Nhờ bạn BillGates6688 và các chú, bác vào xem giúp mình :D

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
Liên
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2715
Tham gia: 15:40, 02/05/09
Đến từ: HẢI DƯƠNG
Liên hệ:

TL: Nhờ bạn BillGates6688 và các chú, bác vào xem giúp mình

Gửi bài gửi bởi Liên »

Cô giúp cháu tìm lá số là được rồi còn đòi xem gì nữa?. cả lá số thì không dám...
Mệnh có tuần, tuần chủ trọng, xem làm trọng, tức là xem trọng bản thân mình, là người dễ tiếp thu cái hay kể cả cái dở, cái tốt cái xấu như chủ nhận vào, thu vào, nhập vào… Tuần như câu thành ngữ gần mực thì đen, gần đèn thì sáng. Là người dễ dạy bảo, ngoan ngoãn, tuân theo, tiếp thu tốt những lời giáo huấn của cha mẹ trong gia đình và thầy cô nơi học đường, trọng đạo hiếu nhân nghĩa, lễ trí tín, lấy chữ trung làm gốc. Thái dương tuần trọng nam, dương thịnh tức nam nhân nhiều hoặc có lợi, cần khẳng định có thật sự thinh vượng hay thịnh tai, thịnh họa, dương được cộng thêm, chú ý sát hình tinh. Tuân theo phía nam nghe lời bố, anh. Nhưng dù sao đây cũng được hưởng triệt, Nhật nguyệt khi lạc hãm rất cần tuần triệt để phòng tránh cho tốt, đồng thời thoát được cảnh tối tăm âm thầm và kỵ gặp không kiếp vì bộ sao tai họa không ngờ, có thể gây âm thầm gặp họa, nạn (dễ bị ám hại, bị tai nạn âm thầm chẳng ai biết để cứu giúp) hoặc giương lên công khai không đúng lúc. gặp thiên không vì đã tối tăm lại thêm không biết gì cả, tất thị sinh họa từ ngôi sao địa kiếp. cái này mạnh nhất khi hạn 44, 45, 46 tuổi. kỵ hai sao tuần triệt lại thêm khốc kình tam hợp.
Tuần thiên về ẩn thái dương sao lộ hay nói hay dương, lại còn thêm sao thổi phồng nữa may có tuần nên cũng bớt dương ra thái quá, bớt khoe khoang, bớt hay nói, hay tâm sự ra bên ngoài... Cung di khá vất vả ra ngoài hay bị người ta gây sự thị phi, dễ bị cô độc hay gặp hạng người khó tính kỹ tính họ gây sự bắt bẻ, gây phiền toái. Nhưng trong đó cũng có những người tình nghĩa vì có bộ quang quý. riêng trong vấn đề tiền bạc rất hay nhận được sự giúp đỡ của mọi người dễ gặp may, dễ xin ngoài dễ cho, trong tiền bạc dễ xin cho, không có thì xin hoặc vay, có lại dễ cho không biết giữ của. Nhưng tiền bạc xin cho vay mượn cũng cẩn thận dễ gặp họa, đừng có vay tiền mà khổ, số dễ vay tiền, bên ngoài dễ thật song họ ích kỷ lắm không đơn giản đâu rồi phải kiện cáo thêm phiền.
Tình duyên cô đầu dễ không thành cô thứ hai dễ ôm hận, cô thứ ba dễ phản bội lấy thì ra tòa, cô thứ 4 hay cãi nhau, hay nghi ngờ nghi kỵ nên cũng khó, cô thứ 5 thì lấy đẹp nhất trong các cô đã qua. cô xem sơ thế thôi.
Được cảm ơn bởi: Aloner, giakhoa, troimua, longsatthubk
Đầu trang

longsatthubk
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 116
Tham gia: 11:43, 21/11/11

TL: Nhờ bạn BillGates6688 và các chú, bác vào xem giúp mình

Gửi bài gửi bởi longsatthubk »

Cháu cảm ơn cô.

Tình duyên cô đầu dễ không thành cô thứ hai dễ ôm hận, cô thứ ba dễ phản bội lấy thì ra tòa, cô thứ 4 hay cãi nhau, hay nghi ngờ nghi kỵ nên cũng khó, cô thứ 5 thì lấy đẹp nhất trong các cô đã qua. cô xem sơ thế thôi.


Cái này thì buồn quá :(
Đầu trang

Trả lời bài viết