do minh thong đã viết:LS87: Sao cháu khôn thế ! Cháu không những biết ăn ngon, mặc đẹp, chơi sim đẹp, mà còn biết lựa cái giờ "đẹp" nữa chứ ! Cái gì đẹp cháu cũng chọn hết, không lẽ cái giờ Thìn xấu hoắc cháu dúi cho Zing cầm chơi cho phỏng tay à !
Nghe cháu lý sự cũng vui tai: nhẹ nhàng mà không dậy sóng (ai như chú Zing nhà ta, nóng như là họ Trương). Cháu thuyết phục theo Tử Vi và kiểm nghiệm với chính bản thân mình thì có ai hiểu cháu và biết đúng/sai như chính cháu !
Vậy là chú sẽ tập trung nhìn cái LS VCD nhé !
(Nói đùa : chú đã nói là giờ Thìn, sao cháu dám cả cương chống lại thế kia ! Chắc cái trán của cháu nó vừa to và vừa cong nữa )
Ui, chú ơi, cháu chỉ kiểm chứng qua ngoại hình và thêm 1 chút tính cách thôi, vì cái đó cháu thấy chắc ăn nhất, với lại về ngoại hình thì chú cũng ngó qua rồi còn gì.

Mà cái đoạn cháu gạch chân, chú làm cháu mắc cười quá. hihi
Thực ra cháu chỉ nói theo sách vở, cứ bên nguyên xi vào mà nói thôi ạ (cái này gọi là nói có sách mách có chứng), chứ về xem tử vi thì cháu mù tịt.
Cháu thích chú xem tử vi cho cháu, nhất là cách luận giải của chú, khi chú luận giải bất kỳ 1 cung nào đó (như cung Mệnh hoặc cung Di chẳng hạn), cháu như nhìn thấy con người thật của chính mình, vừa có mặt nọ lại vừa có mặt kia, mà đôi khi nhiều lúc mình không biết, hoặc không nhận ra được nếu như không có 1 ai đó nói hoặc chỉ ra cho mình.