Nhận Xem Tử Vi Cho Những Người Có Tả Phù Hữu Bật Tại Mệnh

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
chugatrong
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 21
Tham gia: 13:38, 19/04/11

TL: Nhận Xem Tử Vi Cho Những Người Có Tả Phù Hữu Bật Tại Mện

Gửi bài gửi bởi chugatrong »

Bác xem cho cháu cả hai lá số đều có Văn Xương ở mệnh bác xem cho cháu với ạ.
1
Hình ảnh
2
Hình ảnh
Đầu trang

onglaoxaque
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 20
Tham gia: 07:39, 02/04/11

TL: Nhận Xem Tử Vi Cho Những Người Có Tả Phù Hữu Bật Tại Mện

Gửi bài gửi bởi onglaoxaque »

Xin chào cả nhà cho mình tham gia với nha, nhờ các cao nhân và các bạn xem dùm lá số của mình với,mình không hiểu sao khi chị mình đi xem có ông thầy nói mình có NHẬT hảm địa và mình có xem qua lá số của mình thì củng thấy là có NHẬT nhưng ở đây lại là THÁI DƯƠNG , nói chung là mình sanh vào giờ DẦN, rất cảm ơn tất cả mọi người trước nha .Hình ảnh
Được cảm ơn bởi: PhongKiemXuanThu
Đầu trang

PhongKiemXuanThu
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 943
Tham gia: 01:04, 18/01/11
Đến từ: Hà Nội

TL: Nhận Xem Tử Vi Cho Những Người Có Tả Phù Hữu Bật Tại Mện

Gửi bài gửi bởi PhongKiemXuanThu »

