ây da, em luận rồi đó thôi.mít trộn đã viết:Tứ bình, chỉ tay, dịch lý, tử vi, xem tướng - đều chung 1 kết quả tài quan k ra gì - phải chăng số phận là k thể cưỡng lại
tử vi, tử bình, dịch lý là tĩnh, nhân tướng học là động, cái tĩnh thì nó luôn như vậy như thời gian còn cái động thì luôn biến đổi.
tướng của anh sẽ thay đổi theo thời gian tùy vào hành động của anh, nếu hành động đúng hướng cho kết quả tốt thì nhân tướng cũng cho ra hình tướng đẹp. phải biết dùng cái động trong cái tĩnh mới phát huy được.
còn không thì cứ chịu khó "ba cọc, ba đồng vậy"
Sylar đã viết:Nếu có quá nhiều yếu tố đi đến 1 kết luận chung thì chịu thôi, đó là theo ý đương số.
Còn với Sylar thì lá số nầy khá đẹp, phải cách thạch trung ẩn ngọc, nói ra tiền và biết cách làm giàu mau chóng, tuy tiền tài khó giữ nhưng giải pháp không phải là không có.
không biết anh là cao thủ nào nhưng xem số mà xem mỗi cái cung mệnh thì không được rồi. anh luận cung tài bằng đắc tứ không tai đây rồi nói nó tốt là chưa được.



