba mình làm nông dân do ổng ham chơi quá; hiện giờ mẹ mình thì buôn bán còn nghề nghiệp chính của ba mình là đánh cờ tướng :D . Còn hạn thương tật thì có đó bạn! Hic..có người vào chòi của ba mẹ mình ăn trộm, rút mất cây đòn tay, nên chòi sập đè cột sống ba mình, từ lúc đó ba mình hay bị đau lưng và không thể làm nặng như trước. Lúc mình còn nhỏ, ba mẹ mình rất vất vả, mình cũng bị cực ké...do ba mẹ từng bị lừa gạt trắng tay hết mấy lần do người trong nhà nên cũng không phòng bị; giờ nói chung cuộc sống gia đình mình cũng tương đối :)
Tuần tại tử tức phải nói là đẹp chưa từng thấy. Nhật nguyệt vốn không ưa nhau khi ở cạnh nhau tại sửu mùi cần có tuần triệt gom ánh sáng nhật nguyệt lại mà ánh sáng đồng chiếu về một hướng vậy nên sau con cái có tài học giỏi và có lễ phép hiếu thuận có danh tiếng trong lĩnh vực chuyên môn( tức là sau này nó có thể làm chuyên gia về một lĩnh vực nào đó). Sau con cái có thực quyền được nhiều người mến mộ và mang lại cho chị tài phú danh tiếng không ít. Sau con cái chị chịu nhiều ảnh hưởng của ông bà chúng và bố mẹ chị can thiệt khá nhiều vào việc dạy dỗ con cái của anh chị nhất là cái tính dám nói dám làm bạo tay và phải nói là bị ảnh hưởng tham vọng của cha mẹ chị tác động ( dù là bên nhà nội hay bên nhà ngoại cũng đều có). => Chỉ mới có 1 đứa con gái 2 tuỗi rưỡi thôi, nhìn thì mặt mũi như con trai, trán cao, có vẻ là thông minh; việc dạy dỗ thì hai vợ chồng mình không để cho ông bà can thiệp vào nhưng mà chắc chạy trời không khỏi nắng..hic.....Tài bạch được vũ phủ nhưng bị tuần và hao thụt két nên thường chị chỉ là người cầm tiền cho người khác tiêu chứ bản thân không được hưởng cái số tiền đó. Quan có liêm gặp đà tài có phủ vũ có thể chị làm kế toán hoặc chịu trách nhiệm về thu chi trong chính quyền hoặc cơ quan nhà nước cũng nên. Có điều phải ngoài 30t chị mới vào cơ quan nhà nước này. ( quốc ấn hết triệt sinh nhập vào quan có thể là cha mẹ chị chạy chỗ cho vào làm trong cơ quan nhà nước vì thấy có đà ám muội). => Mình nghỉ làm trông con hơn 2 năm, giờ mới đi làm lại. Mình không làm kế toán do tính mình không có cẩn thận và tỉ mí với mấy con số cho lắm, mình mà làm kế toán chắc bị đền tiền chết. Hiện tại mình đang làm mảng chứng từ xuất nhập khẩu, cứ thắc mắc là tại sao sếp cứ bảo mình đi gọi điện thúc giục công nợ khách hàng..hic..hic..Sếp mình người Đài Loan và ổng biết coi Tử vi, Bát tự...huhu..giờ mới nhớ ra...năm 2006 mình đã từng làm nhân viên kinh doanh cho 1 cty nhà nước, là mình tự xin vào, môi trường nhà nước không hợp lại nghỉ...Mình từ lúc tốt nghiệp đại học tới giờ là tự xin việc, tự làm thôi, không thích bỏ tiền chạy chọt chỗ này kia đâu..Mình đúng là có số cầm tiền thiệt, ở nhà mình giữ tiền nhưng mà tiêu là chồng con mình tiêu..huhu :(( :(( . Sau này được con cái hỗ trợ rất nhiều về tiền của và nói thật chị cũng sẽ tốn rất nhiều tiền để nuôi dạy con cái đấy đại hao lâm vào tài thì tán nhiều tụ ít được tuần thì là về già sẽ đỡ mất tiền không đâu và cũng biết tính toán khi tiêu tiền hơn phải nói là ky bo hơn cho mà xem :-bd .=> Cũng cầu trời cho mình trở nên ky bo :D , chứ giờ là có đồng nào xào đồng nấy. Người ta bảo nuôi con không nên tính... tính nó không lớn ..híhí..nhưng mà tốn thiệt á chứ ...Hai vợ chồng mình không trông mong nhờ vả con, chỉ mong nó có đủ bản lĩnh sống tự lập, 18 tuổi có thể đạp nó bay ra khỏi nhà cho vợ chồng già du hí..:)

