Nhờ các bác luận giải lá số Tham Lang đắc địa

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Hình đại diện của thành viên
steppy
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 36
Tham gia: 01:30, 20/02/10

TL: Nhờ các bác luận giải lá số Tham Lang đắc địa

Gửi bài gửi bởi steppy »

Hehe, vậy thì chúc mừng tụi mình nào. cung thê của kolt cũng có Vũ Phủ, hóa lộc, lộc tồn, đào hoa, quang quý nè :x :x

step thấy mình chỉ buồn chuyện gia đình là chủ yếu. Ba mình làm khổ má mình nhiều.

Kolt học tài chính hả? có phải học đại học ktế ko? Hey, biết đâu tụi mình chung trường, có khi nào còn biết nhau nữa ko ta 8-> Step học ngành ngoại thương áh, nhưng mà nghĩ lại thấy mình hợp với tài chính hơn :)

Kolt ơi Kolt, Kolt chắc đi làm rồi phải ko? step thấy cung quan bạn tốt áh. Vòng đại vận của kolt ngược với step nữa, ko vướng phải tuần triệt nên chắc mọi việc cũng ok lắm heng :> Àh, chắc là lấy vợ sớm hơn step nữa cơ, hehe \:D/

kolt
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 11
Tham gia: 14:09, 31/07/11

TL: Nhờ các bác luận giải lá số Tham Lang đắc địa

Gửi bài gửi bởi kolt »

ừ, mình đi làm rồi, bạn học trong nam à? mình học ngoài bắc :). có duyên biết đâu sẽ gặp được nhau :D. cung quan của mình đúng là khá tốt, có lẽ nên đi làm quan cho vui =)), gia đình mình cũng lận đận lắm, ba còn mất sớm nữa thế nên chỉ chuyện trăng hoa của ba thôi thì vẫn còn hp chán.

Hình đại diện của thành viên
steppy
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 36
Tham gia: 01:30, 20/02/10

TL: Nhờ các bác luận giải lá số Tham Lang đắc địa

Gửi bài gửi bởi steppy »

Hạnh phúc hay ko hạnh phúc ko thể biết đc... Mỗi nhà mỗi cảnh kolt àh... haha, step có bao giờ là đứa con gái hiểu thảo của ba đâu ^^

vui quá, hết năm nay thôi là qua đại vận khác rồi, ko còn trong cung phụ mẫu nữa :)) tháng này step nghĩ chắc vui lắm hà. hạn 10 năm, 1 năm, tháng vô trong cung phụ mẫu cả :D Kolt năm sau qua cung thê rồi, sướng nhé :))

haiz, trong nam và ngoài bắc, thôi rồi, thế mà step cứ nghĩ là biết đâu mình quen nhau. thôi thì cũng là có duyên. nhìn ls hết hồn thiệt :))

Hình đại diện của thành viên
trongson89
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 277
Tham gia: 10:17, 11/01/11
Đến từ: Bắc Ninh

TL: Nhờ các bác luận giải lá số Tham Lang đắc địa

Gửi bài gửi bởi trongson89 »

steppy đã viết:Uà, lúc nhìn ls kolt step hết hồn luôn :D gia đình đúng là ko hạnh phúc, nhưng nghĩ lại thì mình cũng ko chịu cực khổ gì nhiều. Có 2 em gái, cũng thương mình lắm, hè hè. nghe lời mình nhất nhà :-p

tiền bạc vừa đủ chi tiêu. step vừa tốt nghiệp và rất vui mừng được góp phần nho nhỏ vào tỷ lệ cử nhân bị thất nghiệp của VN :)) Kolt học gì áh? có phải cũng kinh tế ko? ngành gì vậy? coi mình có giống nhau ko? :D

Cung phu step thấy lận đận thí mồ. 23 năm chưa có mảnh tình vắt vai :))

Sách step cũng có đọc qua, nhưng mà nhanh xếp xó lắm :)) lười, chưa bao giờ đọc hết đc 1 cuốn sách :)) trí nhớ kém nữa, chưa già mà đã đãng nặng, hehe
chưa có người yêu cũng đúng.vì cung phu có thiên không + vũ khúc + linh tinh nữa thì chắc cô đơn thêm 1 vài năm nữa :D

kolt
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 11
Tham gia: 14:09, 31/07/11

TL: Nhờ các bác luận giải lá số Tham Lang đắc địa

Gửi bài gửi bởi kolt »

