Vậy 2 chú cháu mình cùng trao đổi nha chú!
1. Thứ nhất là sao Phá Quân thuộc Thủy, cháu mệnh Hỏa nên hình dáng không ăn vào sao đó, vậy nên cháu mới lấy sao Liêm Trinh (Hỏa) làm thước đo. Cháu cao chưa đến 1m6, làm sao có thể gọi là cao được ạ.
Liêm Trinh đắc địa trở lên mới liêm khiết và có số đào hoa, chứ Liêm hãm thì không hề có ý nghĩa đó. Hơn nữa cháu chưa bao giờ có ý nghĩ mình sẽ đi tu hành.
Tương tự như vậy, với lá giờ Tỵ, cháu chủ yếu ăn vào sao Thái Dương (Hỏa):
Thân hình đẫy đà, cao vừa tầm, da hồng hào, mặt vuông vắn đầy đặn, có vẻ uy nghi, mắt sáng, dáng điệu đường hoàng bệ vệ, đẹp nói chung.
Đào Hồng hội chiếu thì xinh xắn rồi, nhưng với lá số giờ Tỵ cháu lại có sao Phượng Các, sao này cũng chỉ về nhan sắc đó chú.
Ngoài ra cháu có xem trong blog Nguyễn Duy Kiên về “Hình dáng trong tử vi” thì:
Liêm Phá Mão Dậu tương đối cao, mặt mày đầy đặn. Ở đây thì đương số thường nói năng hơi phóng đại một tí, và hay dùng những danh từ binh lửa, hay đao to búa lớn… hoặc giống y như đang ra trận. Ví dụ: “Hắn định tung một chưởng Tử Vi với tôi, liền bị tôi oanh tạc cho tắt bếp”. Nghe người Liêm Phá nói chuyện thì thật là thú vị.
Thực sự thì tính cháu ôn hòa, nhẹ nhàng chứ không có giống như vậy đâu ạ.
2. Thứ hai: Với lá giờ Thìn, chú phân tích về đường công danh, cháu không có ý kiến gì cả vì cháu còn trẻ nên chưa biết tương lai mình sẽ thế nào. Ở đây cháu xin nói về 1 góc cạnh khác, tức là lá giờ Tỵ cũng có thể phát về công danh được.
Về quan lộc, với mệnh VCD, không chỉ xét với mỗi cung quan mà cần xét cung xung chiếu nữa. Lá số giờ Tỵ đắc được cách Cự Nhật tại Dần, đây là cách “Nhật lãng thiên môn”, Cự Nhật chiếu mệnh cũng giống như tọa thủ, cũng sẽ tốt cho công danh. Thêm cung Quan lộc có Đồng Âm, tuy không phải là xuất chúng nhưng dù sao đường công danh cũng sẽ thênh thang, không gặp trở ngại. Hơn nữa mệnh Cự Nhật, quan Đồng Âm thì thường làm công chức.
3. Thứ ba, cái này cháu kiểm chứng với xem chỉ tay. Lá giờ Thìn, mệnh có Liêm Phá Hỏa, chắc chắn trong đời cháu sẽ có lần tự tử, nhưng thực sự đường sinh đạo của cháu đẹp, như cháu đã nói ở phía trên đó ạ.
4. Thứ tư, với lá giờ Thìn, cháu cảm giác cháu sẽ gặp rất nhiều bệnh tật, đồng thời giảm thọ. Nhưng so với đường sinh đạo của cháu dài và đẹp, vòng cổ tay lại có 3 đường, hơn nữa sức khỏe của cháu rất ổn, thực sự cháu không thấy mình có bệnh tật gì cả chú ạ.