Một người có tâm hồn đẹp, hướng thiện, hiếm thấy trong đời
Mời mọi người cứ tự nhiên phán xấu tốt đều hoan nghênh






thích thịt gà đã viết:áp dụng nhưng j anh nói thì nhât của anh may mà có ki vs tuan ở đây nên anh đỡ ...?

kimtudon đã viết:a bomxe luận tướng giùm chị mèo nè ^^
https://lyso.vn/viewtopic.php?f= ... &start=120" target="_blank

bomxe_xichlo đã viết:thích thịt gà đã viết:áp dụng nhưng j anh nói thì nhât của anh may mà có ki vs tuan ở đây nên anh đỡ ...?
Không phải anh nói mà cao thủ nói em ạ( Cự Vũ Tiên Sinh). Anh bình thường rồi, còn chú tính sao ?

thích thịt gà đã viết:bomxe_xichlo đã viết:thích thịt gà đã viết:áp dụng nhưng j anh nói thì nhât của anh may mà có ki vs tuan ở đây nên anh đỡ ...?
Không phải anh nói mà cao thủ nói em ạ( Cự Vũ Tiên Sinh). Anh bình thường rồi, còn chú tính sao ?
chú tàng tàng đủ dùng ah![]()
![]()


bomxe_xichlo đã viết:thích thịt gà đã viết:bomxe_xichlo đã viết:
Không phải anh nói mà cao thủ nói em ạ( Cự Vũ Tiên Sinh). Anh bình thường rồi, còn chú tính sao ?
chú tàng tàng đủ dùng ah![]()
![]()
Giơ lá số lên xem tàng tàng kiểu gì.

thích thịt gà đã viết:
thui, e đưa lên lại bị chém đẹp ngay, đủ vs mình em thôi ah![]()
![]()
Đang xem chuyên mục này: Bạch Vân Cư Sĩ, ChatGPT User, Claude [Bot], Dad of ad, DataForSeo [Bot], Dinhgiao, Dot [Bot], Điều hành 8, Google Read Aloud, Hanlam, haymomong1111, hdthanh.vn, hnamt04, HOANGDUY2107, IAS [Bot], IAS Crawler, Kimkt, kua2611, Majestic-12 [Bot], matphuonghuong123, Meta web [Bot], nguyenlengocha2406, OAI-Search [Bot], phucthienloc, TikTok [Spider], Trendiction [Bot] và 416 khách.