Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là con gái của tôi. Ai xem cũng nói là bé có anh em dị bào. Không biết có không?
Xin cho hỏi nếu có là dị bào cùng cha hay cùng mẹ?
Cám ơn nhiều! https://lyso.vn/lasotuvi/2/113520 ... r4banh.jpg
Lá số này KHÔNG CÓ ANH EM DỊ BÀO , nếu muốn rõ hơn thì phải xem lá số của bạn và của chồng bạn . Cung huynh đệ chỉ cho thấy là có anh em dị bào hay không mà thôi , không thể biết được điều này là từ của cha hay mẹ.
kinhdinhngo đã viết:Lá số này KHÔNG CÓ ANH EM DỊ BÀO , nếu muốn rõ hơn thì phải xem lá số của bạn và của chồng bạn . Cung huynh đệ chỉ cho thấy là có anh em dị bào hay không mà thôi , không thể biết được điều này là từ của cha hay mẹ.
Thanks bạn nhe.
Mà mình thắc mắc tại sao giờ sinh là 11h35 mà có người bảo là giờ tị, có người là giờ ngọ? Hình như giờ tị thì có anh em dị bào đó. Bạn xem dùm.
11 h35 là giờ Ngọ ,việc gì phải xem giờ Tỵ !!!! con có anh em dị bào hay không thì bạn phải là người biết rõ nhất chứ !!! Nếu bạn là một phụ nữ xinh đẹp thì chuyện chồng không tin là điều bình thường . Không tin mà vợ chồng vẫn tồn tại đến 13 năm thì cũng bền đấy chứ . Nếu mẹ của cháu xinh đẹp thì sau này cháu có thêm 1 ông bố mới cũng dễ mà !!!
Chào Anh Kinhdingngo. a có thể xem giúp e 2 lá số này được ko ạ. Xem tuổi có kết hôn được trong năm nay và đường con cái có trắc trở gì ko ạ. Em cảm ơn ạ
Nữ 13h ngày 23/06/1990 Dl
Nam 8h ngày 02/11/1983 Dl