Nhờ các cao nhân xem giúp lá số này với!!!!!!!!!!!!!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
lienthanh
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 36
Tham gia: 11:24, 11/05/09

Nhờ các cao nhân xem giúp lá số này với!!!!!!!!!!!!!

Gửi bài gửi bởi lienthanh »

Giờ sinh: 4 giờ sáng, ngày 19/7/1984(AL). sao công danh, tình duyên của em mù mịt quá!
Đầu trang

tan26101990
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 52
Tham gia: 15:20, 04/05/09

TL: Nhờ các cao nhân xem giúp lá số này với!!!!!!!!!!!!!

Gửi bài gửi bởi tan26101990 »

lần sau anh/chị nên chèn lá số của a/c vào bài nha . có phải đương số là nữ hok vậy .
Hình ảnh
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Thái_Dương(v)
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 757
Tham gia: 18:00, 29/12/08
Đến từ: Vùng lá me bay

TL: Nhờ các cao nhân xem giúp lá số này với!!!!!!!!!!!!!

Gửi bài gửi bởi Thái_Dương(v) »

Thân gái dặm trường.
Đầu trang

xuankhiem
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 149
Tham gia: 10:38, 11/03/09

TL: Nhờ các cao nhân xem giúp lá số này với!!!!!!!!!!!!!

Gửi bài gửi bởi xuankhiem »

Kha! Kha! làm chén rượu luận TV nào!
Nự Mệnh Âm Dưong Thuân lý, cục sinh bản mệnh, Cung an mệnh khắc chính tinh, chinh tinh ty hoà với bản mệnh, hệ tống phụ tinh đa số là tuơng hoà và sinh bản mệnh có giề mà phải lo. Thất Sát ngưỡng đầu, phú quý song toàn đặc biệt phụ nữ mà Thất sát thủ mệnh đắc Vượng trở nên thì tài giỏi can trường, thao luợc, và ăt đựoc phú quý. Mệnh có Bệnh Phù Tật có Tử thi\ế kia thì thể trạng kg tốt rồi nếu kg thì trong người cũng co bệnh khó tìm. Tuê+Khôc+Hư kg đau răng xấu răng thì răng cũng kg được đẹp. Người này tính tính vui vẻ nhưng mà cũng lag\f người hay suy nghĩ viển vông, thực chất là người kỹ tính, bạn bè rù có nhiều nhưng chưa hẳn đã thân thiết với nhiều người. Nói hay, nói nhiều đôi khi lại nói dóc, cũng là người uớng bướng đấy, bản chất cũng là người thích chọc phá người khác. Người này có tài ăn nói trước đám đông đấy, thích chứng tỏ mình lắm. Mệnh có Quan Đới +Thanh Long chắc là cũng là người sớm đương đầu với quan trường mà cũng đuợc trọng dụng lắm.
Bản thân thì tốt roải nhưng mà Phúc thì kg ổn lắm. Liêm trinh ở Thân mà gặp triệt là hạn cách roài, thêm vào là sự hội hợp của Hoả Linh Tăng Hổ nên giảm phúc là đương nhiên Tuy nhiên đưoch cách Phi Hổ (Hùm mọc cánh) Song Lộc Chiều Viên, Lộc Mã Giao Trìnên đưong số vẫn có nhiều măn máy tuy nhiên kg thể tránh được sự đổ gãy, thăng trầm trên đương đời về mọi mặt.
Khà khà cái số này Phá Quân tại Quan văn võ kiêm toàn nhưng mà chắc cho bản tính thích chứng ỷo mình uơng bướng mà quan lộc sao cứ thích lấn quyền thế. Tuổ con trẻ kiềm chế đi!
Quái lạ cái số này! Lưỡng tướng tại Quan, Hoá Quyền, Binh Hình Tướng Ấn, Tam Thai Bát Toạ, Tả Phù Hữu Bật tai Quan là đúng vị Mệnh Toàn sao hùng biện Thiên Di có Tủ Phủ Vũ Tưóng thêm vào là KHoa Lộc, Tuế, Khốc, Hư, Thai, Cáo. Cái số này mà không theo nghiệp chính trị thì phí quá phí quá.
THiên Di có hoả Linh, Kiếp Đà THiên Không nhưng ma sự tác hoạ của máy sao này thì đáng gì so với Khả năng chống chọi của TPVT, Quang Quý.
Nói vậy chứ cái số này chắc cũng kg thể lớn mạnh đựoc, theo nghiệp chính trị thì quá tốt nhưng mà Phúc Thì bị triết giảm, Quan gặp Tuầt, Nô Bộc thì kg tốt Điền trạch thì mua ra bán vào, vậy thì ngoài khả năng ra còn đâu sự hậu thuẫn của bạn bè tôi tớ là kg có! Ắt kg thể thành công lớn được. Thôi thì theo các cụ đã nói cung cưong của Phụ nữ là Mệnh, Thân, Tài, Phu, Tử.
Tài Bạch thì cũng khá đấy! giữ của đấy, biết chi tiêu đấy nhưng mà THiên Giải, Giải Thần thế kia làm sao tránh khỏi sự hao hụt của tiền bạc.
Phu khá tốt đấy, Chồng chắc theo nghiệp quân sự hay công an, Cao rao đẹp trai lắm, tâm khá tốt, hướng thiện thích làm việc thiện, tính tình vui vẻ, ăn nói nhẹ nhàng nhưng mà đanh thép, có nhiều thnàh tích trong học tập cũng như trong công việc, hiên ngang, uy dũng có tài thao lược có duyên với phụ nữ, ôi nhưng mà bố trẻ này cũng ghen phải biết. Đựoc cái Vợ cũng là người sợ chồng, nể chông nên kg đáng lo. Nhưng mà cưói xin cũng mệt đấy Ka Ka (đừng hỏi thêm tôi về cái này, kg biết đâu).
Chồng tốt rồi, con cũng tốt, thông minh, có hiếu, hiền lành, có cả trai và gái, hạn mà sinh con gặp Tăng Môn ắt phải mổ đẻ, sinh con đầu bất lợi.
Bệnh tật thì khỏ phai lo! Nhìn đời bằng hai "cái đít trai" là cùng. Nhưng mà Thiên Không, Tứ Đức, Quang Quý thế kia thì sợ cái giề!
Thôi tinh rươu rồi! Phê Quá! Nói sai mong các bác thông cảm! Em hơi phê tý! Còn nhìu cái để nói nhưng mà nói ít thôi! Hết rượu roài!
Chúc may mắn và hạnh phúc.
Tý quên tình duyên! Thất Sát cư Mệnh với nữ mệnh thì chậm lập gia đình đúng roài, thêm vào là Phu, Đào gặp Địa Không, Thai gặp Tuần, Mệnh cô quả, Tăng Môn, Với lại kén lắm, thích vài anh mà chẳng chịu chọn anh nào cả, kén quá!
Nhưng mà cẩn thận đấy, Thân gặp Tuần, Thai, Phục, Vượng Tướng ka ka! ăn cơm trước kẻng thì cẩn thận nha mà nói thiệt là bị lừa đoá hic! chia buồn!
NGoài 30 mói lấy chồng, lấy sớm ắt có hình khắc chia ly, hoặc không thì chuyện lỡ rồi mới phải cưới!
Đầu trang

