





Nhật Nguyệt tịnh minh là Mặt Trăng Mặt Trời đều sáng, nhưng Lá số của bạn Mặt trời (Thái Dương) bị Mây đen (Hóa Kỵ) che mất, làm mờ ám.annguyengiselle đã viết: 11:53, 05/04/26 Cho em hỏi lá số này có cách cục nhật nguyệt tịnh minh phải không, nếu đúng thì cách cục này nói lên điều gì ạ.
![]()


dạ vậy trường hợp TD có hóa kị như vậy có phải là phá cách ko ạ, và sẽ được luận giải như thế nào ạEinEMC2 đã viết: 12:06, 05/04/26Nhật Nguyệt tịnh minh là Mặt Trăng Mặt Trời đều sáng, nhưng Lá số của bạn Mặt trời (Thái Dương) bị Mây đen (Hóa Kỵ) che mất, làm mờ ám.annguyengiselle đã viết: 11:53, 05/04/26 Cho em hỏi lá số này có cách cục nhật nguyệt tịnh minh phải không, nếu đúng thì cách cục này nói lên điều gì ạ.
![]()
Ngoại lệ có trường hợp Thái Âm, Thái Dương ở Sửu Mùi có Hóa Kỵ thì lúc này Hóa Kỵ trở thành Đám mây ngũ sắc làm cho Thái Âm, Thái Dương không diễn ra tình trạng "Nhật Nguyệt tranh huy", mà càng trở nên rực rỡ tốt đẹp.

dạ vậy trường hợp lá số của em có thể luận giải như thế nào ạHelloworld! đã viết: 12:37, 05/04/26 Câu đầy đủ là nhật nguyệt tịnh minh chiếu hư không chi địa, tức là cung vcd được chiếu bởi âm dương sáng sủa. Sau khi cung thân được kích hoạt thì thái âm thái dương sáng chiếu vào thì được hưởng tính chất của cả 2 sao.
Thái dương, thái âm bị phá cách 1 tí nhưng cũng không phải vấn đề lớn lắm.

Thái Âm, Thái Dương sáng thể hiện cho trí tuệ mẫn tiệp, sự nhạy cảm tinh tế, khi bị Hóa Kỵ che mất thì sẽ trở nên kém minh mẫn hơn so với không có Hóa Kỵ.annguyengiselle đã viết: 15:41, 05/04/26dạ vậy trường hợp TD có hóa kị như vậy có phải là phá cách ko ạ, và sẽ được luận giải như thế nào ạEinEMC2 đã viết: 12:06, 05/04/26Nhật Nguyệt tịnh minh là Mặt Trăng Mặt Trời đều sáng, nhưng Lá số của bạn Mặt trời (Thái Dương) bị Mây đen (Hóa Kỵ) che mất, làm mờ ám.annguyengiselle đã viết: 11:53, 05/04/26 Cho em hỏi lá số này có cách cục nhật nguyệt tịnh minh phải không, nếu đúng thì cách cục này nói lên điều gì ạ.
![]()
Ngoại lệ có trường hợp Thái Âm, Thái Dương ở Sửu Mùi có Hóa Kỵ thì lúc này Hóa Kỵ trở thành Đám mây ngũ sắc làm cho Thái Âm, Thái Dương không diễn ra tình trạng "Nhật Nguyệt tranh huy", mà càng trở nên rực rỡ tốt đẹp.

Mệnh thái dương cư thìn, đối là thái âm ôm la võng thì thích chính nghĩa, thông minh, danh tiếng vang dội hay tai tiếng vang dội chỉ cách nhau 1 bước chân. Nhưng mà có hoá kỵ thì gặp nhiều thị phi cũng như nhiều lúc nghĩ không thông suốt.annguyengiselle đã viết: 15:48, 05/04/26dạ vậy trường hợp lá số của em có thể luận giải như thế nào ạHelloworld! đã viết: 12:37, 05/04/26 Câu đầy đủ là nhật nguyệt tịnh minh chiếu hư không chi địa, tức là cung vcd được chiếu bởi âm dương sáng sủa. Sau khi cung thân được kích hoạt thì thái âm thái dương sáng chiếu vào thì được hưởng tính chất của cả 2 sao.
Thái dương, thái âm bị phá cách 1 tí nhưng cũng không phải vấn đề lớn lắm.

Tử Vi Việt, có người thì gọi là "Nhật Nguyệt tịnh tranh quang" (ví như mặt trời mặt trăng đua nhau chiếu sáng) với câu Phú: "Nhật Nguyệt tịnh tranh quang quyền lộc phi tàn".annguyengiselle đã viết: 11:53, 05/04/26 Cho em hỏi lá số này có cách cục nhật nguyệt tịnh minh phải không, nếu đúng thì cách cục này nói lên điều gì ạ.
![]()

"tốn nhiều tiền cho cha mẹ" là ở thời điểm nào vậy ạHelloworld! đã viết: 18:31, 05/04/26Mệnh thái dương cư thìn, đối là thái âm ôm la võng thì thích chính nghĩa, thông minh, danh tiếng vang dội hay tai tiếng vang dội chỉ cách nhau 1 bước chân. Nhưng mà có hoá kỵ thì gặp nhiều thị phi cũng như nhiều lúc nghĩ không thông suốt.annguyengiselle đã viết: 15:48, 05/04/26dạ vậy trường hợp lá số của em có thể luận giải như thế nào ạHelloworld! đã viết: 12:37, 05/04/26 Câu đầy đủ là nhật nguyệt tịnh minh chiếu hư không chi địa, tức là cung vcd được chiếu bởi âm dương sáng sủa. Sau khi cung thân được kích hoạt thì thái âm thái dương sáng chiếu vào thì được hưởng tính chất của cả 2 sao.
Thái dương, thái âm bị phá cách 1 tí nhưng cũng không phải vấn đề lớn lắm.
Lúc chuyển sang cung thân thì thành nhật nguyệt chiếu hư không có tả hữu, xương khúc, ôm thêm vòng thái tuế thì được minh mẫn, sáng suốt cũng như có tiếng nói hơn. Cung phu có lộc mã giao trì thì nhờ chồng mà lên 1 tầm cao mới, ngoài ra nhị hợp với phụ mẫu mà có đại hao, kiếp sát thì tới đó có lẽ tốn nhiều tiền cho cha mẹ lắm.

Vẫn còn tốt . Danh Lợi đều có cả nhưng danh không lớn. giàu không giàu lắm .annguyengiselle đã viết: 15:48, 05/04/26dạ vậy trường hợp lá số của em có thể luận giải như thế nào ạHelloworld! đã viết: 12:37, 05/04/26 Câu đầy đủ là nhật nguyệt tịnh minh chiếu hư không chi địa, tức là cung vcd được chiếu bởi âm dương sáng sủa. Sau khi cung thân được kích hoạt thì thái âm thái dương sáng chiếu vào thì được hưởng tính chất của cả 2 sao.
Thái dương, thái âm bị phá cách 1 tí nhưng cũng không phải vấn đề lớn lắm.
Đang xem chuyên mục này: azucar, Bing [Bot], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Dot [Bot], Facebook [Bot], Hehehohohehe, hugo.hugo, Kem162, lavangroi99, Majestic-12 [Bot], Meta ext [Bot], minhkhangtrng, Rommel, TikTok [Spider], trackbolt, Tranthien9191, Trendiction [Bot], tu2005tktn và 529 khách.