Còn nữa nằm nhiều phải luôn kiểm tra xem cơ thể có bị tì đè nguy hiểm cho người tiểu đường nó lở loét rất nhanh.
Luôn tự kiểm tra thường xuyên cho người thân của mình.
Khi bị gì cứ hỏi nhiều bác sĩ để tìm hiểu thông tin đừng bao giờ chỉ hỏi một người. Bị rồi hiểu lắm. Hỏi một người chết cha luôn.
Sử dụng thuốc Sanyrene dành cho vết thương chưa hở sức ba bốn lần một ngày để tránh bị lở loét. Sức hai lỗ tai, hai khuỷu tay, hai gót chân, hai cái khớp chân chỗ co lại được, kiểm tra kĩ cơ thể người bệnh thường xuyên. Nếu có lở loét báo ngay cho y tá bác sĩ
Không phải cái gì cũng phụ thuộc vào bệnh viện phải đi tìm hiểu cách chăm sóc tự mình lo cho mình.
Người này bị tai nạn và đang hôn mê, cho em hỏi có qua khỏi và hồi phục được không ạ. Em cảm ơn :(!
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
- Lục đẳng
- Bài viết: 2611
- Tham gia: 18:15, 12/08/24
-
- Lục đẳng
- Bài viết: 2611
- Tham gia: 18:15, 12/08/24
TL: Người này bị tai nạn và đang hôn mê, cho em hỏi có qua khỏi và hồi phục được không ạ. Em cảm ơn :(!
Dòng họ phước đức quan trọng lắm nhớ sống tốt tích đức cho bản thân và con cháu sau này.datuongphung2009 đã viết: 23:18, 21/03/25- Có vần đề về thần kinh à, lảm nhảm cái gì nhiều vậy.....Tự tin chiến thắng đã viết: 14:42, 19/03/25 Còn một việc nữa cha mẹ nên dạy con cái tôn trọng mọi người. Người quét rác cũng xứng đáng được tôn trọng vì họ gìn giữ môi trường công việc nào cũng xứng đáng được tôn trọng. Không có công việc nào là cao cả hơn công việc nào cả. Chỉ cần làm tốt công việc của bản thân thì đã là sống tốt có ích cho xã hội, ai trên đời này cũng xứng đáng được tôn trọng.
- Người ta có người nhà lâm nạn, tính mạng ngàn cân treo sợi tóc. Nên vô đây nhờ coi số có qua được kiếp nạn này không, Rảnh quá, thì đi lo việc cho chồng con đi đi, ai cần nghe đâu mà vô đây khoe khoang dòng họ phúc đức tràng giang đại hải vậy.....
Đẻ con nhớ lo cho ăn học đầy đủ gắng lo cho chúng tốt nghiệp đại học có nghề nghiệp ổn định cuộc sống, một nhà một xe cho mỗi đứa. Gắng lo cho chúng ổn định. Bản thân nhớ sống tốt, làm tấm gương tốt cho con cháu sau này.
Đừng tạo ác nghiệp cho dòng họ phước đức được yên ổn thuận lợi.