Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
https://lyso.vn/lasotuvi/0/023025 ... 1/ROSE.jpg" target="_blank
Chàu kính nhờ các BÁC XEM giùm cháu cung tử tức và điền trạch:
1. cháu có khả năng có con trai vào năm 2013 không?
2. cung điền trạch cháu ra sao ạ?
Chân thành cám ơn các Bác.
Giờ sinh cháu đã chính xác nên cháu ko nêu nhiều thòng tin về mình ạ.
Cục : Thủy Nhị Cục
Mệnh : Hải Trung Kim (Vàng Dưới Biển)
Sao chủ mệnh : Cự Môn
Sao chủ thân : Thiên Tướng
Lượng Chỉ : 3 Lượng 8 Chỉ
Bạn nên ly hương lập nghiệp, tình duyên khá trắc trở. Hay phải tiêu xài nhiều tiền, bạn bè, tôi tớ không đáng tin. Hay mắc bệnh khí huyết, máu xấu, mụn nhọt
Điền trạch: Mua tậu nhà đất dễ dàng, nên điền sản dồi dào. Cơ nghiệp liên quan đến điền sản bền vững. Dễ phát triển cơ nghiệp ở xa quê hương.
Tử tức: Có quý tử, thông minh, sau này nhờ cậy được. Trai hay gái thì mình không biết...
Cám ơn mr_binh88 nhiều nhé,ba mẹ mình sanh ra ở Hải Dương, nhưng thoát ly vào SG năm 1978 và sanh 2 chị em gái mình ở trong TPHCM luôn, như vậy không biết có dc gọi là ly hương không nhì?
Bạn nói cung điền trạch mình tốt quá, nhưng 2 vợ chồng mình cũng đang tiết kiệm để mua nhà riêng, mà nghĩ cũng xa vời quá,không biết bao giờ mới có 1-2tỷ mua nhà.