Nhờ bạn xem dùm mình.
Mình đang làm kinh doanh về giáo dục, khó khăn quá.
Thì có bảo bme ấy thuộc chi trưởng đâumeoww đã viết:Tớ đi tự túc ấy ạ, nhưng mà nhà tớ thì đủ ăn đủ tiêu thoai :p. Nước tớ đi rẻ á mà ^^.
Bố tớ là con trưởng nhưng không thuộc chi trưởng hay j j đó trưởng, nhưng hình như ấy nói đúng roài, nhà bác trưởng họ khá là thảm, con cháu đi xa thì đỡ hơn ^^. Năm nay tớ có gì đặc biệt không hả ấy? Học hành có ổn không?
Đúng là ngày bé tớ chăm học với cả khá thông minh nữa nhưng thi cử không gặp may mắn (tớ thi hsg nhìu lắm nhưng toàn gì đâu), lớn thì càng ngày càng lười. Cuối cùng ơn trời là thi cử đều ổn, chỉ là kết quả ko bao h đc bằng sức học của tớ ^^.
Đúng là tớ cũng khá là nội tâm í, toàn nói 1 đằng nghĩ 1 nẻo, tớ thấy tớ cũng thân thiện dễ gần chứ không giống sao Quả tú đẩu quân j cả :p. Tớ cũng đồng bóng lắm í, thích chuyện tử vi bói toán, cũng muốn học tiếc là chưa có duyên với cũng không nhiều thời gian thật. Còn linh cảm của tớ thì không chuẩn lắm hay sao í :p
Ấy ơi nếu không ngại thì trả lời dùm tớ mấy câu hỏi kia đc k, tớ tò mò quá hihi.
Cảm ơn ấy nhiều nha
Việc mồ mả thì của người lớn rồi, trẻ con khó động vào được. Nhưng nếu được e mua nước ngã 3 sông Bạch Hạc, ở đó có dịch vụ đó, để sau giỗ tổ Hùng Vương ra đó mua thì tốt hơn. Hàng năm cứ đến tiết thanh minh thì lấy nước đó tưới quanh mộ + thêm để 1 tí Vôi chôn xuống đất 1 vài cm giúp quanh mộ sạch hơn. Nếu đời ông bà làm điều sai trên đất chùa thì nhìn thấy rõ lắm, thông thường là đùng 1 phát nhà nát be bét. Mong là mộ e chỉ bị bẩn thôi thì cũng dễ xử lí hơn ^^ Về lâu về dài là xử lí mộ. Mệnh em thiên đồng vốn là phúc tinh nên rất cần phúc ấm của mọi người. Con gái thật ra mệnh thiên đồng + phúc tốt sẽ là số an nhàn, chỉ cần thế thôi ko cần nhiềuMinhkieu đã viết:Đúng là tính tình của em dễ thay đổi như anh nói. Vậy em nên lấy chồng muộn ạ??Thiên An đã viết:94 thì hỏi chồng làm gìMinhkieu đã viết:Chào anh. Nhờ anh xem giúp lá số của em về sự nghiệp và cung phu của em như thế nào. Em cảm ơn
mệnh đồng lương tị hợi song hao, có vẻ khoái chuyện ny nhỉ
nhưng với mệnh kiểu này, tâm lí không vững lại thik thay đổi thì yêu càng sớm càng be bét.
cái quan trọng ls của e là cung phúc, đời ông bà làm điều sai trái với đình chùa ( lấy của đình chùa, bán đất chùa blabla...), mộ ông bà đặt cạnh nhau hở? đặt ở nơi nước tù đọng làm bẩn vào mộ rồichăm lo chuyện mồ mả thì cái gì cũng tốt
Về phần ông bà có làm điều sai trái gì hay không thì em không biết. Đúng là mộ ông bà được cạnh nhau, đặt cạnh đồng ruộng nên có thể bị nước tù đọng. Năm nào vào ngày Tết hay đám giỗ gia đình em có lau dọn mộ. Không biết như vậy có cải thiện được không anh. Cung phúc của em có xấu lắm không? Ngoài ra lá số của em cần lưu ý gì thêm không anh.
Em cảm ơn
Thiên An đã viết: Thì có bảo bme ấy thuộc chi trưởng đâucon người có cơ chế tự thik nghi mà
nhưng nc mệnh ấy dễ bị stress, thái dương lạc hãm cũng dễ bị tự ti. 1 phần do thiếu sự bảo ban của ông già
ck thì không nói trước
nhưng nếu vợ chồng ít ở cạnh nhau, 1 ngày gặp nhau ít thì cũng bớt chuyện hình khắc. Lấy người khác dân tộc, tôn giáo cũng là 1 cách. Khác dân tộc thì người Kinh lấy người Mường cũng tính chứ không nhất thiết phải ta lấy tây ;)
Công việc thì bị chèn ép là bt, tính thái âm cả nể, đôi khi bị đùn việc, lại còn lo việc bao đồng ưu tiên việc đứa khác hơn nên mới thành ra nhiều áp lực. Không hop thì cùng lắm tếch sang việc khác. Dù sao hơi phílàm giáo viên or y dược đỡ bn chuyện ko
THôi thì làm SEO marketing online cũng dc
Trôi xa quá , bác THIÊN AN xem giúp cho em với 8-> 8-> 8-> 8-> 8->Duymv đã viết:NHỜ THIÊN AN XEM GIÚP MÌNH NHA
THÂN