Cảm ơn bạn đã xem qua hộ mình. Phía bên trên là phần thông tin phản hồi. Nhờ bạn xem giúp mình là mình có thể tự kinh doanh được hông? Đi làm công như hiện tại thì hông đủ dziền nuôi con.
Được cảm ơn bởi: PhongKiemXuanThu, mythinh1912
Đầu trang

PhongKiemXuanThu
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 943
Tham gia: 01:04, 18/01/11
Đến từ: Hà Nội

TL: Nghiệm Lý Tuần - Triệt!

Gửi bài gửi bởi PhongKiemXuanThu »

@Cảm ơn chị MyDung vì phản hồi rất chi tiết của chị. Giờ cũng cảm nhận được cái tính khí dễ chịu của chị rồi :D . Những phản hồi của chị khiến PK nhìn ra rất nhiều khía cạnh giải đoán sai của PK. Chân thành cảm ơn. Thân mến và chúc chị và gia đình mạnh khoẻ hạnh phúc!
Được cảm ơn bởi: Helen, nod32, Mộc 8, mythinh1912, mydungbig
Đầu trang

quangaka
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 782
Tham gia: 22:45, 11/09/11

TL: Nghiệm Lý Tuần - Triệt!

Gửi bài gửi bởi quangaka »

cuộc đời e 40 năm triệt tuần a ơi :(
Hình ảnh
Đầu trang

bee_linhtinh
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 139
Tham gia: 15:59, 03/03/12

TL: Nghiệm Lý Tuần - Triệt!

Gửi bài gửi bởi bee_linhtinh »

Thân vcd không biết có ăn được ánh sáng từ nhật nguyệt ( có TRIỆT) chiếu lên k? Rất mong được a giải đáp thắc mắc ạ!
Hình ảnh
Đầu trang

mythinh1912
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2116
Tham gia: 13:02, 20/09/11

TL: Re: Nghiệm Lý Tuần - Triệt!

Gửi bài gửi bởi mythinh1912 »

Đầu tiên em cảm ơn anh vì đã luận giải giúp em. Em cũng xin phản hồi để anh nghiệm lý như sau: (những dòng in đậm là chuẩn không cần chỉnh) :)
PhongKiemXuanThu đã viết:@MyThinh1912:
Đương số là âm nữ mệnh Lô trung hỏa – lửa trong lò âm nữ nên là nóng như lửa tam muội gặp nước không tắt ắt là ghê ghớm hơn là dương nữ :D.
Dạ, tính em rất nóng, mà anh ví dụ em với lửa tam muội làm em phải google thử lửa tam muội là gì ;)).
Bản mệnh hỏa nằm tại cung mão trong tam hợp hợi mão mùi thuộc mộc tức là mệnh được địa bàn sinh phù cho bản mệnh thuận lợi cho đương số trong con đường lập công danh lập nghiệp.
Đúng là khi em đi làm được nhiều người lớn tuổi hơn giúp đỡ, và cũng được nắm quyền khi mới bắt đầu đi làm, kô biết như vậy có được gọi là thuận lợi trong đường công danh hông anh hen :).
Thái dương có thiên lương giúp sức tỏa sáng hiềm gặp triệt theo đuôi ở ngay mệnh. Lại được địa không đại hao là sát hao bại tinh hành hỏa hợp hành bản mệnh sợ rằng người này sẽ sáng quá mức cho phép hay sao mà triệt kia an bài ngay mệnh nhằm kìm chế bớt không cho phép đương số quán trớn khi tuổi đời còn quá nhỏ? Bản tính thông minh sắc sảo vô cùng. Khó tính với bản thân và người khác vốn là người khó gần và có phần hay yêu cầu cũng như đòi hỏi cao vào bản thân và người khác. Yêu cũng muốn người khác phải đáp lại với mình tương xứng mới nghe.
Em cũng khá nhạy bén. Còn cái phần in đậm thì rất đúng anh àh.

