Nhận Xem Tử Vi Cho Những Người Có Tả Phù Hữu Bật Tại Mệnh

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
newmoonlady
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 154
Tham gia: 15:57, 09/06/09

TL: Nhận Xem Tử Vi Cho Những Người Có Tả Phù Hữu Bật Tại Mện

Gửi bài gửi bởi newmoonlady »

Mọi người cùng cầu cho anh PK mau khỏe lại nào :)
[-O< OM MANI PADME HUM [-O<
Được cảm ơn bởi: PhongKiemXuanThu
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
lenhovuongbk
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 711
Tham gia: 17:49, 05/03/11

TL: Nhận Xem Tử Vi Cho Những Người Có Tả Phù Hữu Bật Tại Mện

Gửi bài gửi bởi lenhovuongbk »

Mà tả phù hữu bật chắc anh Kiếm chiêm nghiệm cũng đủ rồi.Nếu mọi người muốn luận giải lá số có thể lập topic mới và đăng lá số lên.Chắc chắn sẽ có cao nhân giúp các bạn.Thân mến.
(Mình nói vậy thôi, nếu anh kiếm hồi sức thì cứ tiếp tục, chỉ sợ anh ko đủ sức mà luận thôi)
Đầu trang

anhhien
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 205
Tham gia: 15:10, 09/06/09

TL: Nhận Xem Tử Vi Cho Những Người Có Tả Phù Hữu Bật Tại Mện

Gửi bài gửi bởi anhhien »

Praise for PK ^^
Được cảm ơn bởi: PhongKiemXuanThu
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Machu Picchu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 206
Tham gia: 02:34, 20/09/09
Đến từ: Hà Nội

TL: Nhận Xem Tử Vi Cho Những Người Có Tả Phù Hữu Bật Tại Mện

Gửi bài gửi bởi Machu Picchu »

lenhovuongbk đã viết:Mà tả phù hữu bật chắc anh Kiếm chiêm nghiệm cũng đủ rồi.Nếu mọi người muốn luận giải lá số có thể lập topic mới và đăng lá số lên.Chắc chắn sẽ có cao nhân giúp các bạn.Thân mến.
(Mình nói vậy thôi, nếu anh kiếm hồi sức thì cứ tiếp tục, chỉ sợ anh ko đủ sức mà luận thôi)
Đúng là Vũ Tướng miếu có khác, thông minh mà thẳng thắn ;)
Đầu trang

Ivy_nguyen
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 84
Tham gia: 22:02, 01/02/11

TL: Nhận Xem Tử Vi Cho Những Người Có Tả Phù Hữu Bật Tại Mện

Gửi bài gửi bởi Ivy_nguyen »

mong anh PK sớm hết bệnh!
Được cảm ơn bởi: PhongKiemXuanThu
Đầu trang

PhongKiemXuanThu
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 943
Tham gia: 01:04, 18/01/11
Đến từ: Hà Nội

TL: Nhận Xem Tử Vi Cho Những Người Có Tả Phù Hữu Bật Tại Mện

Gửi bài gửi bởi PhongKiemXuanThu »

Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Do mấy hôm rồi trái gió trở trời nên PK bị củ hành củ tỏi hôm nay mới đỡ. Giờ sẽ gửi các bài luận còn lại lần lượt từ giờ đến hôm CN. Trước hết gửi bài luận lá số tới chị chảy đi sông ơi 76 các cung còn lại:
@ chảy đi sông ơi:
Đương số mệnh sa trung thổ nằm cung thìn trong tam hợp thuộc thủy thì mệnh khắc địa bàn. Sao tại cung bản mệnh là cự môn thuộc thủy cũng không hợp hành bản mệnh. Thì bản thân không muốn phiền lụy và phụ thuộc người khác thích yên tĩnh và hay co vào nhưng cuộc sống luôn bị đưa đẩy thành thử con người thực của mình toàn phải chôn giấu đi khó giãi bày thâm tâm với ai. Nhưng khi hành động và làm việc thì rất kiên quyết nhiều khi là tiêu cực chưa thấu đáo đã làm hăm hở nhảy vào khi chưa rõ lý đúng sai ( Bạch hổ hãm) Thích thưởng thức miếng ngon vật lạ ( Thiên trù) thích ăn và háo ăn nhưng ở chỗ đông người thì lại hay tỏ ra khểnh ăn. Tính tình hơi bộp chộp nóng nảy nhưng nhanh nguội. Ăn nói rất dễ nghe có năng khiếu về nói theo sách mách theo chứng. Cũng vì tính tình bộp chộp nên hay bị anh chị em khích tướng mà thay họ phát ngôn toàn những chuyện mình bực mình thay họ có điều là che dấu đi bằng cách dùng tuần bọc lại vì e những kẻ xét nét có quyền có thế khó tính biết mà hại mình chăng? Qua những việc như vậy vô hình chung lại giúp đương số hiểu rõ nhiều chuyện đông tây kim cổ rồi chờ một ngày vươn mình trở thành người hiểu biết sáng suốt chí công chí đạo. “Thân” cư quan lộc có thái dương tại thìn đi với tả phù phong cáo Thái tuế hoa cái lực sĩ có phải là thành quả sau chuỗi thời gian hăm hở đấu tranh với cái tính bộp chộp của mình hay không?. Đà la nằm tại quan là những gì còn lại của bạch hổ với hỏa linh chắc có lẽ là vậy. Mệnh nằm tại tý thì được sinh nhập ở phụ mẫu. Nhìn lại cung phụ mẫu có lẽ thành quả tại “Thân” có bóng dáng không hề ít của cha mẹ vun đắp gây dựng từ trước. ( ba mẹ chị đều là người có danh chức trong xã hội ). Phúc đức có hao thiên mã ngộc khốc khách và hóa lộc thì số mệnh chị phải xếp đúng ở dạng thạch trung ẩn ngọc. ( nhờ hao phá vỡ cái vỏ bọc đá cứng mà lộ ra viên ngọc mỹ miều Thái dương ở quan). Xin hỏi ba chị bị một tai nạn gì đó vào năm 2003 phải không ạ? Mong chị phản hồi thông tin để PK chuẩn hóa lá số đặng luận giải tiếp. Thân mến!
Tật ách: Tử phá đồng cung đi với mộc dục thì cho thấy bản thân chị nhiều ham mê với danh vọng và địa vị nhưng chị hay cả tin và hay bị che đậy nhiều sự việc. Cũng hay bị mắc và nhiều rắc rối và nạn bất ngờ chính vì cả tin cũng như chưa nhìn nhận rõ thấu đáo vấn đề nhìn sự việc còn nông cạn và chưa hết nhẽ .(Tử phá tại mùi đi với thiếu âm và phục binh)
Phúc đức cung:
Thiên mã ở dần là mã mộc khắc hành bản mệnh thổ của chị cho nên có thể nói phúc đức cung về thực tế chỉ là liều thuốc tinh thần giúp đỡ cho chị chứ thực tế cũng ít được nhờ vả gì nhiều. Chị chắc luôn tự hào các cụ nhà mình là người thiện lương có tài mẫn cán và được xã hội coi trọng quý mến. Chính vì thế tâm linh chị rất vững không phải lo lắng gì nhiều về họa phúc hay các thứ tạp nham âu lo về tinh thần.
Quan lộc cung:
Thái dương cư cung dương là hợp cách bị triệt và đà la là cho u ám thì có thể nói là trong công việc chị nên bớt tính ngang ngạnh bảo thủ ý kiến mềm mỏng đi thì sẽ giảm bớt được đà la ( bị kẻ dèm pha sau lưng). Trong công việc chị vốn là người có đầy đủ năng lực quán xuyến tài giỏi nhiều hiểu biết và thực hiện công việc rất hiệu quả nhưng hay làm ngang (vì tính ngang này nên nhiều người không ưa). Do có thiên tài đồng cung làm mờ ánh sáng của thái dương thêm phong cáo thì thấy rõ Thái dương bị che mờ mất vẻ sáng sủa đi nhiều. Chị được ban khen tưởng thưởng nhưng danh chức địa vị thì bị trục chặc ( thọ tài tài bạch cho thấy nếu chị bớt ăn nói quá sắc sảo quá khôn ngoan và bớt lạm dụng tài ăn nói mà hãy dụng tâm tốt chân thành thì tài tại quan sẽ bớt đi tác dụng che mất ánh sáng thái dương). Tại sao lại vây? Người ta bảo là khéo quá thì thành giả tạo mà tài nhiều quá thì hay bị đố kị lấn át cấp trên thì chỉ được sử dụng làm công cụ khó làm lãnh đạo là thế. PK nói vậy chắc chị hiểu tại sao mình chỉ được 3 lần đề cử mà không được thăng chức mà qua chuyện như thế còn là đề tài cho thị phi đàm luận.
Tài bạch:
Văn xương hóa khoa quan phù đại hao cho thấy chị rất hay phải tiêu tiền nhưng là tiêu rất có khôn ngoan và có tính toán cẩn thận có kế hoạch đầu tư chu đáo cho lâu dài. Hay mất tiền vào nhiều chuyện làm đẹp, đầu tư cho học vấn và công nghệ. Chị có tài ăn nói và văn chương viết thành chương thành hồi được. Tiền bạc càng về lâu dài càng tốt nhưng phải nhiều công phu công đoạn khó khăn làm ra chứ không phải của trên trời rơi xuống. ( trong thì tự mình biết còn ngoài cứ tỏ ra hào phóng đi có sao đâu) Ngoài thì hào phóng nhưng rất có tính toán và khoa học trong cách sử dụng đồng tiền. (chị tiêu tiền luôn trong kiểu sau này phải sinh ra lợi ích nào đó mới tiêu)
Rất hay tiêu tiền chị còn có tài là tiêu tiền rất giỏi nữa đấy ạ. ( Giỏi tiêu chứ không giỏi giữ :D )
Phu thê gia đạo:
Thái âm cư tuất đi cùng đường phù hữu bật hỉ thần thiên hư tuế phá: Chồng chị thuộc dạng hiền yêu vợ thương con có tài hữu vi, về gia đạo thì chị thích làm chủ ( Thân cư thái dương ) Mong muốn có một người đàn ông giúp chị trong việc gia đình người phải hiền đẹp trai nhã nhặn tính phải khôi hài thông minh và có thực tài. ở cung tuất thì thể hiện đó còn phải là người trung thành và biết hi sinh. Sau chị được chồng giúp đỡ nhiều trong cuộc sống ( dần ngọ tuất thuộc hỏa sinh mệnh thổ của chị). Tính anh với chị hơi khác nhau về mặt nhìn nhận cuộc sống. Chị thích việc xã hội. Anh thích tư hữu
Tử tức cung:
Thiên phủ cư dậu có địa không thiên hình tử phù bệnh phù thì PK chắc chị đã từng có lần bỏ thai ( do bất mãn hoặc giả do không mong muốn có đứa bé). Một phụ nữ ham mê với công việc của mình như chị chắc chắn không muốn có nhiều con ( “Thân” ở quan được sinh nhập ở tử tức). Hơn nữa bản mệnh có bạch hổ tai sát thì phải nói chị thuộc dạng khó đẻ sức khỏe và tâm tính không tốt cho việc mang thai dễ nổi nóng và dễ bị băng huyết ( linh tinh hãm rất hại cho sức khỏe đi cùng bạch hổ). Việc sinh nở với chị là có khó khăn. Khó giữ thai. Chị nên điều hòa tâm tính bằng cách tập yoga hoặc khí công điều hòa tâm nhiệt hoặc đi tản bộ cũng là một cách để tâm tình thư thái sau khi làm việc căng hay tức giận.
Chúc chị luôn vui và lạc quan với cuộc sống. Thân mến!
Được cảm ơn bởi: haituyet88, viethung85
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
teamoon
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 2139
Tham gia: 21:58, 13/08/10

