Nhờ các bác xem giúp lá số

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
hoathuytinh
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 19
Tham gia: 13:03, 16/10/09

Nhờ các bác xem giúp lá số

Gửi bài gửi bởi hoathuytinh »

Nhờ các bác xem giúp lá số. Không biết sao đướng tình duyên và công danh sự nghiệp lân đân quá. Không biết khi nào mời có thể lâp gia đình được. Mà người đó như thế nào. Và xem giúp người nam sinh ngày 10/10/1969 có duyên nơ được không? Cám ơn.
Hình ảnh
Đầu trang

binbinbush
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 893
Tham gia: 14:10, 09/03/09

TL: Nhờ các bác xem giúp lá số

Gửi bài gửi bởi binbinbush »

Âu là thiệt thòi cho mệnh VCD nên đầu đời vất vả.

Thiên Không liệt ư mệnh viên, chung thân phong hoa ách. Nghĩa là hoạ gió trăng còn theo mình đến cuối đời. Số dễ làm vợ bé, vợ thứ. Nhưng được thế lại bền.

Về công danh, mệnh Vô chính diệu, thân Cự Cơ cư Mão trong khi Quan Lộc bị Không vong nên mình không nên ham hố công danh nhiều thêm khổ. Dù số này giỏi giang xinh đẹp, xắn đáo trong công việc nhưng lại hợp với đi buôn hơn (Cự Cơ cách), sẽ giảm bớt được ác tính của Song Hao cư Tài, sẽ bớt nghèo, bớt khổ.

Về tình duyên, lá số này phạm nhiều cách xấu về hôn nhân quá. Đại hạn 22-31 xấu tuyệt đối khi tất cả các sao trong đại hạn này đều xấu cho hôn nhân. Sang đại hạn sau (tức là từ năm 2011 trở đi) sẽ dễ thở hơn khi mệnh Kình Dương đắc vận Thất Sát, công danh và tình duyên đều suôn sẻ hơn rất nhiều. Dễ thành hôn vào năm Tỵ 2013.

Thân ái,
Được cảm ơn bởi: hoathuytinh
Đầu trang

Trả lời bài viết