@ anh CNĐL luận giải lá số:
CNĐL: về công việc, gia đạo, con cái, phúc đức và đất đai.
Đương số mệnh thiên thượng hỏa lửa trời chớp nằm trong tam hợp dần ngọ tuất cũng thuộc hỏa thì được địa bàn tương sinh với bản mệnh. Cơ lương ở mệnh chính thức hợp hành bản mệnh vì mộc sinh cho hỏa tức là được tương sinh thì mệnh vững vàng. Mệnh có cơ lương miếu thì hình dáng cao lớn thông minh có tài ưa điều đạo tính hiền hòa nhân hậu thuộc bản chất. Người mệnh hỏa kỵ nhất ngôi hóa kỵ nhưng nam giới thì chỉ diễn tả là nói nhiều không hợp với đàn ông một chút thôi chứ cũng chẳng phương hại gì ( hóa kỵ đắc địa). Tính tình giỏi cân đo đong đếm chắt chiu cẩn thận. Luôn suy tính rất kỹ càng thận trọng trước khi bắt tay vào làm nhiều khi cẩn thận quá mức người ta mới bảo là kỹ tính quá mức mất đi bản tính phóng khoáng đàn ông tính toán chi li như phụ nữ ( hóa kỵ gây họa với mệnh hỏa của anh chắc chỉ có vậy) cũng chỉ bởi vì cơ lương vốn đã vậy nên anh chẳng nên lấy đó làm phiền làm gì. Mệnh có tả phụ long trì hoa cái tấu thư thì có tài ăn nói trôi chảy dễ nghe giỏi thuyết phục người khác bằng chính cái tính chân thật và chín chắn cũng như cẩn thận của mình rất dễ được người khác tin tưởng mà giao phó trọng trách. Anh ham hiểu biết và phải nói là hiểu nhiều biết rộng nhưng thiếu bản sắc và tính hành động đắc dụng rất có khiếu về lý thuyết văn hóa và dạy học. Hợp với những nghề giáo dục lý luận hay nghiên cứu làm giảng viên làm nhà biện thuyết cũng thành công. Hình dáng cao da trắng trán rộng và nhẵn bóng khuôn mặt sáng.
“Thân” cư tài bạch tại ngọ có thiên đồng đắc kình dương ứng với câu uy chấn ngự biên cương thêm hóa quyền lực sĩ và thái tuế thì tư tưởng và hành động rất quyết liệt mạnh tay và rất tháo vát tài giỏi. Trong công việc anh được rất nhiều người nể trọng kính sợ càng đi xa càng có uy quyền được nhiều bạn bè giúp đỡ. Có lẽ “Thân” chịu ảnh hưởng nhiều từ bạn bè tôi tớ và anh chị em ( Binh hình tướng ấn tối quý võ công) Mệnh ở tuất thì được sinh nhập ở nô bộc có binh hình tướng ấn chắc anh được bạn bè tác động và có học võ thuật theo chúng bạn? hành động và tư tưởng cũng mang ít nhiều dáng dấp của con nhà binh. Vì cơ lương đồng nguyệt vốn là cốt cách thanh kỳ hợp với văn chương học hành lý thuyết mà hành động và tư tưởng lại mang một đống kình lực hóa quyền nên đồng nguyệt hãm là vì vậy thai ở “Thân” cũng chứng tỏ anh cũng khá mù mờ khi học võ thuật ( thông tin này mong anh hồi âm sớm cho PK nghiệm lý với nhé) và theo nghề XD công nghệ kỹ thuật hầu như là do ảnh hưởng từ bạn bè và có vẻ như bạn bè anh nói rất dễ nghe dễ vào ( đào hoa đi với thiên hỉ cư nô bộc).
Phụ mẫu: Cha mẹ anh có lẽ là con trưởng nóng tính dáng cao gầy trông oai vệ khi nói với anh có phần khắc bạc nhưng thật tâm rất thương con cái. Ba mẹ anh cũng là người góp phần giúp đỡ anh nhiều trong học hành công danh và đường hướng công việc.
Huynh đệ: da đen người thấp học giỏi trong nhà và ngoài xã hội đều thích đứng đầu chỉ huy tính hay thương người và có phần là anh phải lo nhiều cho anh chị em mình địa kiếp hãm còn cho thấy anh có nghiệp quả nào đó với anh chị em phải gánh và cũng có thể là có một kiếp nạn mổ xẻ và tai nạn bất ngờ xảy ra với anh chị em anh xuất phát từ tôi tớ bạn bè (đối cung có thiên hình và phục binh trong cung huynh có tướng quân đi với địa kiếp). PK đoán là có chuyện liên quan đến yêu đương giữa một người bạn anh với anh chị em do thấy có đào hồng đi với thiếu âm là anh chị em cả tin mà bị nạn.
Phúc đức:
Vô chính diệu bị cả tuần và triệt bao kín có văn xương phong cáo khốc hư cư tý. Do nhật nhuyệt đều hãm tối tăm không chiếu sáng được phúc cung ( tuần khó câu hút ánh sáng nhật nguyệt tối u ám) nên có lẽ anh không được thừa hưởng bộ khốc hư văn xương và phong cáo tại phúc cung là bộ đưa danh tiếng về văn chương khoa bảng của anh lên với đời đành phải theo nghiệp xây dựng mảng công nghệ và cần óc thực hành khá lớn vốn phù hợp với bộ sát phá tham thực hành đắc dụng chứ không hợp với cơ nguyệt đồng lương. Anh nếu xa quê lập nghiệp càng xa thì càng phát huy được tố chất bản thân uy danh lừng lẫy.
Quan lộc cung:
