Nhờ anh Đan Trì xem giúp!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
Đan Trì
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1853
Tham gia: 13:12, 30/10/14

TL: Nhờ anh Đan Trì xem giúp!

Gửi bài gửi bởi Đan Trì »

Không cần phải lý tưởng hóa như thế. Cứ lo cho bản thân trước cái đã.
Đầu trang

Lục Tuyết Kỳ
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 474
Tham gia: 21:54, 21/02/15

TL: Nhờ anh Đan Trì xem giúp!

Gửi bài gửi bởi Lục Tuyết Kỳ »

Anh Đan Trì coi hay quá @@ @@, hix, em đọc xong mém xỉu luôn..
Phá đi với Hỏa Linh lại thành điên loạn -->> Hình ảnh Hình ảnh.
=> Em thấy cái này là đúng ghê luôn anh ơi, em có phá đi chung với linh tinh, mặc dù chưa tới mức điên loạn nhưng rất dễ nổi điên và lúc trước em còn có 1 giai đoạn bị bịnh đau đầu rất nặng :-S :-S.
Đầu trang

Zedric
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 214
Tham gia: 23:43, 18/04/15

TL: Nhờ anh Đan Trì xem giúp!

Gửi bài gửi bởi Zedric »

Em cảm ơn anh Đan trì nhiều ạ . Đọc mấy bài viết của anh được biết thêm nhiều thứ . ^^
Đầu trang

alohamk1
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1810
Tham gia: 02:38, 27/07/14

TL: Nhờ anh Đan Trì xem giúp!

Gửi bài gửi bởi alohamk1 »

Đan Trì đã viết:
Zedric đã viết:Lá số thằng bạn cũng phá quân cư tí nhưng tam hợp vs tuế phá . 20 t đã có chút tiếng tăm và làm nên sự nghiệp r :D
Nó sinh năm Quý Dậu à, hay Giáp Tuất?
Chào Bác Đan Trì ạ! Em có điều này hơi khúc mắc mà không biết hỏi ai
Em thấy Tuổi giáp tuất Nếu Mệnh trong vòng tuế phá Đều gặp bộ mã khốc khách và tuần triệt đồng nhau ở cung Thân ví dụ như lá của cậu bạn Quảng minh và bạn zedric. không biết đó là xấu hay tốt ạ! Mong đc bác chỉ điểm cho em với !
Đầu trang

Phá.Quân
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 61
Tham gia: 13:30, 24/05/11

TL: Nhờ anh Đan Trì xem giúp!

Gửi bài gửi bởi Phá.Quân »

Đan Trì đã viết:Em ạ, do em còn trẻ, mới 20 tuổi nên anh sẽ bình luận khác người khác. Chú trọng đến cuộc sống nhiều hơn.
Anh cũng từng như em, chưa đi làm nhưng chỉ nghĩ đến những điều to tát, muốn làm lãnh đạo, muốn làm công ty riêng, sự nghiệp riêng, muốn làm quan chức. Chứ không nghĩ đến việc làm thường dân.
Nhưng, trừ khi em là hoàng tử của dòng tộc gia thế, đẻ ra đã được bố mẹ đặt cho công ty vào tay. Thì kiểu gì cũng phải phấn đấu sự nghiệp đi lên từ thường dân.
Dù em muốn mở công ty riêng, em cũng phải mất thời gian tích lũy kinh nghiệm, vốn, kĩ năng chuyên môn. Phải mất thời gian làm thằng lính, làm nhân viên để hiểu sự đời, hiểu cái cơ cực, hiểu chân tơ kẽ tóc. Có thể sau làm được quản lý thì không ai qua mặt được, mà người ta cũng nể phục.

Bây giờ em mới 20 tuổi, đang tuổi ăn tuổi học, thì trước mắt em cứ chú trọng vào việc ăn việc học đã, chứ đừng nghĩ về tương lai quá xa. Em đặt kế hoạch 5 năm trở lại thôi. Phấn đấu để trọn vẹn trên con đường đang đi cái đã. Chứ việc trước mắt không lo, cứ lo quá xa sẽ không làm được cái gì nên hồn đâu.