@trongson: theo mình hiểu thì cung phu thê không liên quan lắm đến chuyện yêu đương trước hôn nhân, mình có quan sát nhiều người rồi rút ra việc đó, còn thì như cung phu thê của mình với step chỉ có thể kết luận được sẽ cưới muộn thôi, chuyện trước đó khác nhau vì mình khá nhiều người yêu rồi :">, thế nên không thể đoán biết được đào hoa hay không qua cung phu thê

katanarama
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 23
Tham gia: 23:15, 22/04/11

TL: Nhờ các bác luận giải lá số Tham Lang đắc địa

Gửi bài gửi bởi katanarama »

Đại lâm mộc đóng kim cung, Tham Lang đắc địa hội Khúc Xương Khôi Viêt nên đường học vấn hanh thông. Người mệnh Tham Lang thường thiếu quyết tâm, hăng hái lúc đầu nhưng chóng chán. Thân Phá Quân thì thích đánh bạc, ham mê mạo hiểm, rủi ro. Tham Linh tịnh thủ hợp với quân nhân, làm những việc cần kỹ năng phân tích. Tiền bạc đến tay là hết, mặc dù biết lo xa nhưng lại không kiềm chế được ham muốn bản thân. Thiên Di Liêm gặp Kiếp Kị, mệnh có Phục binh nên dễ mắc phải kiện tụng, lừa lọc. Quan vận long đong, hậu vận mới được yên ổn, theo ý mình thì bạn học tài chính nhưng ko nên làm trong ngân hàng or tổ chức tài chính, nên làm cho các doanh nghiệp thương mại thì tốt hơn. Năm 1995 anh em trong gia đình có người bị bạo bệnh hoặc bị tai nạn.
Hậu vận tốt. Vợ đẹp giàu có, nhưng 2 vợ chồng hơi ko hợp tính. Năm sau Nhâm Thìn tình duyên dào dạt.

kolt
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 11
Tham gia: 14:09, 31/07/11

TL: Nhờ các bác luận giải lá số Tham Lang đắc địa

Gửi bài gửi bởi kolt »

cảm ơn bác katanarama, theo bác thì em có nên làm chính trị không ạ? mệnh em có hoá quyền hãm địa thì chỉ có thể đứng sau mà không có thực quyền phải không ạ? và tại sao bác lại nói rằng em không nên làm ngân hàng? năm 1995 thì em không biết anh chị em có ai bị bệnh tật gì không nữa :)

Hình đại diện của thành viên
steppy
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 36
Tham gia: 01:30, 20/02/10

TL: Nhờ các bác luận giải lá số Tham Lang đắc địa

Gửi bài gửi bởi steppy »

trongson89 đã viết: chưa có người yêu cũng đúng.vì cung phu có thiên không + vũ khúc + linh tinh nữa thì chắc cô đơn thêm 1 vài năm nữa :D
Chưa có ng yêu nhưng mờ gọi là cô đơn cũng ko đúng

kolt đã viết:@trongson: theo mình hiểu thì cung phu thê không liên quan lắm đến chuyện yêu đương trước hôn nhân, mình có quan sát nhiều người rồi rút ra việc đó, còn thì như cung phu thê của mình với step chỉ có thể kết luận được sẽ cưới muộn thôi, chuyện trước đó khác nhau vì mình khá nhiều người yêu rồi :">, thế nên không thể đoán biết được đào hoa hay không qua cung phu thê
:D

Cung phu thê nói chung là tình cảm đó kolt. trc và sau hôn nhân luôn mà. Àh, kolt ơi, sức khỏe kolt có tốt ko? sao greenfield nói kolt sức khỏe ko tốt nhỉ? cá nhân step thì lúc nhỏ bị bệnh tưởng chết, bs bó tay, ba mẹ phải đem về nhà. Nhưng chỉ lần đó thôi. sau này thì thấy skhoe cũng khá tốt, ít bị bệnh tật lắm :D

p.s. add nick yahoo kolt đc ko? step muốn hỏi vài việc :D

kolt
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 11
Tham gia: 14:09, 31/07/11

TL: Nhờ các bác luận giải lá số Tham Lang đắc địa

Gửi bài gửi bởi kolt »

sức khỏe mình ngày xưa rất kém, thường xuyên ốm, lại bị bệnh đường tiêu hóa :">, còn bây h thì khỏe hơn nhiều rồi, chẳng còn ốm đau gì hết :D, ym mình là hallo296 :)

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 1122, Ahrefs [Bot], Alex249Tuongminh6111, cazzodepzai, Claude [Bot], coco87, ĐỗVạnThông, haymomong1111, HIEU2004Z, IAS IE, Kimngocyen_96, Meta ext [Bot], OAI-Search [Bot], PHDI, SadayoLe, Semrush [Bot], Snow Peak, thaiminh130, Thefallenone, trannam123, Trendiction [Bot]296 khách.