Vô chính diệu tại dần là kiếp nhân sinh với lòng ham muốn sinh tồn mà làm việc. Vô chính diệu thì cần nhất là nhật nguyệt sáng sủa mặc dù được bạch hổ cư dần đắc vị và văn khúc hợp hành bản mệnh thủy của anh nhưng không sáng lên được nó chỉ chứng tỏ bản thân anh theo nghiệp XD chủ yếu là vì mưu sinh và thấy nghề này hiện nay kiếm tiền dễ nhanh giàu còn thì lập danh với đời là anh không có ý muốn đó ( vô chính diệu không được nhật nguyệt làm sáng). Trong công việc anh có nhiều tham vọng kiếm tiền hơn là danh.
Tài bạch:
Vòng lộc tồn của anh ở cái thế kình lực tấu thư đại hao là tư thế của kẻ ăn no vác nặng có học nhiều cũng không đến đâu với tư tưởng như trên thiết nghĩ anh bỏ qua tố chất tốt của bản thân thiên về cơ mưu học hành quan tước mà nghĩ là ở xã hội này có tiền là có tất vì thế hành động của anh trong công việc cũng kiểu hùng hục làm tư tưởng nó mù mờ dễ bị bóp chết là vì thế. Anh có tài chỉ huy của một vị tướng trấn ngự biên thùy nói theo sách thì thế nhưng nói trong công việc nếu anh được đứng đầu một chi nhánh của công ty anh đang làm thì anh thành công to có uy quyền và có tiền. Chi nhánh càng xa công ty mẹ càng tốt. Nhìn cung ách thấy lộc tồn đi với thiên phủ thì phải nói là anh có tật thèm tiền ham vui thú với tiền bạc kiếm được rượu chè chơi bời đàn ca múa hát ăn chơi nhảy múa thật ra cũng là để cân bằng lại cái tố chất hiểu biết nhiều và có tài lý thuyết và những suy tính kỹ càng ở bản mệnh.
Phu thê và gia đạo:
Cự môn đi với nhật hãm địa giáp không kiếp thêm tang môn cô thần tiểu hao vốn đã thấy bại cục trong gia đạo. Nhị hợp có linh tinh tam hợp chiều về có đà la tuy đắc địa nhưng dù sao sát tinh vẫn là họa nhiều hơn phúc. Thiên mã tại thân có lợi cho người mệnh thủy và cũng giải thích luôn anh càng lấy vợ muộn thì càng có lợi cho sự nghiệp và tiền bạc. giá phải trả là được mặt sự nghiệp thì gia đình trễ và muộn đòi hỏi anh phải có nhiều nghị lực cố gắng lắm mới được. Cô thần tang môn đắc địa ở đây diễn tả cảnh gia đạo hay phải bất hòa tang tóc vì theo PK nghĩ là do sự khác biệt tư tưởng khá xa về ý thức thế hệ giữa anh và vợ ( cô thần không được hồng loan thiếu dương thiên không cải tổ). Có lưu niên văn tinh đi cùng thái dương cung dương thì theo thời gian sẽ dần tốt nhưng cũng muộn màng để cảm nhận được hạnh phúc gia đình. Anh sẽ cần nhiều nghị lực lắm đó để đạt được một gia đình hạnh phúc.
Tử tức:
Riêu y thiên không thêm tham vũ tại mùi thì phải nói về đường con cái vất vả đây là yếu tố kéo theo của việc anh muộn vợ và chậm lập gia đình thêm nữa “Thân” cư tài bạch được sinh nhập ở tử tức thì về tinh thần sống là anh quá lý trí coi trọng năng lực bản thân sống vị tư tưởng và hành động của mình trong đời nhiều hơn là thích lo chăm cho con cái. Anh luôn ham muốn đạt được mục đích lớn ngay trong đời mình đang sống và chưa có định hướng gì nhiều về gia đình con cái cũng như thế hệ sau mình( riêu y chỉ trạng thái mù mờ không rõ ràng huyền diệu lai láng hơn đời lại nằm cung mùi e có tư tưởng nuôi con nuôi quá xá).
Thiên di:
Có một câu thôi ước mơ anh đè nát cuộc đời anh. Đà la tại thìn cung khác gì thiên la bao kín muốn vươn đến trời cao mà khó vượt được thiên la. Anh luôn chôn giấu suy nghĩ mình không sinh hợp thời phải không ạ? Tố chất mệnh thân quá tốt mà hạnh hành thì thật tréo nghoe. Từ 22-41 là khoảng thời gian khốn khổ cho anh trong lập nghiệp và lập công danh .
Điền trạch:
Địa không hãm bị tuần triệt bao kín thì thật thảm. Quốc ấn và thiên khôi cũng không có đất dụng võ gặp triệt tuần địa không gọi là đắc tam không chỉ có điền sản trong một thời kỳ rồi lại thành không. ( đắc tam không nhi phú quý khả kỳ) PK thấy có địa giải và quốc ấn có phải trước nhà đất anh có nhiều sau cứ mất dần phải không ạ. Giờ cũng có nguy cơ bị giải tỏa do dự án quốc gia thí điểm phải không anh? Một phần thì bị anh chị em phá một phần cũng do anh bán đi trang trải nợ. Giờ chắc còn giữ bền vững nhưng chắc không còn nhiều.
Trên chỉ là những dự đoán có tính chất tham khảo người xem tự suy ngẫm hoàn cảnh mình mà nghiệm lý và tự do lựa chọn hành động. Thân mến!
Được cảm ơn bởi: CNĐL, haituyet88
Đầu trang

