Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
nó rất thường ăn hiếp chữi bới tớ. tớ có lá số của nó. muốn xác định lại bản chất trời sinh con người của hắn. xem có xứng đáng là bạn 1 người tốt, dể lợi dụng như tui hay ko.
thông tin thêm hắn mồ côi mẹ từ nhỏ. cha mới bị tai nan GT chết cách đây 1-2 năm gì đó...ko nhớ rõ. mong mọi người xem giúp. tính tình, nhân phẩm....
tớ tìm mãi mới có ls gần giống của tớ trên diễn đàn! k bít là ls của tớ sai hay của bạn ý sai! cơ mà bố mẹ tớ giờ vẫn khỏe mạnh, mệnh vcd thì một là khắc ba mẹ hai là xa ba mẹ! tớ chắc là xa ba mẹ từ nhỏ nên có sự sai khác chăng. tớ thì k bít dề về tử vi cả, n mà suy từ tớ ra thì những người như thế này:
có năng khiếu và sở thích bắt nạt bạn bè và người thân!
Bản chất thì khẩu xà tâm phật, đặc biệt là những người thân xung quanh có thể dụ dỗ rất dễ dàng, rất xứng đáng là người bạn tốt! hehe!
ls của tớ nè: https://lyso.vn/lasotuvi/2/111524 ... ngxuan.jpg" target="_blank
khomocphungxuan đã viết:tớ tìm mãi mới có ls gần giống của tớ trên diễn đàn! k bít là ls của tớ sai hay của bạn ý sai! cơ mà bố mẹ tớ giờ vẫn khỏe mạnh, mệnh vcd thì một là khắc ba mẹ hai là xa ba mẹ! tớ chắc là xa ba mẹ từ nhỏ nên có sự sai khác chăng. tớ thì k bít dề về tử vi cả, n mà suy từ tớ ra thì những người như thế này:
có năng khiếu và sở thích bắt nạt bạn bè và người thân!
Bản chất thì khẩu xà tâm phật, đặc biệt là những người thân xung quanh có thể dụ dỗ rất dễ dàng, rất xứng đáng là người bạn tốt! hehe!
ls của tớ nè: https://lyso.vn/lasotuvi/2/111524 ... ngxuan.jpg" target="_blank
lá số của bạn nhìn thì giống mà ko phải, vì bạn là âm nữ. tính theo chiều thuận , chiều kim đồng hồ. sao triệt đóng cung huynh đệ. hơn nữa sát tinh của bạn là hỏa tinh. chỉ là nóng tính.
lá số kia âm nam tính chiều nghịch, sao triệt đóng ngay cung mệnh....và quang trọng hơn sát tinh thủ mệnh là sao địa kiếp hãm.
thì tớ có bít gì về tử vi đâu! cơ mà tớ tưởng tớ sao triệt ở đấy là đóng cả 2 cung lun mà! nếu bạn rành thì cho tớ hỏi là có phải cung phúc đức và cung phu của tớ rất là xấu k? tại cung phúc bị tuần đóng nè, cung phu thì toàn sao xấu đắc địa như liêm trinh, thất sát, kình dương chỉ hình khắc chia ly! huhu!
tui đang đi hỏi người ta mà, tui biết thì cần gì hỏi. biết sơ sơ thôi. sao tuần bạn đóng cung phụ mẩu, no phải phúc đức. cung tài bạch của bạn thiên tướng ngộ địa không, địa kiếp là sẽ nghèo lắm.
bạn k phải lo đâu, tớ chẳng bùn đâu mà lo! cái tính nó hơi tưng tưng tý thoai! ai nói hay thì mình tin, cái nào xấu thì mình k tin chớ! cơ mà nếu mún đc các cao nhân xem cho thì ls phải đẹp hoặc là bạn nữ nào xinh xinh một tẹo up ảnh lên thì topic đắt như tôm, k thì héo hon lắm! còn nếu k hội đc mấy yếu tố đó thì nên vào mấy diễn đàn như của bác sophanlagi vs bác phonglan bác ý xem cho! cơ mà xếp hàng lâu lắm!