Thái dương chủ về quan lộc cho nên tuy tài kia được thái âm(chủ về tài và điền) và hóa lộc tức là cực giỏi kiếm tiền ngộ tuần người này vẫn rất ham mê công danh và tiếng tăm với cái “Thân” kia cư quan lộc dù vô chính diệu vẫn hăm hở lao vào là cái kiếp đã định sẵn.
Em thấy mình cũng khá may mắn. Tiền sắp hết là lại có, nói chung kô phải giàu có gì nhưng kô đến nỗi phải thiếu thốn anh àh. Và đặc biệt em là người rất nhiệt huyết trong công việc, nói là tham vọng cũng kô sai, gần như là trong cuộc sống em suy nghĩ rất nhiều đến công danh, sự nghiệp.
Mẹ em là người phụ nữ rất đảm đang giỏi kiếm tiền nhưng hay khoe mẽ tiền của và giàu tham vọng lắm.
Tuần triệt đương đầu thiếu niên tân khổ tuy nhiên đây là triệt theo đuôi nên nghiêng về phần xa cách cha mẹ từ nhỏ có thể bố mất sớm mẹ khó tính và khắc nghiệt là hoàn cảnh có thể xét. Cha mẹ là con trưởng nên cáng đáng trách vụ với gia đình và dòng tộc khá là mệt. Mẹ tuy lấy chồng nhưng vẫn lo về nhà ngoại nhiều hơn nhà nội nên hay khắt khe về tiền bạc và hay tự ca ngợi công lao nuôi con.
Những phần in đậm là hoàn toàn chính xác anh àh. Mẹ em tuy kô phải là con trưởng nhưng giống như đoạt trường khi còn trẻ lo toan mọi thứ bên ngoại, kể cả tài chính. Ba em cũng kô phải là con trưởng nhưng là con trai trưởng là cháu đích tôn.
Tuần tại ách được liêm phủ tướng quân ám chỉ một bản năng tính thích trịch thượng trọng đối nhân xử thế với cả bản thân và người khác nghiêng về xét nét cách hành xử của mỗi người và hay ra điều chỉ bảo giáo huấn. Tuy nhiên bản chất thực sự lại là người rất nhân hậu và kín đáo. Tuần là hình thức bao che với người ngoài không hay thể hiện và về già sẽ bớt đi chỉ thể hiện với người thân quen còn ra ngoài lại trở về bản tính sắc sảo của địa không tại mệnh. Riêu y tại ách cũng là cái tượng ham mê khoa học huyền bí và cúng bái có chút màu sắc mê tín dị đoan một cách khá kín đáo ít biểu hiện và bộc lộ.
Trên chỉ là luận giải có thể đúng có thể sai. Cá nhân tự cân nhắc hoàn cảnh khi đọc và nghiệm lý. Thân mến!
Phần này anh nói hoàn toàn đúng với tính cách của em, kô có gì để bàn cãi :D.

Một lần nữa cảm ơn anh! Chúc anh cuối tuần vui và nhẹ!
Được cảm ơn bởi: PhongKiemXuanThu
Đầu trang

moon1989
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 27
Tham gia: 23:52, 15/11/11

TL: Nghiệm Lý Tuần - Triệt!

Gửi bài gửi bởi moon1989 »

Em xin được đưa lá số của mình lên. Mong là có duyên được xem.

Hình ảnh.

