Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
ừm thui, chúng mình onl trong yên ắng đi cho anh Kyo phán ....Y.Y ừ chị tự thấy bản thân đi lại rất rất rất nhìu và dự là còn nhìu nữa, nút ruồi nó mọc đen sì luôn dưới gót chưn rồi ạ..định t9 này đi du học mà ko bít có thành ko ạ..hờ hờ..thì cứ biết thế vậy chứ còn chưa xin visa cơ há há...Có gì hot thì chị iem mình lại chém nhau sau nha..! hó hó...rất vui được chém và nhận gạch của chú. Trong quá trình chém chú chị có ném bê tông quá đà mong gia đình cảm thông và lượng thứ nhé! hehe yeah yeah * tung hoa* tung hoa* há há!
Chưa anh ạ, e đã đi xem tử vi bao h đâu, toàn tìm tòi tự mò mẫm thì đại khái là thấy nó xấu ạ! Anh thấy nó bê bết ở chỗ nào thì anh cứ nói thẳng ạ, e xin sẵn sàng chịu đựng! Em xin cảm ơn hehe![/quote]
khó nói lắm em à
thanh_vân đã viết:Cám ơn anh kyo!e cũng chẳng biết thế nào,đến bây jờ e vẫn lẻ bóng.lần trước e đi mẫu đồng đăng có nhờ sư thầy xin hộ.chẳng biết thế nào thầy cứ thấy e là kể chuyện về một chị cũng nhờ thầy cắt tiền duyên 40t mới lấy chồng.liệu e có thế ko hả a?
feelsogood đã viết:lá chị thanh_vân em thấy 2 năm nữa chị có tín hiệu lên xe hoa đóa ^^!
Anh kyocera ơi,em là con trai,mong a chiếu cố xem cho em với đc ko ạ ^^!
vì dạo này em tò mò không biết cô vợ mình tnào quá
anh luận giúp em nhé ,a xem đc hình dáng tính tình nữa thì toẹt :">
hị hị.cám ơn anh trước ,mong a chiếu cố luận cho ^^!
topic này dành cho các bà cô nhưng dù sao em cũng đã hỏi thì anh cũng xin trả lời vợ em cũng xinh nhưng đào hoa có giữ dc vợ ko còn phụ thuộc vào em