phá cách
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 28
Tham gia: 17:10, 19/04/09

TL: Nhờ các cao nhân xem giúp lá số này với!!!!!!!!!!!!!

Gửi bài gửi bởi phá cách »

Lá số này là nam thì rất hay.Bộ sát phá tham hiếm khi hội được hoá lắm.Đằng nằy phúc hoá lộc, khoa quyền hội họp.Thượng cách của thất sát tý ngọ dần thân.Tuy nhiên trường hợp này cư tý tốt hơn.
Ngoài ra điểm yếu là gặp phải xương khúc chủ quan chuyên quyền.
10 năm hạn ở thiên lưỡng hãm, nếm mùi thế nào là thất sát cư mệnh hữu nhất gian nan tân khổ rồi nhé
Đầu trang

lienthanh
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 36
Tham gia: 11:24, 11/05/09

TL: Nhờ các cao nhân xem giúp lá số này với!!!!!!!!!!!!!

Gửi bài gửi bởi lienthanh »

Mình xin cam ơn các bác "Thaiduong", "xuankhiem", "phá cách" đã luận giải giúp. Mình là Nam chứ không phải nữ. Vì mới vào diễn đàn nên mình cũng chưa am hiểu về Tử vi lắm nên rất mong các bác luận giải giúp.
Hiện mình đang công tác ở cơ quan hành chính nhưng thấy ảm đạm và lận đận lắm. Đường tình duyên thì cũng không sáng là mấy. Tới giờ đã quen 3 bạn gái rồi nhưng cũng chỉ được 1 thời gian là chia tay thôi. Sao mà buồn quá.
Rất mong các bác luận giúp vận hạn, công danh, tình duyên trong tương lai giúp mình với.
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
vukhucthamlang
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 819
Tham gia: 14:57, 17/03/09
Đến từ: Đằng kia

TL: Nhờ các cao nhân xem giúp lá số này với!!!!!!!!!!!!!

Gửi bài gửi bởi vukhucthamlang »

Trời các bác lên diễn đàn mong rằng post đúng ngày giờ sinh nam nữ dùm. Chứ để các bác ý mất công xem thế kia hóa ra lại ko đúng lá số. @@
Đầu trang

Trả lời bài viết