Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
HoangHa đã viết:???? ơ, sao hôm trước tôi xem lá số này mệnh Phá Quân ơ Tuất cơ mà???? sao chớp nhoáng đã thành mệnh Cự Môn ở Tuất??
Nếu chủ nhân lá số có edit lại thì cũng phải báo lại chứ? ko biết tôn trọng người khác ah??
Tôi nhớ rất rõ mình luận lá số này vì một người bạn tôi cũng có lá số gần giống nên tôi mới nhớ. botay.com; Lần sau đừng có kiểu đó nhá.
Đấy là cái hay của diễn đàn lyso.vn. Có lẽ duy nhất hiện nay, chỉ có ở lyso.vn mới có lá số dạng ảnh mà lại tự động đổi được. Hôm trước là an theo lịch Tàu, giờ là an theo lịch ta. Theo kiểm chứng của lão tuetvnb thì an theo lịch ta chuẩn về con người này hơn. Hôm qua đương số phải mời các chuyên gia đến thẩm định lại 2 lá số, cuối cùng kết luận là mệnh Cự Môn
Đây là trường hợp đặc biệt nên tôi đưa cả 2 lá số theo 2 cách an khác nhau để mọi người cùng kiểm chứng. Thông tin về đương số:
- Cao to đẹp zai, miệng rộng, hay nói, vui tính.
- Làm phụ trách tài chính trong một công ty của quân đội.
- Có 2 con trai.
- Vợ cũng làm nghề tài chính, người nhỏ nhắn, đảm đang tháo vát.
- Rất đào hoa
Xin hỏi chủ nhân lá số sinh ngày dương là bao nhiêu ạ? Hic mà Hoàng đang nghi ngờ module đổi lịch đó lão gia nncuong ạ hôm trước xem xong không nhớ kỹ lắm nhưng Hoàng có nhớ là mệnh an tại Tuất có Phá Quân. Ko rõ module đổi lịch theo cách nào nhưng nếu chạy theo thuật toán Hồ Ngọc Đức, có lần Hoàng đã bị sai do hệ làm tròn của ngôn ngữ lập trình có hơi khác (do mình bất cẩn thôi ).
Chuyện xuất ra ảnh theo chủ quan cá nhân Hoàng suy đoán thì nó xuất hiện tại thời điểm request cái URI đó chứ ảnh không tồn tại sẵn, nên không có gì là lạ khi thông tin giờ sinh thay đổi khiến ảnh lá số đổi theo.
HoangHa đã viết:Xin hỏi chủ nhân lá số sinh ngày dương là bao nhiêu ạ? Hic mà Hoàng đang nghi ngờ module đổi lịch đó lão gia nncuong ạ hôm trước xem xong không nhớ kỹ lắm nhưng Hoàng có nhớ là mệnh an tại Tuất có Phá Quân. Ko rõ module đổi lịch theo cách nào nhưng nếu chạy theo thuật toán Hồ Ngọc Đức, có lần Hoàng đã bị sai do hệ làm tròn của ngôn ngữ lập trình có hơi khác (do mình bất cẩn thôi ).
Chuyện xuất ra ảnh theo chủ quan cá nhân Hoàng suy đoán thì nó xuất hiện tại thời điểm request cái URI đó chứ ảnh không tồn tại sẵn, nên không có gì là lạ khi thông tin giờ sinh thay đổi khiến ảnh lá số đổi theo.
Chú xem lại bài đầu tiên đi, có cả 2 lá số an theo lịch ta và lịch tàu đó, ngày dương có luôn ở phần thiên bàn mà.
nncuong đã viết:Chú xem lại bài đầu tiên đi, có cả 2 lá số an theo lịch ta và lịch tàu đó, ngày dương có luôn ở phần thiên bàn mà.
Cái này đúng Hoàng không hiểu lão ạ, tưởng là sinh ở đâu chả như nhau, cứ sinh ở đâu ta tính giờ luôn ở đó, sao lại đổi chác thế... Kết quả đổi ngày của Hoàng cũng vậy, Dương lịch: 22/12/1967 => Âm lịch: 22/11/1967 ;
Nếu đúng người này sinh ở VN vào 4h sáng như vậy thì cũng cứ an theo đúng ngày, giờ, tháng năm đó ở VN, còn sinh ở Tàu thì an theo giờ khắc đó tại bên Tàu, đơn giản vậy mà sao đầu tiên thì đưa ra 1 lá số, sau đó lại đưa lá khác, cuối cùng đưa ra 2 lá... hoa mắt quá ; Lúc luận giải cũng ít người nhẩm mà tính lại vòng sao xem có đúng ngày sinh ko.
Nếu ko nhìn lại đường link 2 lá số kia... chắc Hoàng nghĩ là 1 input mà có 2 output đó, ko nhìn thấy trên thiên bàn chỗ đề là an theo Tàu
dochithanh đã viết:Tời oi! xem ma con biết cả hình dáng vợ người ta nữa
Why not ? Thậm chí anh yêu cô nào,lên diễn đàn hỏi tôi còn tả đc cô gái mà anh đang yêu đó.
thế nhờ anh xem giúp em khi nào lấy vợ, vợ chồng sống với nhau có yên ổn làm ăn dc không. nếu có thể a xem giúp em xem nămnay thế nào mà xui quá, cứ bị mất tiền hoài, mới vừa rồi lại bị mất bóp, mất hết giấy tờ chẳng bít có tìm lại dc k? hình như số em số ăn mày thì phải :((
dochithanh đã viết:Tời oi! xem ma con biết cả hình dáng vợ người ta nữa
Why not ? Thậm chí anh yêu cô nào,lên diễn đàn hỏi tôi còn tả đc cô gái mà anh đang yêu đó.
thế nhờ anh xem giúp em khi nào lấy vợ, vợ chồng sống với nhau có yên ổn làm ăn dc không. nếu có thể a xem giúp em xem nămnay thế nào mà xui quá, cứ bị mất tiền hoài, mới vừa rồi lại bị mất bóp, mất hết giấy tờ chẳng bít có tìm lại dc k? hình như số em số ăn mày thì phải :((:((
Outthu mất ví hôm nào có phải thứ 7 ngày 11/5 ko?
Tháng này rất rất xui nên cẩn thận.