PhongKiemXuanThu
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 943
Tham gia: 01:04, 18/01/11
Đến từ: Hà Nội

TL: Nhận Xem Tử Vi Cho Những Người Có Tả Phù Hữu Bật Tại Mện

Gửi bài gửi bởi PhongKiemXuanThu »

thik_an_kem đã viết:anh Kiếm cố lênnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn :D

Keeeeeeeeeemmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmm Anh đang cố còn gì. Đúng là Kem muối chấm chuối chấm ô liu chấm đủ thứ. Chấm chấm:)) . Cái chữ lên hét dài thế mà không sợ đứt hơi hả Kem ;)) Cảm ơn em nhé! :x
@ PhươngAn: Cảm ơn em luôn em thật là cô gái đầy nghĩa khí >:D<
Được cảm ơn bởi: thik_an_kem, Phương An
Đầu trang

chip_cuong_nhim
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 81
Tham gia: 22:00, 16/04/11

TL: Nhận Xem Tử Vi Cho Những Người Có Tả Phù Hữu Bật Tại Mện

Gửi bài gửi bởi chip_cuong_nhim »

chào anh PKXT
lá số của em có đầy đủ theo yêu cầu của anh ạ,kính nhờ anh luận giải giúp em,em đang có nhiều chuyện đau đầu quá.
Đây là lá số của em
Hình ảnh
xin chân thành cám ơn anh và chúc anh bình an,may mắn ạ
Được cảm ơn bởi: PhongKiemXuanThu
Đầu trang

congxd
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 762
Tham gia: 13:06, 03/09/09
Đến từ: Hà Nội

TL: Nhận Xem Tử Vi Cho Những Người Có Tả Phù Hữu Bật Tại Mện

Gửi bài gửi bởi congxd »

chào bác PK, em cũng xin đặt viên gạch nhờ bác Pkluaanj giải giúp ah
thông tin bản thân: là con út trong gia đình, có 2 chị gái, cao 1,67m mắt cận, khá đẹp trai. là kỹ sư xây dựng, đang làm kiểm toán cho một công ty ở Hả Nội, kiểm toán xây dựng ah. 2 năm nay từ ngày ra trường em lận đận quá, về tất cả, tình duyên thì chưa có.
kính nhờ bác luận giải cho em về công danh, tiền bạc, gia đạo với ah
chân thành cảm ơn bác
Hình ảnh
Đầu trang

anhhien
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 205
Tham gia: 15:10, 09/06/09

TL: Nhận Xem Tử Vi Cho Những Người Có Tả Phù Hữu Bật Tại Mện

Gửi bài gửi bởi anhhien »

Phụ mẫu:


