Chắc tôi sẽ yêu và lấy người đàn ông mẫu âm long trực.
Mấy cha nội vòng đào không sát không khác gì tôi mọi người à.
Đặc biệt, cha có thiên không ở mệnh. Khôn phải gọi là không quắt người. Bà nào mà hiền á, bị mấy ông đó bắt nạt cho suốt ngày.
Dạ, tui không bắt nạt người yêu, vẫn nhẹ nhàng, tôn trọng lắm. Nhưng tui muốn kiếm ai yêu mà tui có thể át chế được họ. Tức làm sao để họ không thể lấn lướt và và là vía trên của tui.
Tui thì có hiền lắm đâu.
Thiên với chả không. Không quá khôn hết phần thiên hạ.
"Người mệnh Thiên Không: Không phải là mẫu người đơn giản"
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
- Tứ đẳng
- Bài viết: 893
- Tham gia: 15:03, 22/12/24
-
- Tứ đẳng
- Bài viết: 893
- Tham gia: 15:03, 22/12/24
TL: "Người mệnh Thiên Không: Không phải là mẫu người đơn giản"



Ông nào mà quen nhưng không xxx chỉ coi là đồng chí mà thui, không phải người yêu.
Mình thì chẳng còn lưu luyến gì hết 3 ông kia. Chia tay rồi, còn yêu đương gì nữa.
Nhưng mình nói thật là cái ông sn 91 lá số cơ lương thiên di đấy, ông đó cực kỳ hiền lành, hiền đến độ mình thấy lành quá đấy. Có cơ lương nên học rất giỏi. Mình hỏi ngày sinh thì bảo sinh đêm tầm 3h vào 14 âm, sang ngày hôm sau là 15 âm.
Còn ông chồng cũ thì hiền rồi.
Ông 76, thì chưa một lần to tiếng với mình.
Toàn vô chính diệu.
Mình không thích mấy người mà khôn quá mức. Nghĩ dùng mưu, dùng kế là ăn được con nhà người ta chắc. Mấy ông đào không sát cực kỳ thông minh, nghĩ tưởng ăn được của người khác dễ lắm ý.
Thế nên, mình thấy mình đã là thiếu dương thiên không, tượng cho mặt trời. Thì phải lựa người là có vòng thiếu âm thì mới hợp. Mấy ông đó thì cũng hơi lờ khờ trong chuyện tình cảm, kiểu người ta không ranh mãnh và mưu mô ý. Tuy nhiên, với người hiền lành, chân thật thì mình cũng không làm gì họ đâu à. Với mấy đứa gớm đào không sát thì mình cũng gớm cũng mưu manh với họ. Không thế thì sao, đào không sát người tốt thì người ta sống biết điều, biết trên biết dưới, nói chung là có cái khôn, nhưng không dùng cái khôn của mình để làm điều xấu. Người xấu tính xíu thì chuyên đi lấn lướt người khác. Át chế đối phương, chúng nó chỉ biết lợi chúng nó thôi, chứ đừng hóng qua mặt chúng nó dù chỉ một cắc.
TL: "Người mệnh Thiên Không: Không phải là mẫu người đơn giản"
Bạn tốt nhất nên buôn tha cho người t đi , bạn không có mệnh phu nhân đâu, thiên không ở mệnh + đào Hồng là người thông minh cái thông của trí tuệ , còn bạn chỉ là thiên không của thông minh khôn vặt , hay gọi là thiên không cái tư tưởng của sự mơ mộng chuyện tình cảm bạn show hết ra thì tôi nghĩ bạn không phải người thông minh , chính bạn đang tự lừa bạn không ai lừa bạn , và lá số a kia thì qua đại vận 44 bắt đầu phát , theo lá số như vậy thì tôi nghĩ ngoài đời a ta cũng có tiền lực kinh tế rồi chứ chư phải không có mà qua 44 thì phát hơn nữa , chuyện tình cảm đi đôi với tình dục chuyện thường nếu bạn bỏ thời gian qua học triết học và nhìn nhận sâu sắc . Người đang ông nhận ra và nói bạn chỉ đúng trêu đùa thì người t quá hiểu bạn rồi , mà người t giống tào tháo biết tài phi giết tào sung mà vẫn cho lên ngôi , vì người t đã quá hiểu về cuộc sống . Thân ái bạn nữ mơ mộng
Được cảm ơn bởi: tungtran85