
cung phu của em anh sẽ xem kỹ hơn lần sau vào nhớ nhắc anh bây giờ tạm nói hạn em lấy chồng đã nhanh thì năm sau em lấy chồng muộn thì cũng 32,35[/quote] l
chồng em thân hình khá cao người đầy đặn khá đào hoa ham vui nhưng vẫn có trách nhiệm với vợ con[/quote]
em chào anh Kyocera và anh Thân Cư Tài Lộc! em đã nhờ các anh xem về cung phu từ đầu năm rồi. các anh cũng đã trả lời em rồi, em trích dẫn lại lá số và lời luận giải của anh Kyocera vì em có chút băn khoăn anh ạ! hihi
Trong thời gian vừa rồi em đã gặp người y như mô tả của anh Kyocera ý!

Người em gặp có thân hình khá cao, đầy đặn, đào hoa, ham vui nhưng sống rất có trách nhiệm. tuy vậy, quen nhau đc nửa năm thì hiện tại đã mỗi người một ngả. ra đi trong im lặng.

Vẫn biết anh đã giải thích rồi nhưng em băn khoăn là em đã gặp người như mổ tả rồi thì sau này em còn cơ hội tiếp theo ko anh? hay cơ hội qua đi mà em ko biết nắm giữ lấy?

Rất mong nhận được hồi âm từ 2 anh! Chúc 2 anh mọi điều tốt lành để tiếp tục giải tỏa những thắc mắc của các bà cô!
