Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Cung tài bạch của Limit nè :
- Các sao nếu như gặp Kình Đà Hỏa Linh Không Kiếp Hao Kỵ thì người dù giàu hay không phải đều phải kiếm tiền nhờ lao động vất vả
- Kình Dương có thể coi là tài tinh nhưng cái tiền tài của Kình Dương luôn không phải là chân chính hoặc 10 năm , 1 năm , 1 tháng , 1 giờ ( tức chỉ chủ tiền bạc đến trong 1 giai đoạn ngắn hoạnh phát r hao tán . tán tụ bất thường hoặc cũng có thể có mà không được hưởng :-ss )
- Tiền tài do cự môn mang lại thường do đấu tranh miệng lưỡi mang lại ( nếu có 2 chính tinh thủ chiếu thì cũng vậy )
-Cũng phòng cờ bạc cá độ nữa vì Cự Môn gặp hung tinh , Phải nhờ vào khả năng hóa giải của các sao tốt
Chúc Limit may mắn nhớ
Limitless đã viết:e nhóm A thì phải tối qua có ăn lẩu vs Bia nhiều lắm e vừa đọc trên mạng hay buồn ngủ vào ban ngày là bệnh hic sợ vãi có lúc ngất nhẹ
Anh thì nhóm AB nên hay bùn ngủ lắm. Nhất là cầm sách hay vỡ lên tụng . Tụng qua lap thì k bao giờ bùn ngủ, ngộ thật @@.