Nhờ anh thongle2010 và các bác luận dùm

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
thongle2010
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 891
Tham gia: 16:41, 28/09/10

TL: Nhờ anh thongle2010 và các bác luận dùm

Gửi bài gửi bởi thongle2010 »

SÁT PHÁ THAM ở các vị trí THÂN TÍ THÌN, hay Dần Ngọ Tuất hay hơn ở các vị trí Tỵ Dậu Sửu hoặc Hợi mão Mùi.
Về yếu tố sao thì không đắc địa rồi, còn về địa lợi thì cũng tàm tạm, cung mệnh của em ở các vị trí Thân Tí Thìn mới là số zách. Cho nên anh xét 2 yếu tố địa lợi và nhân hòa chỉ là được thôi chứ không tốt, cũng không xấu.
Còn về thiên thời: năm canh thân quá đẹp, năm này vòng Thái Tuế và vòng Lộc tồn coi như là cùng phe, nếu thân mệnh không đắc 2 vòng này thì thời vận cũng gặp (những năm Tân Hợi, Tân Mão, Tân Mùi, Canh Dần Canh Ngọ, Canh Tuất, Giáp Thân, Giáp Tý, Giáp Thìn, Ất tỵ. Ất Dậu, Ất Sửu 2 vòng này đối nghịch nhau). Chồng em Mệnh đắc 2 vòng này rồi, còn em mặc dù không được như chồng nhưng thời tới vẫn gặp được 10 năm quá ngon lành (33-42).
Hiện tại, tuy thời vận của chồng em chưa tới, chưa ngon bằng em nhưng: ĐƯỜNG DÀI MỚI BIẾT NGỰA HAY mà, vì thế nên em phải biết tôn trọng và nhường nhịn nhau trong cuộc sống thì gia đình mới hạnh phúc.
Anh xem tử vi thường phải kết hợp cả thiên thời, địa lợi, nhân hòa chứ anh không dựa vào một yếu tố nào hết, có thể mình kém điểm này nhưng nhờ yếu tố khác kéo lại.

uyenminh
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 127
Tham gia: 15:45, 19/01/11

TL: Nhờ anh thongle2010 và các bác luận dùm

Gửi bài gửi bởi uyenminh »

Dạ. Cám ơn anh không chỉ xem giúp em mà còn có những lời khuyên trong các sống và cách xử sự. Vợ chồng em cũng phải khó khăn lắm mới lấy được nhau nên em sẽ luôn cố gắng nhường nhịn và tôn trọng nhau để kết quả đạt được xứng đáng với công sức mình bỏ ra.
Chúc anh và gia đình sức khỏe và hạnh phúc nhé. Khi nào có cơ hội sẽ trò chuyện và thỉnh giáo anh nhiều hơn.

uyenminh
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 127
Tham gia: 15:45, 19/01/11

TL: Nhờ anh thongle2010 và các bác luận dùm

Gửi bài gửi bởi uyenminh »

Anh thongle2010 ơi.
Hôm nay lại phiền anh nữa rùi. Em muốn nhờ anh xem dùm ls của con gái em. Em biết là cháu còn nhỏ thì không nên xem nhưng bữa em có 1 bác quen có biết về tử vi bác bảo phải cẩn thận sông nước cho cháu. Em cũng muốn coi cung phu và tử tức của cháu sau này thế nào. Vì em tự tìm hiểu thì thấy 2 cung này của cháu không tốt. Em tính sau này sẽ cho cháu đi du học không biết cháu có số đi xa ko?
Em gửi ls khi nào anh rảnh anh xem giúp em nhé:
Hình ảnh
Tks anh nhiều nhiều

thongle2010
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 891
Tham gia: 16:41, 28/09/10

TL: Nhờ anh thongle2010 và các bác luận dùm

Gửi bài gửi bởi thongle2010 »

bé này xinh lắm phải không

uyenminh
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 127
Tham gia: 15:45, 19/01/11

TL: Nhờ anh thongle2010 và các bác luận dùm

Gửi bài gửi bởi uyenminh »

Dạ.
Xinh xắn. Có cặp mắt đẹp có đuôi, lông mày nhhư vẽ.xinh xắn có duyên ạ

thongle2010
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 891
Tham gia: 16:41, 28/09/10

TL: Nhờ anh thongle2010 và các bác luận dùm

Gửi bài gửi bởi thongle2010 »

Lá số nhìn tổng thể rất hay, cung tử tức xấu, 15-24 là giai đoạn rất kém, nếu có tai nạn thì trong giai đoạn này rất cao, nhất là chú ý những năm Tị Dậu Sửu.
Cung Phu có Cự Lộc rất hay nhưng hóa kị nhảy vào nữa + tuần thì giảm cái hay đó rất nhiều.

uyenminh
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 127
Tham gia: 15:45, 19/01/11

TL: Nhờ anh thongle2010 và các bác luận dùm

Gửi bài gửi bởi uyenminh »

Dạ em cũng thấy giai đoạn 15-24 có tai nạn mà hình như có vẻ nặng nên em cũng lo. Có cách nào hòa gỉai vào giai đoạn đó ko anh?
Em thấy mệnh cháu có CLĐL lại có tam hóa liên châu lại ko bị tuần triệt nên anh luận dùm để em được rõ vì em cũng ít có thời gian để nghiên cứu kỹ và vì em hình như cũng ko có duyên nên việc học cũng không thông suốt như mọi người khác.
Em chỉ mong cháu sau này tự lập và tự phấn đấu được vì quan điểm của em là dù có của thì cũng ko để lại cho con cái nhiều. Chỉ xây dựng 1 nền tảng cho các cháu là đạo đức và kiến thức còn những cái khác em muốn con em phải tự làm ra.
Mong anh chỉ rõ để em có những định hướng cho cháu tốt hơn.
Mong tin anh nhé:)

thongle2010
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 891
Tham gia: 16:41, 28/09/10

