Nhà sắp có hoạ.

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
thudung
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 23
Tham gia: 12:09, 11/03/12

Nhà sắp có hoạ.

Gửi bài gửi bởi thudung »

Mong được các bác xem giúp hạn năm nay của gia đình, sao lưu tang mã khốc hư năm nay nằm trong tam hợp đại vận, lưu niên đv cung phụ mẫu, có phải năm nay sẽ có tang
Chân thành cảm ơn.
Lá số bản thân:
Hình ảnh
Các thành viên khác ( ace Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh

LySoVietNam2016
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3782
Tham gia: 11:10, 28/09/16

TL: Nhà sắp có hoạ.

Gửi bài gửi bởi LySoVietNam2016 »

Mỗi khi bạn lo lắng về bệnh tật hay sợ sẽ tang tóc trong gia đình thì nếu theo đạo Phật, bạn hãy khuyến khích toàn gia đình phát tâm lạy Phật sam hối, ăn chay, niệm Phật, và phóng sanh thường xuyên. Bệnh tật và thọ mạng ngắn là do nghiệp sát sanh. Nên cần lạy Phật sam hối nghiệp cũ, và ko tạo nghiệp sát mới và phát tâm niem phat, ăn chay, phóng sanh thì phước báo gia tăng. Phước báo giúp bạn lướt nạn. Kém phước thì nạn từ đâu kéo tới. Hết phước thì mạng vong. Nếu gia đình ko phát tâm thì bạn nên dong mãnh vì người nhà mà làm các viec trên. Cần lòng thành và sự kiên nhẫn.

Tôi có 1 người bạn kiên nhẫn thế nào mà anh chồng hiện tại quyết định ăn chay, niệm Phật, và nghe Pháp mỗi ngày. Nghe cô ta nói lúc xưa anh ấy còn ko lạy Phật tới 1 lạy. Giờ thì thấy lạy giỏi lắm. Nhờ cô vợ quyết tâm thay anh chồng lạy sam hối và làm các việc thiện hồi hướng cho anh ấy. Thấy kết quả quá tốt. Anh chồng tự động nói với vợ là anh ấy phát tâm ăn chay luôn. Bạn thấy nhiệm mầu ko? Dc biết cô vợ ko nói gì cả, chỉ kiên nhẫn vì chồng mà lạy sam hối thay anh ta và làm thien rất nhiều. Thấy cô ấy hiện tại đi, đứng, nằm ngồi luôn nhiep tâm vào hồng danh đức Di Đà. Người Rất ít nói chuyện. Gặp bạn nam của chồng càng ko nói gì và luôn giữ 1 khoảng cách. Có vợ như vậy ai cũng ngưỡng mộ anh chồng quá may man.

Hình đại diện của thành viên
vietnam23042017
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2504
Tham gia: 15:02, 13/12/17

TL: Nhà sắp có hoạ.

Gửi bài gửi bởi vietnam23042017 »

Mình mới nhìn qua 2 lá đầu thấy hạn năm tới 2018 nhà có tang. Người cha đang đau ốm lắm phải không?

thudung
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 23
Tham gia: 12:09, 11/03/12

TL: Nhà sắp có hoạ.

Gửi bài gửi bởi thudung »

Cảm ơn bác LySoVietNam2016 đã có lời khuyên góp ý. Em sẽ đi chùa và cầu nguyện cho các thành viên gia đình đc bình an.
Bác vietnam23042017 em cũng mới tập xem tử vi thôi chắc trình độ mới vỡ lòng thôi ạ, chủ yếu tập xem để xem cho 3 đứa con thôi, thấy tụi nó khó dạy khó nuôi quá nên mới tham khảo thêm tử vi để hiểu thêm về tính cách tiềm ẩn của chúng. Vô tình hôm nay tập hợp các lá số của các ace trong nhà để tham khảo thêm thì thấy hạn có tang và rất lo lắng. Ba em đã mất năm 1997 rồi giờ chỉ còn mẹ em thôi, mẹ thì ngay cả năm sinh còn không rõ nên ko biết như thế nào, ông bà nội ngoại thì đã mất nên rất là lo lắng cho mẹ. Sức khỏe của cụ hiện bình thường nhưng mấy năm gần đây hay có biểu hiện hoa mắt chóng mặt vã mồ hôi muốn xỉu. Thực sự thì tuổi của cụ cũng đã cao chuyện ra đi cũng chỉ là thời gian nhưng lâu nay em luôn nghĩ ít ra cụ cũng còn sống với con cháu đc 10 năm nữa. Bây giờ lỡ hạn ứng vào cụ thì gia đình ko biết sẽ như thế nào nữa vì trong nhà cũng đang có nhiều chuyện xảy ra. Em có xem qua lá số của 3 đứa nhỏ thì ko thấy hạn tang nên nghĩ chắc chỉ xảy ra bên em thôi. Cảm ơn bác !

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Annezzz, Baidu [Spider], Byte [Spider], Claude [Bot], Commander faithful, DKTD, Dot [Bot], ĐỗVạnThông, EinEMC2, GiaoSuRauMuong, Google [Bot], Hehe123hehe, IAS Crawler, IAS IE, Meta ext [Bot], midorii, Minhanh168, TikTok [Spider], viquanle372 khách.