Nhận xem cho số hồng nhan bạc phận

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
HuyDũng
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 225
Tham gia: 12:46, 22/12/11

TL: Nhận xem cho số hồng nhan bạc phận

Gửi bài gửi bởi HuyDũng »

Hỏi cho vui vậy thôi chứ cung phu như thế kia còn xem cái nổi gì nữa mà xem :( Đúng là oan nghiệp.

Hình đại diện của thành viên
hoangquanglong
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 227
Tham gia: 10:33, 20/11/13

TL: Nhận xem cho số hồng nhan bạc phận

Gửi bài gửi bởi hoangquanglong »

HuyDũng đã viết:Hỏi cho vui vậy thôi chứ cung phu như thế kia còn xem cái nổi gì nữa mà xem :( Đúng là oan nghiệp.
Cung phu kia chưa ăn thua gì đâu.Thực ra thì oan nghiệp nào cũng giải quyết được.Chỉ trừ trường hợp tuyệt tự,thì có nghĩa là diệt hết đường đi.Lá số này chưa đến nỗi nào.Nếu chị ấy còn sống thì bảo chị ấy lên xem.Sẽ giải được chứ.

Hình đại diện của thành viên
HuyDũng
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 225
Tham gia: 12:46, 22/12/11

TL: Nhận xem cho số hồng nhan bạc phận

Gửi bài gửi bởi HuyDũng »

Lá số này của tôi đây ạh.

mymmym
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 178
Tham gia: 21:20, 10/12/12

TL: Nhận xem cho số hồng nhan bạc phận

Gửi bài gửi bởi mymmym »

Em không được hồng nhan những cũng lót dép chờ bác xem giúp vì tình hình đang bị ế ạ hihi.
Hình ảnh

atrungkakadn
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 916
Tham gia: 12:41, 11/04/14

TL: Nhận xem cho số hồng nhan bạc phận

Gửi bài gửi bởi atrungkakadn »

nhờ bạn xem giúp lá số này..!!

Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
hoangquanglong
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 227
Tham gia: 10:33, 20/11/13

TL: Nhận xem cho số hồng nhan bạc phận

Gửi bài gửi bởi hoangquanglong »

HuyDũng đã viết:Đây không phải lá số hồng nhan mà là bạc mệnh có xem được không hả em trai ?


Hình ảnh
Chị tuyệt vọng đến thế sao?
Từ 34 tuổi mọi thứ đã dễ chịu hơn trước nhiều rồi.Trước đó tuy đau khổ,nhưng chị cũng có những phút giây thăng hoa với tình yêu,những xúc cảm nên thơ không phải ai cũng được hưởng...
Không có nghiệp chướng nào cả.Không có oan khiên nào.Vậy cần hóa giải điều gì đây?

Hình đại diện của thành viên
HuyDũng
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 225
Tham gia: 12:46, 22/12/11

TL: Nhận xem cho số hồng nhan bạc phận

Gửi bài gửi bởi HuyDũng »

Tướng ngộ tuần triệt là số vất vả mà Mệnh Thân đều đồng cung. Cung phu lại không kiếp gặp cung quan vô chính diệu. Cung nô dở. Phụ mẩu huynh đệ lại không được nhờ. Phúc đức lại mang sao vủ khúc thế thì cuộc đời cô quạnh. Mặc dầu em xem đúng không xai. Nhưng sao cuộc đời lại ư quá là thăng trầm. Tiền bạc tình cảm khi được khi mất. Đặc biệt là cung phu thật là rất đáng buồn. Dù sao đi nữa thì củng cám ơn em đã dành thời giang của mình để viết vài lời. Nói sao đi nữa thì cung phu này vẩn rất đáng buồn. Vì không kiếp càng già càng tác hại mạnh hơn. Ôi thôi củng là cái số. Năm 2013 rất là vất vả. Nhưng cuối năm tiền bạc địa vị đều có. Đầu tấp mặt tối đấu tranh cho cuộc sống thì năm 2014 lại mất hết. 2015 lại gặt hái được lại để rồi 2017 lại mất hết nửa. Khi được khi mất giống như là hư vô. Tình cảm củng vậy. Nhìn lại thì củng là quá khứ. Chỉ là một cơn ác mộng của đời người. Vui có rồi lại buồn có. Hỏi ai có thể cải lại số trời hay không. Nên đành tự học tự xem và tự cầu khấn để cho đời bớt khổ. Nam mô đức phật từ bi con đang táng loạng tinh thần vì kép con đả ôm hết tiền dành dụm và bỏ chạy con sắp điên lên cho được. :(

maihuyen2910
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 51
Tham gia: 04:08, 18/10/13

TL: Nhận xem cho số hồng nhan bạc phận

Gửi bài gửi bởi maihuyen2910 »

Cháu không phải là hồng nhan nhưng bạc mệnh có được xem giúp ko ạ?

Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
hoangmypn
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 178
Tham gia: 12:26, 08/08/14

TL: Nhận xem cho số hồng nhan bạc phận

Gửi bài gửi bởi hoangmypn »

số mình chắc phải nên duyên ở xa thì mới đc...tướng triệt nên cả tình duyên cv đều k ok,k biết thiên di có chút đường lóe sáng k nữa

Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
hoangquanglong
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 227
Tham gia: 10:33, 20/11/13

TL: Nhận xem cho số hồng nhan bạc phận

Gửi bài gửi bởi hoangquanglong »

HuyDũng đã viết:Tướng ngộ tuần triệt là số vất vả mà Mệnh Thân đều đồng cung. Cung phu lại không kiếp gặp cung quan vô chính diệu. Cung nô dở. Phụ mẩu huynh đệ lại không được nhờ. Phúc đức lại mang sao vủ khúc thế thì cuộc đời cô quạnh. Mặc dầu em xem đúng không xai. Nhưng sao cuộc đời lại ư quá là thăng trầm. Tiền bạc tình cảm khi được khi mất. Đặc biệt là cung phu thật là rất đáng buồn. Dù sao đi nữa thì củng cám ơn em đã dành thời giang của mình để viết vài lời. Nói sao đi nữa thì cung phu này vẩn rất đáng buồn. Vì không kiếp càng già càng tác hại mạnh hơn. Ôi thôi củng là cái số. Năm 2013 rất là vất vả. Nhưng cuối năm tiền bạc địa vị đều có. Đầu tấp mặt tối đấu tranh cho cuộc sống thì năm 2014 lại mất hết. 2015 lại gặt hái được lại để rồi 2017 lại mất hết nửa. Khi được khi mất giống như là hư vô. Tình cảm củng vậy. Nhìn lại thì củng là quá khứ. Chỉ là một cơn ác mộng của đời người. Vui có rồi lại buồn có. Hỏi ai có thể cải lại số trời hay không. Nên đành tự học tự xem và tự cầu khấn để cho đời bớt khổ. Nam mô đức phật từ bi con đang táng loạng tinh thần vì kép con đả ôm hết tiền dành dụm và bỏ chạy con sắp điên lên cho được. :(
Câu hỏi em để mở,nhằm thử phản ứng của chị đấy ah.

Ngắn gọn thôi,có mấy chỗ chị cần chú ý:
-Tử vi là mê tín,không phải khoa học như chị nghĩ.Nó mê tín ở chỗ,càng xem nhiều,chị càng bị giáo lý của tam giáo : phật,lão,nho mê hoặc.Dù không cảm nhận được,nhưng thực tế nó càng ngày càng làm chị lấn sâu vào số phận,do chính mình tạo ra,và chính mình tự lừa dối mình.
Nói rõ hơn : Ví dụ chị xem thấy có hạn tai nạn vào tháng X.Chị sẽ né.Chắc chắn sẽ né.Đừng nói với em là khi biết chị sẽ liều lĩnh vượt qua tai nạn đó.Chị sẽ né được nó,nhưng vận tốt sau nó chị sẽ mất.Không có tai nạn ấy,cũng không có vận tốt.Cứ dần dần,sẽ như người tu hành,không có hạn nào cả,và cũng chẳng có gì cả.
-Không có khái niệm cải số.Ai biết số thế nào mà bảo cải?tại sao chị không nghĩ,chính việc xem số cũng nằm trong số phận.Thực ra thì không có hóa giải nào hết.Chẳng qua,họ đạt đến vận được tha thứ,nên tự nó mở ra cho một con đường.
-Những người trong lá số của chị,đa phần đã không còn sống trên đời.Chị đã vượt qua.Đừng nghĩ về cung phu nữa,vì qua đại vận cung phu thê rồi còn đâu.Việc của chị bây giờ là tập chung vào con cái,đó là ánh sáng cuối đường hầm.

Nói ít thôi,hiểu nhiều lên.Cần thẳng thắn rằng,em phải cố tình né tránh một số chuyện,vì không thể bộp thẳng vào mặt người xem số được.Trường hợp của chị không có oan nghiệp nào cả.Hơi phũ là do chị tất.Tính đàn ông của chị giúp chị có nghị lực,nhưng chính nó làm chị liên tục gặp khó khăn.
Cố lên.Tìm rồi sẽ thấy.Dại khờ tin,ngây dại thành công.

Đã khóa