Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Thật buồn khi phải khắc lại hoàn cảnh của em, nhưng em lo cho con và muốn biết được năm nay (còn mấy tuần nữa là hết) và sang năm mới sức khỏe của con em có gặp vấn đề gì cần phải cẩn thận không nên mạo muội nhờ các bác xem hộ. Số là bà xã em qua đời sau khi sinh bé được 10 ngày, cũng vì một chủ quan nghĩ mọi nạn đã qua sau khi mẹ tròn con vuông về nhà, ai ngờ... Em sinh lúc 10h30 ngày 6/11/1984, bà xã em sinh lúc 5h30 ngày 8/4/1989, hai đứa cưới nhau được gần 8 tháng thì bà xã qua đời trước ngày dự sinh, bé con em sinh non. Có phải định mệnh hay không mà hôm sinh bác sĩ cho truyền thuốc để sinh chỉ huy lúc 1h chiều nhưng mãi tới 11h45 tối bé mới chịu ra, thường thì truyền 1, 2 tiếng là sinh rồi.
deptrainhagiau đã viết:bạn ơi, trẻ em nhỏ tuổi chớ mà dại up lá số lên đây, hơn nữa con bạn lên 4 mới xem được lá số.
Đúng đấy a ah, a ko nên up ls bé lên làm j.
A ko fai lo đâu, khi sinh ra bé đã trải wa thập tử nhất sinh như thế rồi thì cug coi đã trải wa 1 hạn chết, số bé tâá fai xa cách 1 trong 2 thân nên cug đành chấp nhận. Enghĩ a ko nên đi bước nữa ( mặc dù hơi khó ). Bé nhà a bị ảnh hường bởi 1 ng` trong nhà bị mất mộ ( đó là về âm phần, sau nj lớn lên hãy hay a ah). Giờ quan trọng là a chăm sóc và yêu thương chau' tốt là đc a ah.
chúc a và cháu luôn mạnh khỏe, may mắn !
Đang xem chuyên mục này: Apple [Bot], Byte [Spider], Claude [Bot], Criteo [Bot], Dot [Bot], ĐỗVạnThông, Google Adsense [Bot], hacvt9a, Helloworld!, IAS Crawler, IAS IE, koolkid, leean, Long Đức, Majestic-12 [Bot], Meta ext [Bot], Meta web [Bot], shinmadoshi, Sogou web [Spider], ThiênKhôi8886, TikTok [Spider], WhatsApp, 十面埋伏 và 495 khách.