Bạn có người mẹ đảm đang lo cho bạn nhiều. Nóng tính và hay theo kiểu có cơn giận thất thường. Hồi nhỏ thì mẹ bạn rất chăm lo cho bạn nhưng lớn lên rồi mỗi người một tính ít gần ba mẹ suy nghĩ và hành động cũng khác nên mẹ con ít chia sẻ và tâm sự với nhau. Phải nói là bạn khá mệt mỏi vì hay bị mẹ áp đặt suy nghĩ và đường hướng cuộc đời hay phải tranh cãi về điều này. Ba mẹ đều là người nhân hậu giỏi kiếm tiền (mẹ bạn đang buôn bán phải không?) được nhiều người yêu mến quý trọng tính tình bao dung nhân từ quảng đại rất vui tính nữa hay kiểu mừng ra mặt và hay bị mừng hụt. Mẹ bạn là con trưởng( xin hỏi có phải bạn xa ba từ nhỏ à? Hay cha con không hợp tính nhau?). PK đoán là ba mẹ bạn có người có con riêng theo PK đoán là bạn có anh chị em cùng cha khác mẹ ( cung huynh đệ có địa kiếp hãm địa độc thủ một mình múa gậy vườn hoang chắc là anh em trai). Vì có bạch hổ đi cùng đường phù nên có tượng kiểu như ba mẹ bạn hay khoe công trạng nuôi con và điều này làm bạn mệt mỏi chăng? Và cũng có ý nghĩa gia đình bạn hạnh phúc chỉ có trong một giai đoạn nào đó ( đường phù là bảo chứng chỉ có giá trị trong một giai đoạn nào đó như một lá bùa trấn trạch chắc trước khi bạn lớn đủ nhận thức về cuộc sống.)

[blockquote]ð Pk đoán chính xác lắm. Mẹ mình rất đảm đang và có phần kỹ tính. Từ nhỏ mình hay bị rầy la lắm, ngày nào cũng bị má cho ăn đòn do mình hay quậy nhưng càng lớn thì nói chuyện tâm sự nhiều hơn, còn bố thì hay đi làm ít có thời gian nói chuyện, bố mình hiện là doanh nhân còn má thì nội trợ thôi, má hay khoe là có tướng vượng phu ích tử nên ở nhà cha con đều phải nghe má ko được cãi, má mình có phần hơi độc đoán. Nhưng cơ bản mà nói mình hay có suy nghĩ ngược lại bố mẹ, và đôi lúc tranh cãi quyết liệt. Mẹ mình đúng là con trưởng trong 5 chị em, bố là con thứ 2 trong 3 anh em. Đúng là bố con mình có xa cách 1 thời gian do có 1 giai đọan bố mình bị tù oan khi còn làm nhà nước. Thực sự có hợp tính bố hay không mình cũng không rõ, đôi lúc cảm thấy bố rất tâm lý nhưng có lúc mình thấy rất bất bình với cách xử sự của bố. Mẹ mình là nội trợ nên ít giao tiếp bên ngoài, chỉ có bố mình quan hệ rộng lắm, đi đâu cũng có người yêu mến. Má mình kể ngày xưa bố mình học rất giỏi và rất đào hoa nhưng khi cưới má thì rất chung thủy cho đến giờ nên khoản con riêng thì mình nghĩ là không đâu. Cái khoản khoe con cái thì cực kỳ chính xác, và mình cũng mệt mỏi vì nó nhiều vì bố hay bắt mình phải như người này người nọ và đặt kỳ vọng cao vào mình.
Phúc đức:

Tham lang cư tý thì phải nói gia đình bạn thuộc dạng có truyền thống đàn ông trong nhà rất hào hoa phong nhã nợ tình trải khắp nơi và nhiều vợ. Nếu đúng về thông tin ba bạn có con riêng thì PK thấy đây có lẽ là thuộc dạng di truyền rồi. Hay có kiểu yêu và lấy người khác vì nặng tình rất chóng vánh hay được phụ nữ yêu thương và giúp đỡ trên bước đường đời rồi vì nợ ân tình mà yêu nhau. Yếu tố di truyền ở đây phải nói là khả năng ăn nói pha trò và với phụ nữ rất có duyên rất hay phải nói là đặc sắc như James Bond (văn xương phong cáo phi liêm đi với đào hoa, Hồng loan đi với thiên phúc đức). Đây hàu như thần túy là tình cảm yêu mến chân thành xuất phát từ cả 2 phía không có vụ lợi hay mưu đồ gì. Nhưng dù sao tham lang cư tý vẫn là phiếm thủy đào hoa yêu nhanh lấy cũng nhanh nhưng không bền ( vì thế mà tham lang hãm). Huynh đệ thì bạn tự suy ra được chứ?
[/blockquote]
[blockquote]
ð
Phải nói là dòng họ nhiều người đào hoa thật, cũng vì vậy mà 4 người dì của mình đã 2 người ly dị chồng. Còn mấy đứa em trai thì tối ngày lo trai gái mà bỏ bê học hành. Bản thân mình ngẫm lại thì cũng thấy có nhiều cô gái yêu thương nhưng chỉ là mình hơi kén chọn nên vẫn cô đơn.

