1. Phủ Tướng được ví như bộ sao hiệp nghĩa, thích sự công bằng, ưa tương trợ giúp đỡ người khác kiểu hiệp sỹ, thấy chuyện bất bình thì xông vào trợ giúp chưa cần biết họ có cần mình giúp không.
-> cái này khá đúng ạ. cháu khá thích giúp người khác, tuy nhiên bản thân mình phải cảm thấy hợp lí thì mới làm
2. Phủ Tướng chỉ sự yêu thương che chở, là người đa cảm dễ xúc động đậy. Cũng dễ là kẻ đa tình.
-> cháu dễ xúc động, nhưng hay làm việc và quyết định theo lý trí, tuy phải rất mất thgian để đấu tranh tư tưởng và đưa ra quyết định cuối cùng
3. Phủ Tướng có hàm nghĩa của sự tiếp nối, kế thừa. Trong gia đình, có thể kế thừa công việc hay tài sản của bố mẹ. Trong tình cảm cũng là người có năng lực chắp nối tình cảm, hàn gắn vết đổ vỡ. Trong công việc, có thể ứng với những công việc mang tính chất hàn gắn.
-> kế thừa thì chắc là ko ạ, tcam thì không hẳn, tình yêu thì cháu chưa đổ vỡ lần nào, còn bạn bè thì có xích mích tình cảm, cháu sẽ không nối lại nữa.
4. Do Phủ Tướng dễ yêu thương che chở, có thể thích hợp với các nghề nghiệp mang tính chất này, ví như giỏi chăm sóc (chăn nuôi, bác sỹ y tá...)
-> công việc thì cháu khá phù hợp với việc giao tiếp nhiều, kết nối, tạo mối quan hệ mới, làm về networking, team building. các công việc bán thgian của cháu đa phần là như vậy, còn ngành nghề cháu đang học là về y dược.
5. Phủ tướng giỏi về sự đòi công bằng, khi có xương khúc mà làm nghề nghiệp liên quan đến hợp đồng, đàm phán, có thể có thành tựu tốt, bởi hợp đồng, đàm phán cần sự tương đương, quan hệ Win - Win.
-> khi đàm phán trong công việc cháu hay hướng tới quan hệ win-win khi mình cảm thấy đối tác có thiện chí, tuy nhiên khi không cảm thấy thiện chí từ đối tác, hoặc đối tác gây khó dễ thì cháu hay có tính hiếu thắng và chèn ép để dành được phần lợi nhiều hơn (và đa phần thì cháu hay chiếm ưu thế)
6. Phủ Tướng không có hóa Khí (tôi k an Hóa Khoa cho Thiên Phủ của tuổi Nhâm), rất cần vòng Lộc Tồn, vòng Thái Tuế, tam Minh, Long Phượng.
Phủ Tướng rất hợp với Tả Hữu (Hữu bật Thiên tướng phúc lai lâm)
7. Phủ Tướng cũng giỏi về ngoại giao, thăm hỏi. Rất giỏi quan sát và nhận xét, đánh giá. Có tính phủ đầu người khác.
-> mối quan hệ xã giao của cháu khá nhiều và khá đông, nhưng thân thiết thì không có nhiều. cháu hay để ý đến người khác, từ ngoại hình đến cách cư xử. Do có điều kiện học tập tốt và có vị trí nhất định trong công việc, nên đúng là cháu có phần thích chỉ đạo và nói chuyện kiểu phủ đầu người khác, đặc biệt là khi tranh luận
8. Phủ Tướng hợp với Cáo Phụ, dễ được phong thưởng, ghi nhận thành tích, từ đó dễ thành công
-> cháu hay đạt được thành tích tốt. nhiều việc không chủ đích hoặc cố hết sức để dành được, nhưng bằng một cách nào đó vẫn thu được kết quả cao.
9. Phủ Tướng là bộ sao chỉ số nhiều. Khi đi với hung sát tinh, dễ gặp tình trạng đa bệnh tật, đa phu thê. Khi gặp nhiều cát tinh, có thể thành đa nhà cửa ruộng vườn, đông con nhiều cháu, lắm tài nhiều của...
-> cháu hay ốm vặt, nhưng không nghiêm trọng, một thgian ngắn là khỏi. đa phu, nhiều tài của thì cháu không biết

10. Phủ Tướng là bộ sao của người già. Người có pHỦ Tướng thường tính cách hoặc ngoại hình trông già dặn hơn tuổi.
-> suy nghĩ cháu có phần già dặn hơn mặt bằng bạn bè chung, nhưng ngoại hình khá trẻ so với tuổi, chắc có thể do da trắng và dáng người dong dỏng nên nhìn trẻ hơn tuổi chăng?
