Nhờ các bạn xem giúp mình hạn năm nay như thế nào, là số như sau:

Nói sơ về bản thân:
Mệnh Thái Âm hãm địa tại Mão, tính tình nhu nhược, yếu mềm. Thân cư Thê Thiên cơ có Kình Dương, vợ chồng khắc khẩu, Mình lại phạm Đào hoa nữa nên gia đình ko thuận lằm.
Cung Tài là Thái Dương hãm tại Hợi, chủ về vất vả, kiếm tiền khó khăn, Song hao toạ Mão Dậu có khiều kinh doanh. Mình kiếm tiền chân trong chân ngoài, kiếm đươc nhưng không giữ được.
Cung Quan Lộc là Thiên Lương đằc địa nhưng ko hỉu sao đường công danh lận đận, không có thành tựu, dự là tết vào sẽ nghỉ việc ở nhà kinh doanh ( nhiều người khuyên nên đi làm, chân trong ngoài tốt hơn)
Cung thiên di là Thiên Đồng ra ngoài giao dịch thường được nguoi ngoai giúp đõ.
Mình muốn hỏi như sau:
Năm nay mình bước sang đại hạn 10 năm 32-41 tại cung tử tức Phá Quân miếu địa tại Tý có Tuần Triệt, tam phương có Thất sát và Tham Lang hội chiếu, tiểu vận năm Ngọ là Thất Sát. Như vậy có phải là Trúc La Tam Hạn ko?
Trong đại hạn 10 năm có Song Lộc uyên ương + Thiên không, nhưng cung đối có Địa không hãm đia xung phá như vậy là xấu nhưng ở mức độ nào?
Năm nay mình dự là nghỉ việc cơ quan về nhà tập trung phát triễn kinh doanh liệu có ổn ko? Là số của mình liệu có kinh doanh lớn dc ko, Thành hay bại, thời điểm nào thì phù hợp?
Mình phạm Đào Hoa liệu có cách nào khắc phục đươc ko?
Xin cám ơn mọi người.