Tật ách:

Thiên cơ đi với hóa khoa và thiên mã là cứu cánh cho nỗi khổ cô đơn cảm thấy khó gần người khác cũng như khó giãi bày nhưng mưu toan âu lo trong tâm tư. Vì sợ nói ra những dự tính và suy tính thì lộ cơ mưu và sợ bị đối thủ hoặc những người ngầm phá ngang hoặc chính bản thân muốn làm ngang phá ám ngầm người khác ( đà la hãm). Hóa khoa tại đó nhắc bạn hãy luôn nhớ là có âm mưu hại người khác thì hãy tự tu tỉnh lại đấy.



[/blockquote]
[blockquote]
ð
Quả thật mình có phần kín đáo và hiếm khi tâm sự những suy nghĩ của mình cho bất cứ ai. Không biết bao giờ mình đọc được 1 cuốn sách về xử thế rồi sau đó mỗi lần mình có xung đột thì luôn nghĩ đến tha thứ hơn là trả thù. Có lẽ là ảnh hưởng của hóa khoa nhỉ?

Quan lộc:

Vũ tướng đắc tướng quân quốc ấn văn khúc tam thai gặp triệt: Trong học hành và công việc luôn trước khó sau dễ, bạn học giỏi( tam thai) hồi đi học cũng lãnh ấn tiên phong đi thi cấp huyện hoặc quận. ( đơn vị hành chính bây giờ) Có điều dù sao quốc ấn cũng bị triệt nên công danh không được lên cao có thứ hạng cũng chỉ là 3 4 hoặc khuyến khích trong lớp cũng thuộc dạng top nhưng chắc chả bao h đứng đầu được cả. Có văn khúc còn diễn tả bạn chỉ thực sự học giỏi và thích những môn nào bạn thấy thích và muốn học chứ không phải học đều (học DH và cao học chắc cũng thế hả?) Thích đi sâu nghiên cứu và thành công hơn trong việc đào sâu kiến thức chuyên ngành. Bạn đang đi đúng hướng. Sau 30t hãy xuất đầu lộ diện và muốn đứng đầu một việc gì đó thì sẽ tốt. Vì dù sao quốc ấn vẫn là quốc ấn cho nên sau này bạn dễ nắm trọng trách lớn với xã hội. Chỉ là công danh không được lâu dài trường tồn vì dù sao vẫn bị triệt lũng đoạn và suy tàn ( bệnh phù).



[/blockquote]
[blockquote]
=>Bạn nói đúng, mình chưa bao giờ dẫn đầu trong bất cứ việc gì mặc dù luôn có tiếng là giỏi. Đi học thì thầy cô nào cũng có ấn tượng mình học giỏi nhưng ko phải là hàng top. Đúng là mình thích gì học nấy thôi, còn không thích thì hầu như bỏ bê. Mình hay tự mua sách mình thích về đọc say sưa mà bỏ bê những môn trong trường do nhàm chán. Bây giờ cũng vậy, mình đặc biệt thích nghiên cứu chính trị và kinh doanh. Chà, nếu có thể biết lúc nào công danh sắp suy tàn thì về hưu để giữ tiếng thì hay wá nhỉ ^^

Tài bạch:

Bạn có tài thủ lĩnh giỏi lãnh đạo và nói thật là cũng thích lãnh đạo có thể làm chính trị được. Trước 30t bạn rất khó có tiền nói thật là thế do bị triệt tại cung dương chặn mất toi 30% ( với người tuổi âm nam) nhị tướng cũng bị chặn ác liệt thì trong công việc và học hành phải nói ít khi oai được với người. ( quan lộc sinh cho tài bạch và sinh cho mệnh nên khi quan gặp triệt thì tài cũng ảnh hưởng không ít). Vòng lộc tồn ở cái thế lộc tồn quốc ấn tướng quân bệnh phù là ở tư thế lỗi lạc hiên ngang dầu sau đó bị suy tàn tại mệnh.