Sơ qua 1 chút về 4 cung tuần triệt:
Cung điền trạch: Có triệt nhưng em có nhà riêng từ rất sớm. Khoảng năm 2009 em có nhà riêng và năm 2011 thì làm được sổ đỏ mang tên em.
Cung quan: Sau khi ra trường, ở nhà khoảng 9 tháng em mới xin được việc. Em làm cơ quan bhxh nhà nước, cv ổn định và thu nhập thì bình thường nhưng cũng không nhàn, công việc khá bận rộn.
Cung nô bộc: Em mới đi làm nên chưa có cấp dưới mà tương lai thì cũng không biết có có không. Bạn bè nhiều nhưng bạn thân thiết thì ít, nhưng những người đã thân thì cũng tốt với mình.
Cung thiên di: CV của em thì chỉ ngồi 1 chỗ không đi lại. Nhưng em hiện đang sinh sống và lập nghiệp ở xa quê. Nhà cửa cũng ở nơi mới.
Mong anh luận giải 4 cung này. Cung điền của em liệu sau này có bị triệt phá mà mất nhà không?
Về cung quan em nghĩ cung này xấu, con đường em đi sẽ không suôn sẻ. Em có thể làm 1 ngành suốt đời hay có đổi ngành hoặc chuyển công tác ạ?
Rất cảm ơn anh đã có tâm huyết lập topic và xem cho mọi ng. Chúc anh cuối tuần vui vẻ
Đầu trang

PhongKiemXuanThu
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 943
Tham gia: 01:04, 18/01/11
Đến từ: Hà Nội

TL: Nghiệm Lý Tuần - Triệt!

Gửi bài gửi bởi PhongKiemXuanThu »

Cảm ơn phần phản hồi của MyThinh1912. Chúc em sớm công thành danh toại tiếng tăm vang xa :D
Được cảm ơn bởi: nod32, kyujea, mythinh1912, Viendanho
Đầu trang

taducthang
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 316
Tham gia: 02:19, 15/04/11

TL: Nghiệm Lý Tuần - Triệt!

Gửi bài gửi bởi taducthang »

hình như đến luợt mình rồi hay sao ấy ^^ hồi hôp gê
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
eye on me
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 5509
Tham gia: 18:29, 09/10/11
Đến từ: tâm Địa Cầu

TL: Nghiệm Lý Tuần - Triệt!

Gửi bài gửi bởi eye on me »

Hình ảnh
thủ tướng Romania vừa mới tự sát nhưng không chết , thấy ứng với cung tật có hình kỵ, cự kỵ làm miệng đại ca này hơi méo , mặt đỏ của tử vi ! sao không vong thật khó hiểu, mẹnh thân bị cả tuần lẫn triệt nhưng đắc thượng cách vẫn làm to như thường mặt dù kết cục rất bi thảm !
Tập tin đính kèm
adriannastase-ghimpele.jpg
adriannastase-ghimpele.jpg (74.76 KiB) Đã xem 1484 lần
nastase-tanar-si-liber.jpg
nastase-tanar-si-liber.jpg (15.7 KiB) Đã xem 1486 lần
Sửa lần cuối bởi eye on me vào lúc 04:36, 16/07/12 với 1 lần sửa.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Viendanho
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3332
Tham gia: 12:44, 15/05/12
Đến từ: †(¯`'•Sữa chua•'´¯)†

Gửi bài gửi bởi Viendanho »

...hì...ấn tượng với cái tên @Phong Kiếm XuânThu..lâu ùi ...:">..nay mới mạo muội tiếp cận ..:">. .cảm giác...cho thấy...anh này có thần thái nho nhã...tính khí cu te...:">..hem pít ở ngoài có đúng dzị hem hen...:P

p/s :..mỗi lần đọc tên nick huynh lại làm muội liên tưởng đến mấy cái chiêu chưởng ...trong mấy bộ film kiếm hiệp...:))

..hem pít lá số cuả muội có đáp ứng được tuần triệt như huynh ấy đã nêu hem nữa.....>.<...thui thì cứ post đại lên dzị..:P ..nếu mừ...huynh thấy muội có duyên..:P ..thì...nói cho muội vài lời về chồng con vận hạn năm sau...:D...còn hem thì....muội...lặng lẽ đi pha trà cho huynh đây ạ...:P..hìhì..
Hình ảnh
...hì...có lẽ...vì muội sinh vào muà thu...nên cũng thích lây... "phong..thu"..:">..hì
Được cảm ơn bởi: PhongKiemXuanThu
Đầu trang

Trả lời bài viết