Nhờ các bác giải hộ lá số tử vi

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
landuongthingoc
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 22:42, 30/08/11

Nhờ các bác giải hộ lá số tử vi

Gửi bài gửi bởi landuongthingoc »

Nhờ các bác xem hộ lá số tử vi sanh ngày 5/5/1968 Dương lịch lúc 9h50 Âm lịch 9/4/1968 Giờ Tỵ (có người nói giờ Thìn) không biết là giờ nào đúng, nhờ các Bác giải giúp, cho biết thêm là cô này là con gái út, nhờ các bác xem hộ xem coi số có giàu có không, đường tình duyên như thế nào,số có chồng con không, năm nay làm ăn ra sao, và năm sau 2012 làm ăn như thế nào?


Xin cám ơn các Bác rất nhiều.

Giờ Tỵ


Hình ảnh
Giờ Thìn
Hình ảnh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 999, Ahrefs [Bot], Apple [Bot], Baobaohehê, Byte [Spider], Bánhbaongon, Cat Phi, ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Dot [Bot], ducanhle1112003, Đan Vy, ĐỗVạnThông, EinEMC2, GiaoSuRauMuong, Google [Bot], Google Adsense [Bot], houyenthuong, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, Majestic-12 [Bot], minhgbc, napoleon_01, Nhung hua90, OAI-Search [Bot], PHDI, Quý Mão 12345, THMEmpire, TikTok [Spider], Tungnguyen_11, wwwbinh179, Yandex [Bot]303 khách.