Về lá số của em, Phá Quân cư Tý vốn gì đó bạc nhược, ham hưởng thụ và yếu đuối hơn Phá Quân cư Ngọ, độ bạo dạn cũng kém hơn.
Phá Quân nếu ở thế tam hợp Tuế Phá sẽ hay hơn. Vì Phá Quân tính mạnh bạo, thích đổi mới, thích hành động thực tế, đập đi làm lại. Ở trong thế tuế phá thì dễ có tình trạng: bị dồn đến chân tường, buộc mình phải vùng lên, qua đó mà thành công.
Ở lá số em, Phá Quân lại ở thế Thái Tuế, đất Đế Vượng, âm dương thuận lý, mệnh Thủy ở cung Thủy, sao Phá Quân âm Thủy. Nên sinh ra đã khá hơn người khác, cuộc sống no đủ, thoải mái, sự nghiệp cũng gặp nhiều thuận lợi rồi.

Nên với đa số người, đó là cái sướng, cái tuyệt rồi. Với Phá Quân thì hơi ức chế, vì độ tham vọng cao, lại yên bình hơi quá, thuận lợi quá, làm Phá Quân như em chưa cảm thấy mình được bung hết sức, cảm thấy chưa có độ năng động, thoải mái, nên mới khó chịu mà thôi.
Thực ra thì tuần triệt phong tỏa Quan Lộc, Tài Bạch nên như anh hùng bị trói 2 tay 2 chân lại, vùng vẫy mà chẳng làm được gì. Thiên Di thì quá xấu, nên ra ngoài không lợi, không gặp đối tác tốt, mà cái môi trường Thiên Di này, rõ ràng chỉ phù hợp với mấy ông đầu to mắt cận, đấu đá trí tuệ, chứ với người thiên về thực hành như Phá Quân thực sự là dễ gây ức chế.

Tuy nhiên vận trình em cũng có sự thuận nhất định. Nên em cứ phải tiến bước thôi. Cuộc đời phải có những lúc khó chịu, ức chế thì mới trưởng thành được, mới suy ngẫm được sự đời. Vận trình 25-34 có thế Tang Môn, đó là lúc đang làm việc nhưng bị dồn ép, lại gặp cơ hội thuận lợi, sẽ có thể bứt phá ra làm gì đó riêng.
Tuy nhiên cũng cụ thể là tầm 28, 29 tuổi thì mới gặp đủ sự thuận lợi, trước đó thì chưa ăn thua đâu.

Nên anh khuyên em, đang học gì, làm gì, thì cứ cố gắng trên con đường đang đi cái đã đi. Nền tảng thấp, khởi điểm thấp, việc nhỏ chưa làm được, thì việc lớn cũng không thể thành công được.
E hiện tại định cư ở mỹ tới nay đc 2 năm. E đang chọn ngành học, e tính học xây dựng nhưng sợ chương trình kham ko nổi. Tình thế của e hiện giờ khó ở chỗ ngành học thì khó mà e thì ngu, tiếng anh cũng dở vô cùng. Nên e cứ nghĩ tới việc đi tu miết. Ko biết tương lai thế nào mới nhờ a xem số. E thì thích yên bình hơn là sóng gió. E thấy khó khăn quá nên ko muốn tiếp tục. Ơ đây e ko có bạn bè lại ngán ngành học. E thấy mình làm ko nổi. E đúng như a nói là bạc nhược và yếu ớt, e hiện tại ko hề có tinh thần gì để học hành. A lỡ xem rồi a có thể nói đôi lời về tài bạch ko? E đoán chắc cũng ko hay ho gì.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Đan Trì
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1853
Tham gia: 13:12, 30/10/14

TL: Nhờ anh Đan Trì xem giúp!

