Nhật Nguyệt Đồng Lâm tại Sửu

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
junz
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 386
Tham gia: 23:33, 23/02/13
Đến từ: mars

TL: Nhật Nguyệt Đồng Lâm tại Sửu

Gửi bài gửi bởi junz »

newbie2012 đã viết:Lá sổ của em có cách Nhat Nguyet Suu Mui giong anh.
Em chậm lập gd vì cung Phu có Tuần, nhưng kg đáng lo em à. Chỉ là lập gd trễ thôi.
ADSM bất hiển công danh kg hẳn là kg có sự nghiệp chỉ là kg hiển ra bên ngoài, kiểu như ở hậu trường thôi.
Không lộ diện. số em ăn về hậu vận nên cố gắng lên. Từ 44 tuoi trở di thì tạm ổn.

Cảm ơn anh đã xem giúp em. Anh có thể xem được hạn lập gia đình giúp em được không ạ, vì năm nay cũng đã 29 rồi :'( không biết trễ là khi nào nữa
Đầu trang

Phuongthao111
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 321
Tham gia: 14:50, 10/11/15

TL: Nhật Nguyệt Đồng Lâm tại Sửu

Gửi bài gửi bởi Phuongthao111 »

junz đã viết: Cảm ơn anh đã xem giúp em. Anh có thể xem được hạn lập gia đình giúp em được không ạ, vì năm nay cũng đã 29 rồi :'( không biết trễ là khi nào nữa
Chắc tầm 33t chị ạ :)
Đầu trang

ngọc nam
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 112
Tham gia: 19:51, 04/02/16

TL: Nhật Nguyệt Đồng Lâm tại Sửu

Gửi bài gửi bởi ngọc nam »

Âm dương sửu mùi bất hiển công danh là khi cung quan lộc Thiên lương hãm không được cát hóa, gặp hao sát tinh. ( sưu tầm )
Đầu trang

Trả lời bài viết