NHỜ CÁC BÁC XEM HỘ EM LÁ SỐ

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
duong468
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 5
Tham gia: 19:47, 06/02/10

NHỜ CÁC BÁC XEM HỘ EM LÁ SỐ

Gửi bài gửi bởi duong468 »

Các bác xem giúp em chuyện: Công việc, vợ con, đất cát nhé.
Em xin cảm ơn nhiều:

https://lyso.vn/lasotuvi/1/073008 ... ong468.jpg

Hình ảnh
Đầu trang

duong468
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 5
Tham gia: 19:47, 06/02/10

TL: NHỜ CÁC BÁC XEM HỘ EM LÁ SỐ- 2 vấn đề không tốt

Gửi bài gửi bởi duong468 »

Em rất mong các bác xem trong lá số của em có nói lên các vấn đề sau không:


+ Về vợ: em lấy vợ đã đc 6 năm, và vợ chồng hay có trục chặc (do rất nhiều nguyên nhân)



+ Về công việc: 3 năm qua đều không được tốt, làm ăn rất khó khăn (em mệnh Hoả nên cứ tưởng năm 2009 là năm Mộc sẽ đc tốt, nhưng hết năm rồi vẫn thấy ko tốt).



Mong các bác có hiểu biết về tử vi giúp em. Em xin cảm ơn nhiều.
Đầu trang

nicolasdo
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 169
Tham gia: 00:12, 18/06/09

TL: NHỜ CÁC BÁC XEM HỘ EM LÁ SỐ

Gửi bài gửi bởi nicolasdo »

2 vợ chồng đều thuộc loại cố gắng bảo vệ quan điểm của mình, nhất là vợ anh. Anh có thể post lá số của chị lên không ạ

qua 30 tuổi anh chịu ảnh hưởng của cung thân mạnh lên. anh Mệnh Hỏa, cung thân cư cung Thủy tất nhiên sẽ khác ở cung Thổ như Mệnh, lại liên tiếp tiểu hạn đi qua các cung xung khắc mệnh. Em nghĩ năm 2009 lại là năm thất bát nhất của anh, vừa tốn hao tiền tốn của, vừa dính dáng pháp luật.

năm nay, anh sẽ phải đi lại nhiều, đề phòng chuyện xấu, đau ốm, về tái chính có vẻ đỡ hơn, và dần dần hồi phục vào các năm tới. có vẻ năm nay vẫn còn khó khăn đến tầm tháng 5 âm mới khá được
Đầu trang

duong468
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 5
Tham gia: 19:47, 06/02/10

TL: NHỜ CÁC BÁC XEM HỘ EM LÁ SỐ

Gửi bài gửi bởi duong468 »

Cảm ơn bạn Nicolasdo. Vợ mình đúng là bảo thủ như bạn nói thật. Mình lại ko nhớ giờ sinh của cô ấy, mà lúc này hai vợ chồng đang "chiến tranh lạnh" nên ko hỏi cô ấy đc nên ko post lá số của cô ấy lúc này đc, bạn thông cảm nhé.


Em cũng xin lỗi các bác vì em đã nhầm chút. Năm 2009 là năm "Hỏa" (chứ ko phải Mộc như lúc trc em tưởng), mà em mệnh Hỏa, nên 2009 chắc cũng ko tốt phải ko ạ.



Em rất mong các bác, các bạn có kiến thức, hiểu biết về tử vi, tiếp tục xem xét lá số của em, để em đc hiểu về lá số của mình. Em xin cảm ơn nhiều!
Đầu trang

lethanhson
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 418
Tham gia: 01:33, 25/06/09

TL: NHỜ CÁC BÁC XEM HỘ EM LÁ SỐ

Gửi bài gửi bởi lethanhson »

Xin chào anh duong468, xem qua lá số của anh thì em có vài lời thế này:
1_ Về sự nghiệp: anh hay được sự hỗ trợ, giúp sức của phụ nữ. Anh cũng hay phải thay đổi công việc, ắt hẳn đã từng 1 lần thay thầy đổi chủ để ra ngoài kinh doanh riêng ( sau khi da có con ). Nếu ra ngoài kinh doanh riêng thì nhờ vay mượn được tiền của phụ nữ làm vốn hoặc được phụ nữ giúp đỡ về mặt thông tin, đầu mối mà kinh doanh được

2_ Về tính cách: anh là mẫu người điển hình thâm trầm, giấu mình bên trong, kỹ tính nguyên tắc, có kiến thức, thích được nghe người khác nịnh, lý luận sắc bén, ăn nói cũng có nét tài hoa

3_ Về gia đình: Anh hay được mẹ giúp đỡ trong nhà nhưng hiềm nỗi có vẻ mẹ anh hình như ko hợp với vợ anh nên rất hay sinh ra cãi cọ trong gia đình.

Trước khi luận năm Canh Dần thì em cần kiểm nghiệm 1 số thông tin về anh trước như vậy đã chứ ko muốn luận 1 cách bừa bãi mà làm hỏng niềm tin của đương số ! Viì thế hy vọng anh phản hồi thông tin nhanh chóng để em biết phương hướng luận tiếp
Đầu trang

duong468
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 5
Tham gia: 19:47, 06/02/10

TL: NHỜ CÁC BÁC XEM HỘ EM LÁ SỐ

Gửi bài gửi bởi duong468 »

Cảm ơn bạn lethanhson đã luận giúp mình. Mấy vấn đế bạn luận thì mình nghiệm thấy về cơ bản như sau:


1_ Về sự nghiệp: Mình làm kinh doanh từ khi TN ĐH, và đúng lá khách hàng của mình chủ yếu là phụ nữ. Mình lấy vợ cuối năm 2003, cuối năm 2004 thì có con trai. Cuối năm 2006 thì mình ra kinh doanh riêng, nhưng mấy năm qua làm ăn thấy rất khó khăn (thấy nhiều cái khá đen, có vẻ ko hợp thời vận..., và cũng lỗ lớn từ CK năm 2008. Mình đang cân nhắc thay đổi công việc (đi làm thuê trở lại), ko biết năm nay có nên làm việc này ko


2_ Về tính cách: những điều bạn luận đều đúng hết


3_ Về gia đình: đúng là mình hay được mẹ giúp đỡ (kể cả bây giờ khi khó khăn). Nhưng tính mình thì lại rất thích tự lập trong mọi vấn đề, ko thích ỉ lại, nhờ vả người khác (kể cả vào bố mẹ). Từ khi mình lấy vợ thì hai vợ chồng đã ra ở riêng, và nhìn chung mẹ và vợ mình ko có vấn đề gì lắm, xung đột chủ yếu do hai vợ chồng mình



Mình mong tiếp tục nhận được luận giải của bạn, và của các cô chú, anh chị em khác.
Đầu trang

Trả lời bài viết