Nhờ anh xem giúp vận hạn năm nay của em ra sao? Công việc và tiền tài ra sao có gì tốt đẹp ko? Hiện tại công việc và tiền tài em bấp bênh và khó khăn, mong anh cho vài lời tư vấn ạ. Cảm ơn anh

dạ em đây ạ. em tưởng anh bỏ qua em nên hơi bùn chút xíu hic mới có 1 anh uống thuốc cỏ cháy vì em lạnh nhạt. em bứt rứt lắm haiz khi em biết điều này thì cũng vừa nhận lời yêu 1 anh được vài ngày. em chán quá em bỏ hết. tuần tới em lại thay đổi công việc lần thứ 4. về 1 nơi yên tĩnh đồng không mông quạnh dạy Tiếng Anh. anh người yêu mới đó bảo thui em cứ đi cho yên tĩnh 1 thời gian rồi khi rảnh xún thăm em.
Cám ơn a. Hiện tại e đang xây nhà. Vậy cho e hỏi sau này, điền sản của e có khá ko ạ? E ko hay bị tai nạn đâu ạ, vì tính e đi lại rất cẩn thận. Còn thị phi về lời nói thì thi thoảng cũng cóthien_quan đã viết: 05:18, 02/04/19Chào Em CuongnguyenCuongnguyen31289 đã viết: 16:51, 24/03/19Chào a. Vâng e còn ở đây ạ. A có thể cho e vài lời?thien_quan đã viết: 09:52, 24/03/19
Chào em Cuongnguyen31289
Không hiểu em còn đây không ?
Anh Thiên Quan
Em có thể dán lại ls của em để anh dễ luận không ? Nhân tiện em có thể cho anh biết em đang theo ngành gì và chút ít về em và gđ.
Ls em có cung Điền đẹp quá nếu không theo ngành địa ốc thì hơi tiếc.
Tuy nhiên cung Điền can Bính khiến Liêm Trinh Hóa Kỵ tại Tật ách . Cung Điền phi Kỵ nhập Tật Ách xung cung Phụ Mẫu thì cũng chẳng phải là cát tượng .Hinh như số em dễ bị tai nạn thì phải .? Nhất là ĐV cung Thê này . Phi Quyền ĐV nhập cung Thiên Di kích hoạt Linh Đà Xương Kỵ và xung cung Mệnh. Cung Thiên Di cũng là cung Tài của ĐV nên ĐV này em một là em ra đường dễ gặp xui xeo , thị phi . Hai la có vấn đề tranh chấp kiện tụng về tiền bạc trong ĐV này . Năm nay Phi Kỵ Lưu Niên lại nhập cung Di em nen cẩn thận .
Vài dòng điểm sơ qua về vận hạn , không hiểu có làm em hoãng . Nếu không , em phản hồi nói cho anh nghe em thích xem về gì , anh sẽ nghiệm lý tiếp.
Còn như .. thì cũng không sao đâu em . Anh sẽ luận ls kế tiếp .
Anh
Dạ em chào anh ạ , e đang nghe đây ạ , e cảm ơn anh