Nhờ các bác và anh/chị/em luận giúp lá số này có khả năng có con không ạ?
Cảm ơn cả nhà nhiều. Năm mới chúc BQT diễn đàn và tất cả mọi người nhiều sức khoẻ, an lành và phát triển




Ls này tôi đánh gia cao thiên ất và nhóm ân tình độ mệnh , nó cát hoá cho thiên lương rất nhiều .Stranger0127 đã viết: 10:20, 27/01/26 Sau nhiều năm quay lại diễn đàn, mình cũng chỉ muốn hỏi 1 câu duy nhất: lá số này có con không ạ?Trước đây mình hỏi vì mãi vẫn chưa kết hôn, không kết hôn thì mình sẽ không sinh con. Nay thì mọi sự đã đến và mình vừa kết hôn. Mình muốn có con, nhưng không rõ số mệnh có con không?
Nhờ các bác và anh/chị/em luận giúp lá số này có khả năng có con không ạ?
Cảm ơn cả nhà nhiều. Năm mới chúc BQT diễn đàn và tất cả mọi người nhiều sức khoẻ, an lành và phát triển
![]()

Em cảm ơn Bác, phần luận của Bác rất đúng về Phụ Mẫu và bản thân tính cách của em.



Dạ trễ vậy chưa có con vì lấy chồng muộn á BácCHUONGZKHUE đã viết: 23:04, 27/01/26 Số Nữ, đáng lẽ ra có con nhưng sao để trể vậy . Bây giờ tuổi nầy , nói về sinh hóa thì khó có con, muốn cũng không có.
Số Nam, tuổi Ất cũng lớn tuổi rồi, thật khõe mạnh dồi dào mói có, với điều bà xã có nhiều sinh lực .
Về tuổi thì 2 người hợp, 2 người cùng trước nghèo sau khá, giống nhau . Cùng ở chung hạnh phúc thì tốt .

Cung Mệnh Thân Thiên Lương hãm địa ở Tỵ nhưng có không kiếp đồng+ thiên Việt mã quang quý đồng cung, quan cũng khá ok. Muốn cầu con cái thì phải năng làm nhiều điều thiện lành, không nên sát sinh, nên phóng sinh ( nhưng phóng sinh phải có trí tuệ), nên nghe Kinh Phật nhiều và thực hành lời dạy của đức Phật.Stranger0127 đã viết: 10:20, 27/01/26 Sau nhiều năm quay lại diễn đàn, mình cũng chỉ muốn hỏi 1 câu duy nhất: lá số này có con không ạ?Trước đây mình hỏi vì mãi vẫn chưa kết hôn, không kết hôn thì mình sẽ không sinh con. Nay thì mọi sự đã đến và mình vừa kết hôn. Mình muốn có con, nhưng không rõ số mệnh có con không?
Nhờ các bác và anh/chị/em luận giúp lá số này có khả năng có con không ạ?
Cảm ơn cả nhà nhiều. Năm mới chúc BQT diễn đàn và tất cả mọi người nhiều sức khoẻ, an lành và phát triển
![]()

1. Dạ giờ sinh chuẩn xác Bác ạ

Cung Phu quân Cự Cơ miếu địa Khôi Quyền. Cung phu quân khá mạnh. Chồng tuổi Ất Mão 1975 cũng rất hợp tuổi vợ 1983. Ngoài ra theo can tứ hóa: chồng tuổi Ất thì Lương Hóa Quyền, Cơ hóa Lộc.Stranger0127 đã viết: 07:54, 29/01/261. Dạ giờ sinh chuẩn xác Bác ạ
2. Em đang làm mảng kế hoạch ngành may mặc, trình độ ĐH. Phổ thông từng học lớp chọn Toán, thành tích tương đối, giỏi môn toán nhất, đại học học kì nào cũng nhận học bổng của trường, học hệ cũ sau đi làm sử dụng tiếng anh tương đối nên không học thêm các chứng chỉ mới ạ.
3. Em thuộc dạng mạnh mẽ bên trong, còn nhìn bên ngoài ai cũng nghĩ yếu đuối, làm việc rồi thì mọi người đều phải đánh giá lại. Trước đây trong giao tiếp em rất quyết liệt hơn thua đúng sai cho bằng được, lời lẽ viết trên mail trên giấy rất sắc khiến người đọc rén. Nhiều năm nay em thay đổi rất nhiều, lời nói mềm mỏng hơn, ko còn muốn rạch ròi đúng sai, không hơn thua to tiếng với người, nhưng mail thì vẫn mạnh mẽ trong lối viết và hành văn.
Em không ham chơi, đua đòi, nhưng cái gì thích mà trong khả năng “dư sức” có được em đều thoải mái, còn nếu chỉ “đủ sức” thì em ko cố.
4. Bố em sinh 1953, mẹ sinh 1956. Bố đã mất, bố mẹ đều có học thức, bố trước làm chủ nhiệm HTX thời những năm 90, sau làm kế toán và tự buôn bán với Mẹ, mẹ trước làm giáo viên, rồi cũng buôn bán và sau về làm kế toán.
5. Em vừa lấy chồng tháng chạp năm 2025.
Em trả lời các câu hỏi mong nhận được những lời luận thêm từ Bác ạ.

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], Bing [Bot], BTT, Bạch Vân Cư Sĩ, ChatGPT User, Criteo [Bot], Dot [Bot], giaphat2003, Google [Bot], Google Adsense [Bot], hacvt9a, IAS OR, If Taeyeon, Kuyedie, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], nadal, Nguyenkute9x, Nhà văn LIÊN HOA TỬ, Nofullname, OAI-Search [Bot], penthouse, thaiminh130, Thefallenone, TikTok [Spider], tqmoon, trankien09, tranphat2911, tutruongdado, viquanle, Yandex [Bot], Yuichi00 và 394 khách.