[/blockquote]
[blockquote]
=> Có lẽ đúng thật. Mình chỉ mới nhận ra là mình thích làm lãnh đạo từ hồi đại học và bắt đầu giữ các vị trí lãnh đạo từ hồi học cấp 3 cho đến tận đại học. Hầu như do bạn bè bầu lên chứ chưa bao giờ xung phong làm cả. Trước đây tính mình khá nhút nhát, từ khi giữ các vị trí quan trọng mới bắt đầu tự tin hơn. Nói ra oai thì mình chưa bao giờ làm điều này. Ngược lại mọi người tự nguyện nghe theo thôi. Vậy sau 30 tuổi mình sẽ phất lên phải không bạn?

Nô bộc:

Ít bạn và chơi rất có chọn lọc. Ít được bạn bè giúp đỡ do có lẽ xa cách nhau nhưng vẫn giữ mối liên hệ qua mạng và hay chia sẻ thông tin cũng như hay kêu ca với nhau về cuộc sống công việc và tương lai. Sau 30t bạn bè sẽ lại được ở gần nhau giúp cho bản thân bạn khá nhiều về mặt tình cảm ( mệnh ở tuất thì được sinh nhập ở nô) Kiểu như một sự bù đắp về mặt tinh thần và tình cảm.



[/blockquote]
[blockquote]
=> Mình đúng là chơi rất chọn lọc, bạn bè thì không ít cũng không nhiều nhưng bạn thân thì chỉ vài người thôi. Đoạn sau thì mình cũng ko rõ lắm.

Điền sản:

Đồng cự bị địa không thêm hóa kỵ tối độc với người mệnh hỏa thì nó diễn tả bạn nhà đất có phải nói là khá nhiều (đồng cự với tuổi đinh tân) nhưng có được do quyền biến và có tranh chấp (phù phủ xung tại cung tử tức) chắc sau này anh em có tranh giành nhau dẫn đến kiện tụng điều tiếng mà phá tan đi (hóa kỵ tấu thư vì ba bạn có con riêng theo truyền thống cha ông) Ở đời bạn chắc sẽ giữ được nếu nhìn lại cung huynh đệ bạn sẽ thấy nếu bạn đối xử điều động được thiên thọ đối xử với anh chị em nhân hậu có tình thì thiên tài tại cung điền sẽ hạn chế được hóa kỵ địa không đó.



[/blockquote]
[blockquote]
=> Cảm ơn lời khuyên này của bạn, mình sẽ ghi nhớ điều này.

Thiên di:

Đúng là số phải xa nhà lập nghiệp( lưu hà thanh long) Càng xa nhà càng có lợi như rồng ra biển lớn để thi thố tài năng và càng khôn lõi đời ra. Thiên không nằm tại đó cũng nhắc nhở bạn rất khéo coi chừng không sáng suốt ( thiếu dương) mà mù mờ ( mộc dục) là bạn đánh đổi cả cuộc sống luôn đấy. Thất sát luôn là yếu tố quyết định thành bại trong cả cuộc đời.

Gia đạo:

Phá quân đi với linh tinh hãm( gian xảo và hại sức khỏe) thêm tử phù kiếp sát phải nói thật rất là không tốt bạn không có tư tưởng thích ổn định gia đình ít quan tâm đến gia đạo thích phiêu lưu ái tình hay bội bạc bất nghĩa với người bạn đời và ở thế ngược lại cũng do từ phía người bạn đời. Âu cũng là nghiệp quả phải trả nợ cho ông cha bạn.
[/blockquote]
[blockquote]=> Khỏan này thì bạn đoán không đúng lắm. Tính mình rất chung tình và gia đình rất quan trọng với mình. Yêu ai là yêu hết mình và không để ý bất cứ ai khác cả.


