thongle2010 đã viết:bác tuổi đinh tị mà bác có lá số như thế này thì bác nên hạnh phúc đi. né tuần triệt quá giỏi và mệnh đóng ở vị trí không thể hay hơn.
giai đoạn 23 tuổi tới giờ bác đâu làm được gì ra hồn. đáng lẽ năm nay bác khá hơn nhưng bác bị dính Triệt (tiểu hạn) nên bác cảm thấy còn khó khăn hơn. Nhưng sang năm 2013 mọi việc bắt đầu thuận lợi với bác rồi.
giai đoạn 36-43 bác sẽ cảm thấy thuận lợi hơn rất nhiều so với trước. tiền bạc bắt đầu kiếm bác rồi. 43-53 bác lại rất vững vàng nhưng chắc chắn dính vào kiện cáo (tấu thư + thiên hình) và bác phải chi nhiều tiền bác mới thoát, nhưng bác vẫn ngon lành cành đào. 53-63 bác sẽ thay đổi tính chất công việc và bác cũng thành công mặc dù không lớn. 63-72 bác sẽ bị mệt lại như giai đoạn từ 23 tới nay đấy.
Cung thê thiếp của bác quá kém, không biết có vợ chưa
anh Thông vẫn luận hay như ngày nào
anh luận cung Phu Quân cho em thử

Trước anh cũng có luận về cung Phu quân của em nhưng chỉ nói sơ qua, tránh lấy 3 tuổi "Thân, Tý, Thìn", còn tính chất nó thế nào ạ?