Nhờ anh chị xem giúp em lá số vì bản thân thấy bế tắc quá

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Phạm Thị Phượng
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 08:33, 31/07/14

Nhờ anh chị xem giúp em lá số vì bản thân thấy bế tắc quá

Gửi bài gửi bởi Phạm Thị Phượng »

Thật sự là em thấy bế tắc trong cuộc sống quá, mọi thứ đến với em không dễ dàng và suôn sẻ, gia đình và cả bản thân đều làm em chán nản. Em vừa ra trường chuẩn bị xin việc làm nhưng thấy mông lung quá, không biết tương lai mình thế nào, mong anh chị nào biết có thể luận giải cho em được không ạ? Cứ nói thẳng thôi vì em cũng nếm trải đủ rồi, chả còn bất ngờ nhiều với những điều xấu nữa
Em xin nói qua về hoàn cảnh và bản thân :
- Khi mới chào đời được mấy tháng đã phải cai sữa vì mẹ đẻ dày,phải chuyển sang ở với bà ngoại đến khi lớn
- Khi còn nhỏ, chắc tầm lớp 2 hay 3 gì đó, bản thân gặp phải chuyện không hay
- Lớn lên, thi rớt đại học lần 1, lần 2 mới đậu. Gia đình khi ấy cũng có trục trặc, bố mẹ luôn cãi vã, đánh nhau, bố ngoại tình không có trách nhiệm với gia đình gì, em trai lêu lổng và nghiện hút, mẹ cáng đáng việc nhà nên lúc nào cũng lo nghĩ về tiền và đến bây giờ vẫn thế. Em thấy xấu hổ vì gia đình mình và không bao giờ muốn nhắc đến khi có ai đó hỏi.
- Bản thân em là người hay suy nghĩ, nhạy cảm, trầm, đôi lúc hoặc bề ngoài tưởng như rất mạnh mẽ, hay cười nhưng thực ra yếu đuối, lại hay rơi vào trạng thái tiêu cực, buồn bực ,nhiều lần muốn tự tử hoặc đi tu cho xong nhưng lại nghĩ về mẹ nên cố gắng đến bây giờ.
- Đi xin việc làm thêm mà chưa một lần nào được chấp nhận vì có lẽ em thấp, da ngăm đen, lông mày dày và dài, nói chung xấu xí
-Năm nay được họ hàng giới thiệu cho một người nhưng mà em cũng chả dám và lẩn tránh vì thấy hổ thẹn và cũng sợ người ta chê cười. Nói chung hoàn cảnh gia đình hạn chế em nhiều thứ.
Năm nay em cũng vừa ra trường nên cũng muốn xem tương lai thế nào, liệu cái hạn này đến bao giờ mới hết, mong anh chị xem giúp em với. Vì em không biết cách post ảnh nên đành post link vậy :)
https://lyso.vn/index.php?mode=lscn" target="_blank
Sửa lần cuối bởi Phạm Thị Phượng vào lúc 09:46, 31/07/14 với 8 lần sửa.

thanh_thien171
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 202
Tham gia: 10:03, 04/04/13

TL: Nhờ anh chị xem giúp em lá số vì bản thân thấy bế tắc qu

Gửi bài gửi bởi thanh_thien171 »

Kích vô link sao lại ra lá số mình nhỉ?

Phạm Thị Phượng
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 08:33, 31/07/14

TL: Nhờ anh chị xem giúp em lá số vì bản thân thấy bế tắc qu

Gửi bài gửi bởi Phạm Thị Phượng »

Hình ảnhHình ảnh

Phạm Thị Phượng
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 08:33, 31/07/14

TL: Nhờ anh chị xem giúp em lá số vì bản thân thấy bế tắc qu

Gửi bài gửi bởi Phạm Thị Phượng »

Em đang thắc mắc quá, chờ mãi vẫn chưa thấy hồi âm :(

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Dot [Bot], Đẹp đẹp đẹp, ĐỗVạnThông, Google Adsense [Bot], gum walkaz, hacvt9a, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS OR, Majestic-12 [Bot], minhmint, pandakte, Rommel, sheep1122, vovinhivobatvi, Vu trong dong, vuhddut, 十面埋伏1902 khách.