Tử tức:

Có đẩu quân là ít con về già mới có con. Vô chính diệu không được nhật nguyệt chiếu do bị cả tuần lẫn triệt cản hết ánh sáng thêm địa không hóa kỵ và quả tú xung về cho nên cung này của bạn rất xấu. Có thể không có con luôn đấy nếu bạn đọc kỹ luận giải từ trên sẽ biết là tại sao. Thêm nữa tử tức phải sinh xuất sang cho tài bạch mà bạn hành động và tư tưởng đều thị tài nên thuộc kiểu đam mê học tập và nâng cao năng lực. Vì thế tinh lực và tinh thần đều đổ cả cho tài bạch vì thế cũng là khó có con. Được tứ linh cứu giải thì có lẽ chỉ khi gặp thời gian rất thích hợp bạn mới có và được cứu giải
[/blockquote]
[blockquote]=> Hic, cung này của mình nghe sợ thật. Chắc mình phải bớt lo kiếm tiền lại mà nghĩ cho gia đình nhiều hơn . Thanks PK nhiều!

Năm giáp ngọ có thể lấy vợ vợ là người gặp ngoài xã hội do tiểu hạn gặp thanh long. Mệnh có tuần gặp thiên không thì được tháo gỡ và như thế là có thể lấy vợ và chắc bạn lấy vợ luôn bên Canađa.


[/blockquote]
=> Mình đang thương 1 người từ hùi còn ở vn sinh năm 1990. Mình rất muốn sau này có thể về lấy người đó làm vợ, nếu được bạn xem dùm mình và cô ấy có đến được không ? Cô ấy sinh ngày 18/10/1990, giờ ngọ. Cảm ơn bạn nhiều!
Được cảm ơn bởi: PhongKiemXuanThu
Đầu trang

one_true_thing
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 23:35, 13/09/10

TL: Nhận Xem Tử Vi Cho Những Người Có Tả Phù Hữu Bật Tại Mện

Gửi bài gửi bởi one_true_thing »

Nhờ anh xem giúp lá số ông anh em, có Tả Phụ tại mệnh. Học vị cao, chức tước tốt mà đường tình duyên lận đận

Hình ảnh
Đầu trang

dvh
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 25
Tham gia: 22:37, 07/01/11

TL: Nhận Xem Tử Vi Cho Những Người Có Tả Phù Hữu Bật Tại Mện

Gửi bài gửi bởi dvh »

bác Kiếm cho em xếp hàng với nhé, lá số em đây
Hình ảnh https://lyso.vn/lasotuvi/1/003030111981/1/dvh.jpg
Đầu trang

PhongKiemXuanThu
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 943
Tham gia: 01:04, 18/01/11
Đến từ: Hà Nội

TL: Nhận Xem Tử Vi Cho Những Người Có Tả Phù Hữu Bật Tại Mện

Gửi bài gửi bởi PhongKiemXuanThu »

@ anhhien: Vẫn xin được nhắc lại về câu hỏi cuối bài hồi đáp của bạn PK chỉ nói lại quan điểm về nhân duyên qua những gì học được của tử vi và cuộc sống thực tế hình thành quan điểm này của PK: " Nhân duyên con người sao có thể qua lá số mà bảo là hợp hay không hợp đến được hay là không đến được với nhau đâu. Cái tình con người với người xưa nay muôn thuở vẫn là điều phải nói đến qua hàng triệu năm. 2 lá số dù cho là rất hợp rất tốt mà 2 người đó không có tình với nhau không có nhân duyên với nhau thì tốt làm sao cho nổi". Cái này PK mạn phép không hồi âm được cho bạn. Thân mến!:)
Được cảm ơn bởi: anhhien, evia nguyen
Đầu trang

Trả lời bài viết