Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Cháu chào Bác Tây Đô Đạo Sĩ!
Mong Bác xem giúp lá số cháu quan bị triệt, tài bị tuần liệu có giàu có được không ạ?
Cháu cảm ơn Bác, chúc Bác cuối tuần vui vẻ bên gia đình!
Mong bác xem giúp cháu với ạ . Bác có giải đoán cho cháu cung phu với cung quan lộc được không ạ? Vì đang đi học nên cháu muốn biết sau này công danh có tốt không ạ. Cháu cảm ơn bác nhiều ạ
chào bác tây đô đạo sĩ!lần trước không có duyên vs bác.cháu vẫn muốn thử nữa
cháu sinh viên năm 3 sang năm ra trường rồi nên cháu muôn hỏi về đường công danh của cháu.
linhlantrang đã viết:Con chào bác Tây Đô Đạo Sĩ! Con xin bác một suất ạ . Hiện con đang theo học ngành tài chính ngân hàng, con muốn hỏi là con theo ngành này có hợp không ạ? Con cảm ơn bác nhiều!
.
Cung Quan của cô có Tài tinh, mệnh Liêm Khoa Quyền Quang Qúy thì có thể làm ngân hàng. Tuy nhiên cô có Không Kiếp Kình Kỵ hội Liêm Hổ Diêu thì chú ý tuyệt đối tránh vi phạm pháp luật. Số cô hay bị tai bay vạ gió, oan ức thị phi, có thể bị kẻ xấu đổ tội vu khống mà dính vào vòng lao lý. Cô Thân cư Di ngộ triệt, có thể lập nghiệp ở nước ngoài, mệnh có Thái tuế thì nên học ngoại ngữ, sau này sẽ dùng đến.
khixauxa đã viết:cháu chào bác , bác ơi cho cháu hỏi đường công danh của cháu sau này có tốt không ạ
Cô mệnh có Triệt do đó sẽ phát khá muộn, trước 34 tuổi có phần lận đận dù cung Quan khá tốt. Cung Tài của cô có Tài tinh, cách Tham Vũ tại cung quan trúng Tham Hỏa thì số cô kiếm tiền khá dễ dàng, nếu không tham vọng quá cao, chue trong việc kiếm tiền sẽ tốt. Đại vận 24-33 tuổi đã có thể có mức thu nhập rất khá. Số cô lấy được anh chồng rủng rỉnh.;)
Bác TayDo cho cháu hỏi về nghề nghiệp của cháu,công việc của cháu dường như bị hãm,làm việc gì cũng không kiếm được và không được bền lâu??? có phải cháu hợp đi xa,bây h,cháu đang là thủy thủ viễn dương...cháu đang định bỏ nghề này,nhưng không biết hợp với nghề gì nữa...bác xem giúp cháu..[/IMG]cháu,cháu xin cảm ơn!