Gửi bài gửi bởi Đan Trì »

Phá.Quân đã viết: E hiện tại định cư ở mỹ tới nay đc 2 năm. E đang chọn ngành học, e tính học xây dựng nhưng sợ chương trình kham ko nổi. Tình thế của e hiện giờ khó ở chỗ ngành học thì khó mà e thì ngu, tiếng anh cũng dở vô cùng. Nên e cứ nghĩ tới việc đi tu miết. Ko biết tương lai thế nào mới nhờ a xem số. E thì thích yên bình hơn là sóng gió. E thấy khó khăn quá nên ko muốn tiếp tục. Ơ đây e ko có bạn bè lại ngán ngành học. E thấy mình làm ko nổi. E đúng như a nói là bạc nhược và yếu ớt, e hiện tại ko hề có tinh thần gì để học hành. A lỡ xem rồi a có thể nói đôi lời về tài bạch ko? E đoán chắc cũng ko hay ho gì.
Thế mà vẫn cứ dự tính mở công ty riêng về xây dựng nữa chứ.
Phá Quân không có không kiếp, không có xương khúc khoa thì học hành chật vật khó khăn lắm em. Em học thiên về thực hành, hướng đến thực tế nhiều thì sẽ học được thôi. Thế nhé. Giờ bao nhiêu người cũng kêu trời kêu đất chương trình ĐH chứ đâu phải mỗi mình em đâu.
Đầu trang

Phá.Quân
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 61
Tham gia: 13:30, 24/05/11

TL: Nhờ anh Đan Trì xem giúp!

Gửi bài gửi bởi Phá.Quân »

Đan Trì đã viết: Thế mà vẫn cứ dự tính mở công ty riêng về xây dựng nữa chứ.
Phá Quân không có không kiếp, không có xương khúc khoa thì học hành chật vật khó khăn lắm em. Em học thiên về thực hành, hướng đến thực tế nhiều thì sẽ học được thôi. Thế nhé. Giờ bao nhiêu người cũng kêu trời kêu đất chương trình ĐH chứ đâu phải mỗi mình em đâu.
Vậy e học xây dựng có đúng ngành ko a? E học cấp 3 thì thấy dễ dàng nhưng lên đại học e quá sợ, ko còn tinh thần nào để học nữa. Nếu học thấy ko được e tính chuyển qua công nghệ thông tin ko biết có hợp ko.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Đan Trì
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1853
Tham gia: 13:12, 30/10/14

TL: Nhờ anh Đan Trì xem giúp!

Gửi bài gửi bởi Đan Trì »

Em không hợp CNTT đâu. Học xây dựng cũng được.
Đầu trang

Phá.Quân
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 61
Tham gia: 13:30, 24/05/11

TL: Nhờ anh Đan Trì xem giúp!

Gửi bài gửi bởi Phá.Quân »

Xây dựng cũng khoa học. Có cntt là chỉ ôm cái máy tính, có thể thực tập code liên tục nên e nghĩ e hợp với nó. Nếu mà ko hợp nữa thì e ko biết e hợp cái gì luôn. A thấy e học ngành gì thì thích hợp? Có phải là nó có tính lưu động thì hợp hay ko? E thấy cntt hợp tính e mà a nói vậy e cũng phân vân quá.

Hồi trước có 1 ông xem lá số e thì lại nói r ko học cntt thì hơi phí. Như vậy là sao?
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Đan Trì
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1853
Tham gia: 13:12, 30/10/14

TL: Nhờ anh Đan Trì xem giúp!

Gửi bài gửi bởi Đan Trì »

Phá.Quân đã viết:Xây dựng cũng khoa học. Có cntt là chỉ ôm cái máy tính, có thể thực tập code liên tục nên e nghĩ e hợp với nó. Nếu mà ko hợp nữa thì e ko biết e hợp cái gì luôn. A thấy e học ngành gì thì thích hợp? Có phải là nó có tính lưu động thì hợp hay ko? E thấy cntt hợp tính e mà a nói vậy e cũng phân vân quá.

Hồi trước có 1 ông xem lá số e thì lại nói r ko học cntt thì hơi phí. Như vậy là sao?
Thầy bói có thể sai, em thấy hợp thì em cứ theo thôi. Hãy tự làm chủ bản thân. Thầy bói không thể hiểu chân tơ kẽ tóc cả ngành xây dựng lẫn CNTT hay các ngành khác để tư vấn cho em đâu. Ngành CNTT cũng có nhiều mảng, nhiều hướng cơ mà.
Nếu thích, nếu yêu, nếu có khả năng, bất chấp lời thầy bói nói, cứ thế mà theo thôi em.
Đầu trang

Trả lời bài viết