TL: Nhận Xem Tử Vi Cho Những Người Có Tả Phù Hữu Bật Tại Mện

Gửi bài gửi bởi teamoon »

PhongKiemXuanThu đã viết:Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Do mấy hôm rồi trái gió trở trời nên PK bị củ hành củ tỏi hôm nay mới đỡ. Giờ sẽ gửi các bài luận còn lại lần lượt từ giờ đến hôm CN.
Khổ thân a Kiếm. Thời tiết chuyển mùa dễ ốm lắm, a mau khỏi nhé >:D<
Được cảm ơn bởi: PhongKiemXuanThu
Đầu trang

thephu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 141
Tham gia: 17:16, 21/02/11

TL: Nhận Xem Tử Vi Cho Những Người Có Tả Phù Hữu Bật Tại Mện

Gửi bài gửi bởi thephu »

mong anh sớm khoẻ
Được cảm ơn bởi: PhongKiemXuanThu
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Phương An
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 744
Tham gia: 20:10, 17/03/11

TL: Nhận Xem Tử Vi Cho Những Người Có Tả Phù Hữu Bật Tại Mện

Gửi bài gửi bởi Phương An »

Thời tiết dạo này quả là khó tính, em cũng vừa bệnh xong giờ lại khỏe re rồi. Chắc là anh lo luận giải lá số quá mà đoảng việc giữ sức khỏe đây mà, anh chăm sóc bản thân cẩn thận hơn nhé hay kím một cô vợ về chăm sóc anh cũng được =)). Mà nhìn anh được mọi người lo lắng, quan tâm thế kia em cũng không khỏi ghen tị đây nè :((
Được cảm ơn bởi: PhongKiemXuanThu
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
maianh_2012
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3987
Tham gia: 01:15, 19/10/10

TL: Nhận Xem Tử Vi Cho Những Người Có Tả Phù Hữu Bật Tại Mện

Gửi bài gửi bởi maianh_2012 »

Phương An đã viết:Thời tiết dạo này quả là khó tính, em cũng vừa bệnh xong giờ lại khỏe re rồi. Chắc là anh lo luận giải lá số quá mà đoảng việc giữ sức khỏe đây mà, anh chăm sóc bản thân cẩn thận hơn nhé hay kím một cô vợ về chăm sóc anh cũng được =)). Mà nhìn anh được mọi người lo lắng, quan tâm thế kia em cũng không khỏi ghen tị đây nè :((
Thế thì bệnh tiếp đi em. Chị sẽ quan tâm em đầu tiên và báo tin để mọi người cùng quan tâm. Đến lúc dó khỏi phải ghen với anh PK ;))
Đầu trang

Trả lời bài viết