Nhờ các bác xem tình duyên lận đận giúp em

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
manhdung20988
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 1
Tham gia: 10:58, 01/09/17

Nhờ các bác xem tình duyên lận đận giúp em

Gửi bài gửi bởi manhdung20988 »

Nhờ mọi người xem giúp em. em năm nay 27 tuổi, nhưng tình duyên lận đận quá, quen ai cũng không thành, mà người ta lại còn không yêu mình nữa chứ. Em nhờ mọi người xem giúp em khi nào em mới có người yêu mình thật sự và lấy chồng.
Em cảm ơn các Bác
Hình ảnh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Đặng Hùng, felor, Google Read Aloud, Hanlam, huynh19, IAS Crawler, Meovang123, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], mihn992, Minhanh168, minhgbc, ngngockhang02, PHDI, phongdt, Semrush [Bot], TikTok [Spider], Trendiction [Bot], Truong thu Hà, voldemort549 khách.