TL: Nhờ anh thongle2010 và các bác luận dùm

Gửi bài gửi bởi thongle2010 »

Giai đoạn 15-24 là giai đoạn CNDL hạn vào sát phá tham, thiên thời, địa lợi, nhân hòa đều thua cả, nhưng rất may là có hóa khoa tại cung quan, gần như nữ mệnh đắc khoa thì khá hay rồi, 15-24 sẽ học kém hơn nhưng chắc chắn là không bỏ học (a có khách rồi, lúc khác tiếp nhe)

Catherine Heathcliff
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 340
Tham gia: 20:19, 06/12/10

TL: Nhờ anh thongle2010 và các bác luận dùm

Gửi bài gửi bởi Catherine Heathcliff »

@anh Thông xem tử vi hay quá. Đọc mấy bài luận của anh học đc rất nhiều điều về tử vi.

Hôm trước anh có luận cho em 1 bài tử vi. Lá số em đắc cả 3 vòng thái tuế, lộc tồn, tràng sinh mà thời em chỉ có 10 năm rồi sau đó lụi tàn. Thật sự là nghe luận xong thì em thấy uất ức, ko cam tâm. Thật sự là em ko cần gia đình, ko có cũng ko sao, quen rồi. Ko có gia đình ta vẫn ko chết, ko có của cải, tiền bạc thì ta sống cũng như chết, nhưng đau một cái là ông trời lại bắt mình qua đại vận hết cung Phu, rồi lại đến cung Tử. Nhưng em ko muốn thua thời vận dễ thư thế được, ít ra ta cũng phải có cách gì để thắng lại vài phần chứ. Em muốn có thật nhiều tiền, càng nhiều càng tốt, như vậy thì lúc nào cũng thật no đủ và có thể làm ng ta ghét phải khổ sở, điêu đứng.

Anh nói khi thời vận chưa tới thì nên đầu tư vào những lĩnh vực mạo hiểm. Em có 4 câu hỏi.
1/ Đại vận 26-36 của em gặp Thanh Long, Phượng các ngay tại cung Phu (Sát Phá Tham mà ko có hung, sát tinh thì quá chán, chưa kể Tuần Triệt từ Tam hợp di- trong khi bọn sao đó nó ngán nhất Triệt). . . Vậy trong khoảng 10 năm đó, em nếu có muốn đầu tư thì nên đầu tư, (cùng với những ng hợp với mình và gặp thời) vào những nghành như ăn uống, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ ?...? Hay em nên làm những công việc có tính chất như thế nào để em có thể hưởng hết tất cả những gì em có thể hưởng, và mất ít nhất những thứ mà ông trời bắt em phải mất ?

2/ Đại Vận Không Kiếp cung tử 36-46, thì anh khuyên em nên đầu tư vào những kênh an toàn. Nếu xét về những kênh an toàn thì đại vận này nên đầu tư vào y tế và giáo dục là ưu tiên số 1 ? (Chỉ sợ mình ko nên cơm cháo gì cả, còn bị gẫy đổ, phá sản, mất quá nhiều tiền vào giai đoạn 26-36 )

3/Anh nói tính chất cung Phu của em kém, (chắc kém ở đây là nó hay ghen và nó nắm quyền làm em mệt mỏi. Nhưng ko sao, có vậy thì vẫn chịu dc ), nhưng ko biết nó có khá ko ? Nó có hỗ trợ đc nhiều cho em trong công việc (và cả vấn đề tài chính ko) để em yên tâm làm việc của em ko ? Hay là chỉ xem qua lá số thì ta ko thể kết luận đc được nó có "khá" hay ko ?

4/Đại vận 56-66 của em có Tấu Thư- Thiên Hình. Tuần Triệt nó giải cho nhưng đồng thời nó cũng nã cho em 1 cú hết thời luôn. Vậy nếu giai đoạn này em rút lui khỏi những việc làm ăn mạo hiểm để làm những việc an toàn, thì em vẫn giàu như bình thường chứ ?

uyenminh
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 127
Tham gia: 15:45, 19/01/11

TL: Nhờ anh thongle2010 và các bác luận dùm

Gửi bài gửi bởi uyenminh »

thongle2010 đã viết:Giai đoạn 15-24 là giai đoạn CNDL hạn vào sát phá tham, thiên thời, địa lợi, nhân hòa đều thua cả, nhưng rất may là có hóa khoa tại cung quan, gần như nữ mệnh đắc khoa thì khá hay rồi, 15-24 sẽ học kém hơn nhưng chắc chắn là không bỏ học (a có khách rồi, lúc khác tiếp nhe)
Dạ, anh tiếp khách đi.
Không bỏ học là được rùi vì sự học là cả đời mà. Chỉ tiếc là học sút thì lại mà giai đoạn này là giai đoạn em tính cho chau du học. Để anh thongle luận tiếp rùi em phải cân nhắc lại.
Khi nào online thì anh luận tiếp cho em nhé.

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], Byte [Spider], CHUONGZKHUE, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], coco87, IAS [Bot], KiraTD, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], navybeyond, octopus141014, phamhung1309, Semrush [Bot], tanvu3499, Tiamo1000, Trendiction [Bot]243 khách.