Nhờ các Cô Chú và anh chị coi dùm tình duyên và công việc!

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
nhunghg89
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 00:28, 21/05/11

Nhờ các Cô Chú và anh chị coi dùm tình duyên và công việc!

Gửi bài gửi bởi nhunghg89 »

Nhờ các Cô Chú và các anh chị coi dùm cháu về tình duyên và công ăn việc làm.
Về vấn đề tình duyên không biết sao cháu thấy mình lận đận quá và cũng không biết khi nào mới lấy chồng được đây. Bây giờ thì cháu cũng có người đang thương cháu, nhưng anh ấy ở nước ngoài. Tụi cháu chưa bao giờ được gặp mặt nhau ngoài đời. Anh ấy hơi lớn tuổi hơn cháu nhưng mà rất thương cháu. Không biết là cháu có được nên duyên với anh ấy không. Về công ăn việc làm thì năm nay sao mà lận đận quá.
Xin các Cô Chú và anh chị chỉ bảo dùm.

Cháu xin cám ơn!

Hình ảnh

nhunghg89
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 2
Tham gia: 00:28, 21/05/11

TL: Nhờ các Cô Chú và anh chị coi dùm tình duyên và công việ

Gửi bài gửi bởi nhunghg89 »

làm ơn giúp dùm em!

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], Amazon [Bot], Apple [Bot], Baidu [Spider], Bing [Bot], CHUONGZKHUE, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Google [Bot], Google Adsense [Bot], Helloworld!, herohoang, HOANGDUY2107, Hungnguyen30, IAS OR, kfcvjp, Khoilb, Majestic-12 [Bot], Meta ext [Bot], Minh Xoài, ngngockhang02, Người dùng ẩn danh, Perplexity [[Bot], Rommel, Shh, T tình yêu, ThiênKhôi8886, TikTok [Spider], Trendiction [Bot], yesterday2016566 khách.