Nhờ các anh chị xem giúp em hạn năm 2011

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
NTT
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 25
Tham gia: 13:53, 24/09/09

Nhờ các anh chị xem giúp em hạn năm 2011

Gửi bài gửi bởi NTT »

Nhờ các anh chị xem giúp em hạn năm 2011, nhất là về cuộc sống gia đình.
https://lyso.vn/lasotuvi/2/152007051984/1/NTT.jpg" target="_blank

NTT
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 25
Tham gia: 13:53, 24/09/09

TL: Nhờ các anh chị xem giúp em hạn năm 2011

Gửi bài gửi bởi NTT »

Up up ..............

TRƯỜNG GIANG
Ban tư vấn
Ban tư vấn
Bài viết: 319
Tham gia: 12:14, 05/01/09
Đến từ: PALESTINE

TL: Nhờ các anh chị xem giúp em hạn năm 2011

Gửi bài gửi bởi TRƯỜNG GIANG »

cô nhờ xem mà không cung cấp thông tin thì ai xem cho đây.
Nhưng đã vào thì cũng có vài dòng trao đổi:
Giả sử cô chưa có gia đình, thì tôi thấy năm nay động chuyện chồng con rồi đó.
Còn nếu như cô có chồng rồi thì: chuyện tình duyên trục trặc lắm đó. Số cô yêu anh nào cũng nói chung là tình nghĩa, tuy nhiên khó có thể 1 lần đò mà cái này có lẽ 1 phần không nhỏ là do bạn. Nói chung là số này gặp ngang trái trong chuyện tình cảm. Nếu có thể để bằng an thì theo tôi cô nên lấy anh chàng nào ở nước ngoài mà cha mẹ mất sớm hoặc bản thân anh ta thương tật, có một đời dang dở trước khi đến với mình rồi thì càng tốt. Nhất là trước khi cưới hỏi mà lại có bầu bì rồi cưới thì càng êm hơn (hoặc chồng có đứa con trai riêng trước khi đến với mình).
Tuy nhiên tôi cho là khó đấy. Nguyên nhân thì bản thân giữ Đào hoa, Thiên Đồng Di có Không, Hồng, Phu thì Kiếp Tả Hữu, Tật Riêu Y, Phúc song Hao do vậy chuyện tình duyên giả sử lấy không đúng cách ở trên nêu thì e rằng gãy lia lịa cũng đành chịu vậy.

NTT
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 25
Tham gia: 13:53, 24/09/09

TL: Nhờ các anh chị xem giúp em hạn năm 2011

Gửi bài gửi bởi NTT »

Em có gia đình rồi anh ah, quả là người em cưới không phải là người em yêu, nhưng lấy nhau rồi thì em cũng mong muốn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, lâu dài.
Cảm ơn anh nhiều.

be.heo
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 13
Tham gia: 15:19, 26/02/11

TL: Nhờ các anh chị xem giúp em hạn năm 2011

Gửi bài gửi bởi be.heo »

em mong nhờ các anh,chị xem giùm em lá số này với ah,em chưa lập gia đinh
https://lyso.vn/lasotuvi/1/070024 ... be.heo.jpg" target="_blank
em muốn xem gia đạo,sức khoẻ,tình duyên.cảm ơn các anh,chị nhiều

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot], Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Dot [Bot], Húnisvejis, mihn992, OAI-Search [Bot], ppham, TikTok [Spider]641 khách.