hana111 đã viết:Con chào bác Đô, hóng tp của bác mãi mà lúc nào cũng trượt, lần này con thử vận may của mình 1 lần nữa. Con theo gia đình sang định cư tại Nam California, USA tháng 7/2010, cũng gần 2 năm rồi bác ạ. Người cháu cao, trước đây thì hơi béo nhưng bây giờ thì hết rồi ạ

, mắt bị cận thị. Ba mẹ con vẫn khỏe mạnh nhưng hơi khắc khẩu, trên con là 3 anh trai, gia đình thường thiếu hòa khí nhưng nhìn chung không có gì là nghiêm trọng, vẫn thấy vui vẻ ạ. Hiện giờ cháu chuẩn bị vào học đại học ngành Y, nên cháu muốn hỏi bác về chuyện học hành của cháu có thuận lợi không ạ ? Thêm nữa nếu bác có thể luận dùm cháu chút xíu về cung Quan - Tài - Phu thì quá tốt ạ. Con cám ơn bác nhìu nhìu lắm. Chúc bác ngày mới tốt lành ạ !!!

Cháu gái thất sát văn xương hồng loan đào hoa song đức thủ mạng, thuộc cách "thất sát ngưỡng đẩu", mắt hơi to, xương lông mày hơi nhô lên, động tác nhanh nhẹn, ngũ quan đoan chính. Tính cách nóng vội, có tính tự lập cao, quyết đoán nhưng ít nghe lời người khác. Không hay để bụng nhưng tính khí thất thường, thích chỉ huy, tính cách hướng ngoại hành sự độc lập, nhưng có tính thù dai nhớ lâu với chồng, nếu chồng có lõi lầm thì nhắc đi nhắc lại tự mình gây mất tình cảm. Trong cuộc sống thường cảm thấy cô độc tri âm khó tìm, lời nói mạnh mẽ thẳng thắn đôi khi thiếu cẩn ngôn chuốc lấy thị phi vạ miệng. Sống chung với nhiều người vẫn cảm thấy kho chia sẻ, ít bạn bè, cũng không có duyên với lục thân quyến thuộc. Cháu có ưu điểm là dám nghĩ dám làm, có trách nhiệm với hành vi của mình. Cung thiên di vũ phủ lộc tòn là các tài tinh, cháu ra nước ngoài lập nghiệp là hợp cách, thông thường cách này khó trở về cố hương, định cư luôn bên ấy. Cung mạng tuy nhị hợp với cung phụ mẫu nhưng có hỏa tin địa không địa kiếp hội thì song thân kém hòa hợp, bản thân cháu cũng không hòa hợp với cha mẹ. Cháu đang trong đại vận 16-25 tuổi tại cung phụ mẫu, có nhiều sát tinh hỏa tinh không kiếp, cháu mạng kim cung mạng tại ngọ hỏa, không kiếp hỏa tinh cũng hành hỏa cùng khắc bổn mạng, việc học hành của cháu khá khó khăn vất vả, cũng may kim gặp hỏa thì hữu dụng, cháu sau khi trải qua những thăng trầm của cuộc sống sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống và sẽ có những thành công nhất định. Điều may là cung mùi thổ tương sinh bổn mạng nên dù khó khăn nhưng cháu vẫn hay gặp sự giúp đỡ. Trong tứ trụ của cháu nhật nguyên hành hỏa, các can còn lại đều hành thủy nên cuộc đời của cháu luôn đòi hỏi sự cố gắng tự thân rất nhiều. Khó ngồi chờ vận may. Ngành y thực ra không hợp với cháu lắm vì thiếu các sao hình y quang quý, nếu cháu học bên giải phẫu mổ xẻ, hoặc bên khoa thần kinh thì hợp. Thân cư tài có tham lang hóa kỵ, hóa lộc xương khúc đào hoa thiên không, vấn đề tình cảm của cháu tốt, cháu là người bên ngoài cứng rắn bản lĩnh nhưng bên trong lại đa cảm yếu mềm, cung thân có nhiều sao tình cảm hội hóa kỵ thì hôn nhân dễ khắc khẩu, dễ gặp rắc rối trong các mối quan hệ tình cảm yêu đương, cháu có nhiều người thương mến nhưng bản thân lại rất hay ghen. Cung phu tử tướng hội song lộc thì chồng cháu xuất thân khá giả, tính cách hơi nghiêm nghị khô khan, cháu có há kỵ thì thường tự mình gây mất tình cảm, thiên về hưởng thụ, cá tính hơi mâu thuẫn với chồng. Cháu nên chờ gần 30 tuổi kết hôn sẽ tốt. Cháu nhờ có đại vận 26-35 năm tuổi tương đối thuận lợi, nên cố gắng học sẽ gặt hái nhiều thành công, tuy nhiên cá tính của cháu cũng có một số điểm yếu, nên chú ý sửa chữa thì mọi chuyện đều ổn.
Thân mến.