hnt90 đã viết: 09:12, 28/06/24
Em chào các anh/chị. Mẹ em mất từ khi em lên 4, em có đi ra nước ngoài từ năm 16-25t, sau đó về kinh doanh, được một số thành tích nhỏ nhỏ, nhưng sau đó 2022-2023 thì em mất tất cả, âm rất nhiều. Tinh thần có nhiều chán nản, giờ đã vượt qua được giờ khắc khó nhọc, mong nhờ anh/chị cao nhân xem giúp em phần đời còn lại của em còn cơ hội vẫy vùng không, để em biết đường quy hoạch cho hợp lý ạ. Và cho em hỏi một chút về gia đình, tình duyên vì em vẫn đang lẻ bóng ạ.
Em chân thành cảm ơn các anh/chị rất nhiều.
Số này biến động đã qua rơi vào 2016-2018
Chu kỳ tiếp theo từ 2022-2024
Sang năm 2025 bạn có biến động cung tài chính , lưu ý sức khoẻ bản thân và gd .
Ls này đi xa là thuận cách .
Tuy nhiên quan lộc vướng nợ cung nhân quả . Phá mã và lộc , kích phát nhóm cô độc , xung chiếu gián tiếp phá phu thê . ( Dần thân )
Gốc nợ này tiếp tục phá vấn đề thứ 2 là cung phụ mẫu , kich phát thiên hình , tạo nên hình khắc chia ly ở trục nhị hợp ( tị thân )
Và cuối cùng gốc nợ này phá cung tật ách của đương số theo góc lục hại ( thân hợi )
Đời biết an gốc nhân quả này .
Tự khắc mở dc nhóm quý nhân , sự nghiep , hôn nhân , sức khoẻ vien mãn .
Ko thì ở cái vận thiên không này , có của núi cũng hết , nên duyên với cô tấm rồi cũng tan .